Địa điểm du lịch | Khách sạn  | Ăn uống & chơi nhởi về đêm  | Phương tiện thể đi lại | Thông tin buộc phải biết

Koh Phi Phi là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở xứ sở nụ cười thái lan bởi rất nhiều ngọn núi đá vôi, hang động và các bãi biển có bờ cát trắng tuyệt đẹp. Trong bài viết dưới trên đây Phuotvivu sẽ trả lời kinh nghiệm phượt Koh Phi Phi gồm những điểm du lịch thăm quan đẹp nhất, giải pháp chọn khách sạn, bên hàng, nhà hàng siêu thị và vui chơi tiệc ngọt về đêm.

Bạn đang xem: Du lịch koh phi phi

Bài viết tiếp sau đây sẽ lí giải kinh nghiệm phượt Koh Phi Phi trường đoản cú túc của Phuotvivu về cách chọn khách hàng sạn, công ty hàng, điểm tham quan, sở hữu sắm, thời tiết… giúp bạn thuận lợi lên kế hoạch chuyến đi.

Video hướng dẫn du ngoạn Koh Phi Phi từ bỏ túc

Địa điểm du ngoạn Koh Phi Phi

Biển và hòn đảo tại Koh Phi Phi

Vịnh Tonsai

Vịnh Tonsai tất cả hai khu bên trái là những resort nhà nghỉ cùng bến bãi cát dài, nước trong cực kỳ đẹp, có một vài thuyền gỗ longtail đậu còn phía phía trái và trung tâm bãi Tonsai là bến cảng chính với tương đối nhiều phà lớn, tàu yêu cầu nước bị độc hại hơn. Khu này còn tồn tại làng Tonsai với khá nhiều quán ăn giá rẻ.

Vịnh Laem Tong

Bãi biển Laem Tong mất 45 phút đi thuyền tự Tonsai, về phía Bắc Phi Phi Don cùng với vẻ đẹp mắt yên tĩnh và tách biệt. Đến đây các bạn sẽ được hoàn toàn thư giãn với bãi tắm biển dài, cát trắng xóa và nghỉ ngơi ở những resort cao cấp nhất ngơi nghỉ Phi Phi và so với những ai hâm mộ lặn thì vẫn có đảo Mosquito và Bamboo ngay gần đó.

Vịnh Loh Dalum

Vịnh Loh Dalum là trong những bãi biển đẹp tuyệt vời nhất của Koh Phi Phi đặc trưng không có những thuyền neo đậu ở đây nên tắm khôn xiết an toàn. Vào đêm tối Loh Dalum rất sống động với những màn trình diễn múa lửa rất dị và các party sôi động trên các bar bến bãi biển

Bãi biển lớn Long Beach

Đây là bãi tắm biển dài bờ cát trắng mà Phuotvivu phù hợp nhất sinh sống Phi Phi, gồm chỗ lặn ngắm sinh vật biển hoàng hôn đẹp nhất xuất sắc. Bạn cũng có thể đi tàu longtail giá 100bath/chiều/người hoặc đi bộ khoảng trăng tròn phút từ thôn Tonsai, thông qua đường trekking vào rừng.

Bãi biển cả Monkey Beach

Monkey Beach là một trong bãi đại dương nhỏ, đẹp, cát trắng, đa số các tour phần lớn dừng ở bãi tắm biển này, cuối bến bãi có các dãy đá vôi chụp ảnh rất đẹp. Ở đây các bạn sẽ được nghịch chụp hình với đầy đủ chú khỉ tinh nghịch sống hoang dã ở bãi tắm biển này.

Biển Loh Dalum là điểm vui chơi số một của Phi Phi. Chúng ta cũng có thể nghe thấy tiếng bass từ hầu hết quán bar trên biển từ đêm cho tới sáng. Du khách đến đây hoàn toàn có thể thưởng thức những màn màn trình diễn múa lửa cũng tương tự những điệu nhảy trên kho bãi biển.

Xem thêm: "Búp Bê Di Động" Đăng Quang Hoa Hậu Hàn Quốc 2012 Chính Thức Lấn Sân Điện Ảnh

Một số gợi nhắc bar làm sao vui:

Bar nhạc sống:

Bar Kongsiam: dành cho ai thích nghe nhạc sống, accoustic. Hãy chơi ở chỗ này đến 11pm rồi bạn có thể tới những bar bên trên bờ biển.

Bar trên bờ biển:

Apache Beach Bar
Chill Out Bar
Ibiza Beach Club
Sun Flower
Stones Bar and Resto

Tonsai Bay gồm có club ship hàng cho khách du ngoạn muốn chơi nhởi đến tận khuya. Tiệm bar Reggae Bar thì tràn ngập âm nhạc và gần như trận đấu Muay thai kickboxing hấp dẫn .

Còn phần đông quán bar không giống như:

Banana bar: bar sảnh thượng (rooftop bar)Dubliner Irish Pub
Rolling Stoned Bar
Stockholm Syndrome

Phương tiện thể đi lại

Đi lại

Đảo Phi Phi rất nhỏ tuổi nên không tồn tại phương tiện vận tải nào khác ngoài đi dạo và đi thuyền. Nên chúng ta mang theo tư trang hành lý càng gọn vơi càng tốt hoặc là báo resort/khách sạn của bạn cho tất cả những người tới đón tại bến tàu.

Di chuyển mang lại Koh Phi Phi

Không có sân bay trên đảo Koh Phi Phi. Các sân bay sớm nhất là trường bay Krabi và trường bay Phuket.

Để cho tới Phi Phi chúng ta phải cất cánh từ vn tới Krabi hoặc Phuket sau đó đi tàu tới đảo Phi Phi (từ Krabi đi 1,5 tiếng, từ Phuket đi 2 tiếng). Vào mùa cao điểm thì có nhiều chuyến tàu hơn.

Ko Phi Phi là giữa những đảo danh tiếng và gợi cảm nhiều du khách nhất sinh sống Thái Lan. Từ vịnh Maya nổi tiếng, cho đến những chú khỉ ở vị trí được để đúng với cái tên của nó: biển Khỉ, rồi đi lặn với cả đời sống về đêm nữa. Tín đồ ta đổ đến đây là có nguyên nhân hết cả mà. Vậy nên bạn hãy thử theo dõi kinh nghiệm đi Koh Phi Phi của baf.edu.vn, cảm giác và quyết định cho bản thân mình xem sao nhé.

Các chi phí tất yếu

Những chú cá vạc sáng lừng danh nhất hòn đảo Phi Phi

Kinh nghiệm đi Koh Phi Phi là bắt buộc ngắm cho bằng được mọi chú cá phát sáng plankton. Thông thường, bạn sẽ tham gia đông đảo tour xuất hành từ dịp hoàng hôn. Vừa nhìn được cảnh những tia nắng cuối ngày phủ lên mặt biển, vừa cảm giác được vẻ đẹp lộng lẫy của biển cả trời Koh Phi Phi cuối ngày. Và rực rỡ nhất là lúc màn tối buông xuống hoàn toàn, đều chú cá phát sáng sẽ vươn lên là mặt biển thành một dải ngân hà cực kì lớn và hoành tráng.

Với những cái tàu khởi hành mỗi ngày từ Krabi hoặc Phuket, bạn hoàn toàn rất có thể đi Koh Phi Phi nhưng mà không