Đạo diễn "Cướp biển vùng Caribbean" mong Johnny Depp quay trở về

0

Đạo diễn Jerry Bruckheimer mong muốn Johnny Depp sẽ thuộc Disney viết tiếp thành công xuất sắc cho loạt phim "Cướp hải dương vùng Caribbean".

Bạn đang xem: Pirates of the caribbean: dead men tell no tales

Johnny Depp diễn lại vai cướp biển cả

0

Tài tử Johnny Depp vào vai thành thuyền trưởng Jack Sparrow vào "Cướp biển vùng Caribbean" để hễ viên tinh thần một cậu nhỏ bé mắc bệnh dịch tim.

Johnny Depp được xác nhận trở lại "Cướp biển vùng Caribbean"

0

Truyền thông Anh xác thực phần mới nhất của loạt phim ăn khách sẽ được bấm máy hồi tháng 2/2023, Johnny Depp sẽ quay trở về vai chính.

Amber Heard không phải tiền của Depp

0

Theo tài liệu tòa án vừa được công bố, phương pháp sư từng muốn đưa ra dẫn chứng Amber Heard không buộc phải tiền của Johnny Depp trước lúc ly hôn mà lại không được quan toà chấp thuận.

Johnny Depp dấn 301 triệu USD khi trở về "Cướp biển cả vùng Caribbean"?

0

Báo Hollywood đưa thông tin Johnny Depp đang dàn xếp với Disney để trở lại vai thuyền trưởng Jack Sparrow của loạt "Cướp đại dương vùng Caribbean".

lợi nhuận phòng vé Trung Quốc thấp nhất 10 năm qua

0

Các chuyên gia cho rằng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều bộ phim phải dời lịch chiếu, doanh thu sụt giảm nghiêm trọng.

Minh tinh ‘Cướp biển khơi Caribbean’ từng được yêu cầu khoả thân để sở hữu vai

0

Kaya Scodelario tiết lộ cô từng bị một đạo diễn yêu cầu phải khỏa thân nếu như muốn được dìm vai.

australia chi chục triệu USD góp Marvel cù "Thor 4"

0

Chính lấp Australia chuẩn bị chi rộng 16,7 triệu USD để cung ứng cho Marvel quay bom tấn "Thor: Love và Thunder" tại giang sơn này.

Đá Johnny Depp khỏi ‘Cướp biển’, Disney tiết kiệm chi phí 90 triệu USD

0

Tài tử Johnny Depp chắc chắn không có mặt trong phần 6 “Pirates of the Caribbean”. Nhờ đó, hãng sản xuất Disney tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền khổng lồ.

Thời đại của Tom Cruise cùng các ngôi sao 5 cánh hạng A sẽ chưa xong xuôi

0

Các thị phần quốc tế nay là nguồn thu chính của những ngôi sao 5 cánh tưởng như đã không còn thời, với tiếp sức thêm cho nhiều bộ phim truyện phần tiếp theo.

Xem thêm: Cách Dùng Tã Vải Dán Cho Trẻ Sơ Sinh Đúng Cách, Cách Thay Tã Vải Cho Trẻ Sơ Sinh

Angelina Jolie quay lại đóng phim "Maleficent 2" hậu ly hôn Brad Pitt

0

Minh tinh người Mỹ mừng rơn cùng bạn diễn Elle Fanning bên trên trường quay bộ phim "Maleficent 2" trên Anh.

bom tấn Disney: Ăn khách, tiên phong nhưng vẫn gây tranh cãi

0

Không chỉ tiếp thu hàng tỷ USD, giành được hàng loạt phần thưởng lớn, hãng sản xuất Disney trong thời hạn qua còn cống hiến vào các cuộc giải pháp mạng trên Hollywood.

‘Star Wars: The Last Jedi’ góp Disney liên tục thống trị chống vé

0

Bom tấn “Star Wars: The Last Jedi” tiếp tục gây sốt cùng đã tìm được 600 triệu USD toàn cầu, giúp tỷ phú điện hình ảnh Walt Disney thừa mốc 6 tỷ USD lợi nhuận phòng vé trong thời hạn 2017.

yếu tố hoàn cảnh vung tiền quá tay cùng những kinh điển ảo ở Hollywood

0

Mùa hè 2017 là 1 trong trong mùa phim tệ hại nhất lịch sử vẻ vang Hollywood trong gần hai thập kỷ trở về đây. Trong số những lý bởi xuất phát từ các việc vung tiền quá tay để gia công phim bom tấn.

‘Kẻ trộm mặt trăng 3’ thu hơn 190 triệu USD toàn cầu

0

Tác phẩm phim hoạt hình “Despicable Me 3” thống trị phòng vé Bắc Mỹ cùng trên toàn gắng giới. Song, các thành tích tại thị trường quê hương của tập phim không cao như dự kiến ban đầu.

kinh điển ‘Wonder Woman’ xác lập kỳ tích tại phòng vé

0

Bộ phim mới của thiên hà siêu anh hùng DC (DCEU) trở nên tác phẩm điện hình ảnh do một nàng đạo diễn triển khai có lệch giá mở màn tối đa từ trước mang đến nay.

Johnny Depp đại thắng, The Rock chiến bại tại chống vé

0

Bom tấn “Cướp đại dương Caribbean 5” giúp Johnny Depp trong thời điểm tạm thời lấy lại phong độ. Còn “Baywatch” khiến ngôi sao cơ bắp buộc phải hứng chịu lose sau quãng thời hạn dài thành công.

Johnny Depp là người chờ đón ‘Cướp hải dương Caribbean 5’ tốt nhất

0

“Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge” nhiều kỹ năng trở thành lốt ấn thứ nhất tại chống vé của a ma tơ Johnny Depp sau thời điểm phần tư ra rạp từ thời điểm cách đó sáu năm.

"Jack Sparrow" bất ngờ xuất hiện kế bên đời tại khu dã ngoại công viên Disneyland

0

Johnny Depp khiến du khách tham quan lại trong khu dã ngoại công viên giải trí Disneyland ở Mỹ sửng sốt khi chợt ngột mở ra trong bộ dạng của thuyền trưởng Jack Sparrow.

"Baywatch" quay trở về với dàn hotgirl bốc lửa

0

"Baywatch", bộ phim mới của a ma tơ cơ bắp The Rock, hấp dẫn sự để ý của khán giả với dàn mỹ nữ giới diện nội y trên kho bãi biển.

Nâng cao vốn tự vựng của khách hàng với English Vocabulary in Use tự baf.edu.vn.Học các từ chúng ta cần tiếp xúc một cách tự tin.

used khổng lồ refer to, or relating to, the people who originally lived in a place, rather than people who moved there from somewhere else

Về việc này

cách tân và phát triển Phát triển trường đoản cú điển API Tra cứu bằng phương pháp nháy đúp chuột các tiện ích tra cứu kiếm dữ liệu cấp phép
giới thiệu Giới thiệu khả năng truy cập baf.edu.vn English baf.edu.vn University Press và Assessment cai quản Sự chấp thuận bộ nhớ và Riêng tứ Corpus Các luật pháp sử dụng