Trang bị là yếu đuối tố không thể không có trong phần nhiều các tựa trò chơi nói phổ biến và MOBA nói riêng. Nó đóng góp phần rất béo trong việc quyết định kết quả của trận đấu và việc lên trang bị thế nào trong từng trận đấu là cực kỳ quan trọng vì không buộc phải trận đấu nào tương tự như nhau, fan chơi phải biết tùy cơ ứng đổi mới để có thể thích nghi với tình hình của trận đấu. Gồm trang bị phù hợp với tình huống này cơ mà lại chưa phù hợp trong các tình huống khác.

Bạn đang xem: Huyền thoại moba

Trong Huyền Thoại MOBA, lắp thêm được chia nhỏ ra làm 6 danh mục: nằm trong tính, công kích, công phép, phòng thủ, dịch chuyển và tiêu hao. Bọn họ hãy tìm kiếm hiểu khối hệ thống trang bị cực kỳ phong phú với hơn 100 thứ khác nhau.

Trang bị thuộc tính

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến “thuộc tính”. Bao gồm 3 nhiều loại thuộc tính trong lịch sử một thời MOBA:


X

Sức to gan (Strength): là ở trong tính liên quan đến chỉ số máu và hồi máu. 1 điều SM tăng 19 máu và 0.03 ngày tiết hồi/giây.

Nhanh nhẹn (Agility): là chỉ số liên quan đến vận tốc đánh cùng giáp. Một điểm NN tăng 1% công tốc, 7 điểm NN tăng 6 điểm giáp.

Trí lực (Intelligence): là trực thuộc tính liên quan đến tích điện và vận tốc hồi năng lượng. 1 điều TL tăng 13 năng lượng và 0.05 tích điện hồi/giây

Với các thuộc tính này, tướng mạo trong huyền thoại MOBA được phân thành 3 lớp. Hiện nay tại, huyền thoại MOBA tất cả 17 tướng mạo SM, 16 tướng tá NN và 20 tướng TL. Gần cạnh thương của tướng đó sẽ được đưa ra quyết định bằng ở trong tính chủ yếu của tướng đó, bởi vì thế, việc lên sản phẩm cũng sẽ lệ thuộc vào nằm trong tính. Danh sách những trang bị ở trong tính bao hàm 38 sản phẩm với 10 sản phẩm công nghệ SM, 9 lắp thêm NN và 9 trang bị TL.


X

Thoai
MOBA_1.jpg" alt="*">