Năm ngoái, Rosé bắt đầu đồng hành cùng chữ tín thời trang cao cấp Saint Laurent bên dưới tư giải pháp đại sứ toàn cầu, chứng tỏ sức tác động mạnh mẽ của thành viên đen Pink. Trải qua cuộc chất vấn với W Magazine bắt đầu đây, Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello đã bật mí nguyên nhân cô người vợ được tuyển lựa cho vai trò quan trọng đặc biệt này. 

Kể từ ngày gắn bó cùng Saint Laurent, Rosé có cơ hội diện những cỗ cánh mới nhất từ đơn vị mốt sản phẩm đầu, tham gia nhiều sự kiện thời trang lớn tương tự như xuất hiện trong số chiến dịch lăng xê trên toàn cầu. Được biết, Giám đốc trí tuệ sáng tạo của yêu quý hiệu nổi tiếng và nữ giới thần tượng gia hạn một tình các bạn đẹp sau cuộc chạm mặt gỡ trên Paris vào năm 2019.

Bạn đang xem: Đại sứ thương hiệu ysl

*
Rosé (Black Pink) đổi thay đại sứ toàn cầu của Saint Laurent từ thời điểm năm 2020.
*
Thành viên black Pink có mối quan tiền hệ thân thiện với Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello của Saint Laurent. 

Qua cuộc chất vấn cùng W Magazine, Anthony Vaccarello đã hết lời sử dụng nhiều giọng ca thiết yếu của đen Pink về thời trang, tính cách cá thể và sự tương xứng tuyệt so với đặc tính yêu đương hiệu. Theo share từ Anthony, Rosé không những đơn thuần là một trong gương mặt đại diện cho nhãn hàng mà “cô ấy đó là Saint Laurent ngay lập tức trong biện pháp sống, cách phụ trách về khoản nạp năng lượng mặc cũng tương tự việc thể hiện bạn dạng thân giữa đám đông“.


Anthony Vaccarello cũng xác nhận “Rosé đại diện cho lối sống của làng hội ngày nay“. Đó bên cạnh đó là nguyên nhân giúp cô trở nên khá nổi bật và may mắn trở thành đại sứ toàn cầu của Saint Laurent. khía cạnh khác, khi được đặt câu hỏi về điều ái mộ nhất làm việc thương hiệu, giọng ca “On The Ground” từng phân chia sẻ: “Họ khiến tôi cảm xúc là bao gồm mình. Tôi thích cách Anthony giúp thanh nữ có hình thức bề ngoài mạnh mẽ. Tôi yêu từng chút một“.

*

*
Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello: “Rosé là người đại diện thay mặt cho lối sinh sống của buôn bản hội ngày nay”

Tại sự kiện Met Gala 2021, Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello đó là người sánh đôi thuộc Rosé trên thảm đỏ thời trang danh tiếng này. Mới đây, bạn nữ thần tượng cũng được đón nhận nhiệt tình khi khởi thủy sang Pháp để góp mặt tại show diễn của Saint Laurent thuộc kích cỡ Paris Fashion Week.

Năm ngoái, Rosé bước đầu đồng hành cùng uy tín thời trang thời thượng Saint Laurent dưới tư cách đại sứ toàn cầu, minh chứng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thành viên black Pink. Trải qua cuộc vấn đáp với W Magazine mới đây, Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello đã bật mí vì sao cô chị em được chọn lọc cho vai trò đặc trưng này. 

Kể từ ngày gắn bó cùng Saint Laurent, Rosé có cơ hội diện những cỗ cánh mới nhất từ đơn vị mốt hàng đầu, tham gia nhiều sự kiện thời trang lớn cũng tương tự xuất hiện trong các chiến dịch truyền bá trên toàn cầu. Được biết, Giám đốc trí tuệ sáng tạo của mến hiệu nổi tiếng và cô gái thần tượng bảo trì một tình chúng ta đẹp sau cuộc chạm mặt gỡ tại Paris vào thời điểm năm 2019.Bạn đã xem: Đại sứ uy tín ysl


*

*

Thành viên đen Pink gồm mối quan liêu hệ thân thiện với Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello của Saint Laurent. 

Qua cuộc phỏng vấn cùng W Magazine, Anthony Vaccarello đã không còn lời khen ngợi giọng ca thiết yếu của đen Pink về thời trang, tính cách cá nhân và sự phù hợp tuyệt so với đặc tính yêu quý hiệu. Theo share từ Anthony, Rosé không chỉ đơn thuần là 1 gương mặt thay mặt đại diện cho nhãn hàng cơ mà “cô ấy đó là Saint Laurent tức thì trong giải pháp sống, cách phụ trách về khoản nạp năng lượng mặc tương tự như việc thể hiện bản thân giữa đám đông“.

Anthony Vaccarello cũng bằng lòng “Rosé đại diện cho lối sinh sống của làng mạc hội ngày nay“. Đó bên cạnh đó là vì sao giúp cô trở nên rất nổi bật và như ý trở thành đại sứ toàn cầu