Ban đầu chỉ cần chú ý chút một theo phía dẫn móc len hình trái tim, sau đó bạn sẽ quen cùng với kí hiệu và bí quyết móc, đã thấy móc một trái tim len rất đối kháng giản!

Nguyên thứ liệu
Với chỉ dẫn móc len hình trái tim bắt mắt này, bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu sau đây:Kim móc
Sợi hoặc len cotton, chúng ta có thể dùng sợi dù bóng
Một số phân tử phụ liệu hoặc hoa móc trang trí
Kim chỉ khâu len (nếu bạn không biết ráp len bằng kim móc)Bông nhồi cùng dây móc treo đề nghị trang trí
Cách làm

Trước tiên các bạn móc 8 mũi móc xích rồi tảo kim móc ngược lại hàng 7 mũi solo không tính mũi giáp kim, vì thế là móc được hết hàng bởi mũi đơn.

Bạn đang xem: Đan len hình trái tim

Bạn móc liên tục tổng cùng 8 sản phẩm mũi đơn như thế cả ở hai mặt luân phiên cho tới khi được một mẩu len vuông vắn. Mẩu len vuông này sẽ nằm trong lòng hình trái tim len đề xuất móc, bạn phải móc thêm nhì múi cong phía bên trên nó để chế tạo ra hình trái tim. Mỗi bên múi trái tim được móc bởi một mũi vỏ sò bao hàm nhiều mũi kép cùng chân, các bạn móc như sau: lựa chọn một mũi chính giữa cạnh vuông của mẩu len có tác dụng chân mũi, móc vào kia 7 mũi móc kép đôi. Tựa như móc mũi vỏ sò này tức thì trên cạnh vuông kế tiếp, dứt bằng một mũi dời để đính hết hàng len.

Để trái tim len mập hơn, bạn móc thêm một sản phẩm mũi kép bao quanh nó. Thứ nhất móc 3 mũi móc xích (độ dài sẽ tương đương với cùng một mũi móc kép), tiếp tục móc 6 mũi móc kép đến hết hàng.

Tới mũi nằm ở chính giữa điểm nhọn độc nhất vô nhị của trái tim thì chúng ta móc 3 mũi kép bình thường một chân mũi để sở hữu độ xoè len. Tiếp tục móc 7 mũi móc kép. Tới nhì múi uốn nắn cong của trái tim bạn móc 2 mũi kép phổ biến một chân lặp đi lặp lại 6 lần, mũi tiếp theo là kép thấp, cho tới mũi ở trung tâm hai múi cong của trái tim là mũi đơn, rồi liên tiếp móc đối xứng: 1 mũi kép thấp, 2 mũi kép thông thường một chân tái diễn 6 lần. ở đầu cuối móc mũi dời nhằm kết gắn liền hàng len, thắt nút với ngắt bỏ len thừa.

Xem thêm: Cách Dùng Web Camera 10X Option Zoom F=4Mm, Cách Để Cài Đặt Webcam Cho Máy Tính Hoặc Laptop

Đây là công dụng sau khi chúng ta móc len thành công một khía cạnh của hình trái tim. Bạn phải móc nhì miếng bởi vậy rồi khâu len hoặc sử dụng kim móc tiến hành mũi móc đơn kết nối biên của nhì miếng len lại cùng với nhau, móc gần kết thúc thì nhồi bông căng rồi tiếp tục móc cho tới hết.
Bạn thoả mức độ trang trí trái tim len bằng các chuông nhỏ hay nút, hạt phụ liệu hoặc những nhành hoa len.Thành phẩm
Chỉ cần chú ý chút một theo hướng dẫn móc len hình trái tim ban đầu, sau đó các bạn sẽ quen cùng với kí hiệu và cách móc, vẫn thấy móc một trái tim len khá 1-1 giản. Chúc chúng ta thực hiện được nhiều trái tim len dễ nhìn để tô điểm móc treo điện thoại thông minh hay các phụ kiện hay được sử dụng nhé!
Áo - Váy
Túi - Ví
Valentine
Video

Bạn sẽ tim mẫu móc khóa dễ yêu quý dành đến người yêu, vậy thì đừng bỏ qua mẫu móc khóa trái tim này nhé! Chúng móc rất dễ luôn, cần bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện quà tặng ý nghĩa mang lại người bạn yêu quý!

Trái tim bằng len amigurumi

Kí hiệu:

mr = Vòng tròn ma thuật

X = Mũi móc đơn

V = Tăng mũi (móc 2 mũi solo vào cùng một bàn chân móc)

A = sút mũi (móc 2 mũi đối kháng thu về thông thường 1 chân)

sl st = Mũi dời (mũi trượt)

st = Mũi móc

ch = Mũi bính

< > = tổng số mũi móc bạn yêu cầu có lúc kết thúc một vòng

( )*6 = số lần lặp lại bất cứ yêu cầu móc trong dấu ngoặc đơn

Để móc Trái tim amigurumi này chúng ta cần:

– Len sợi các màu: xanh dương tốt bất cứ màu nào bạn yêu thương thích

– Kim móc

– Bông gòn, kim khâu len

Hướng dẫn chi tiết cách làm

Trái tim bằng len

baf.edu.vn logo

Làm 2 cái

Hàng 1: mr với 6X<6>
Hàng 2: V* 6<12>
Hàng 3: (1X, V)*6<18>
Hàng 4: (2X, V)*6<24>
Hàng 5: (7X, V)*3<27>
Hàng 6-9: 27X (4 hàng)<27>

Chốt sợi, chừa đoạn len dài để may

Làm mảnh thứ nhì tương tự dẫu vậy không chốt sợi. Kho hoàn tất hàng số 9, bạn thực hiện nối nhì mảnh lại với nhau bằng cách:

Đầu tiên, bạn ghép nhì mảnh lại với nhau, sử dụng đoạn len (chừa lại) của mảnh đầu tiên và may nối chúng lại với nhau, chỗ trên đây bạn chỉ may 3 mũi móc thôi nhé! 3 mũi móc này sẽ là điểm nối giữa 2 mảnh của trái tim, và chúng ta sẽ không móc vào 3 mũi này ở các hàng tiếp theo. Như vậy, là sau khi may chúng ta sẽ giảm được 6 mũi. Tổng mũi của trái tim (ghép từ 2 mảnh) lúc này là 48 mũi móc nhé! Nếu đếm thấy còn 48 mũi thì bạn đã làm đúng, giờ thì thực hiện tiếp trái tim.

Hàng 10: 24X (mảnh đầu tiên), 24X(mảnh thứ hai) <48>

Hàng 11: 48X <48>
Hàng 12: (14X, A)*3<45>
Hàng 13: (13X, A)*3<42>
Hàng 14: (12X, A)*3<39>
Hàng 15: (11X, A)*3<36>
Hàng 16: (10X, A)*3<33>
Hàng 17: (9X, A)*3<30>
Hàng 18: (8X, A)*3<27>
Hàng 19: (7X, A)*3<24>
Hàng 20: (6X, A)*3<21>
Hàng 21: (5X, A)*3<18>
Hàng 22: (4X, A)*3<15>
Hàng 23: (3X, A)*3<12>
Hàng 24: (2X, A)*3<9>
Hàng 25: (1X, A)*3<6>

Chốt sợi, nhồi gòn, cắt len chừa đoạn len dài để may và giấu sợi.

Rất đối kháng giản phải không nào, với hưỡng dẫn móc trái tim bằng len đối chọi giản này, giờ bạn có thể làm vô số trái tim với các màu sặc rực rỡ để trang trí ngôi nhà tuyệt chỉ đơn giản là “make up” cho chìa khó nhà bạn. Đừng quên giới thiệu với bọn mình thành phẩm của bạn nhé!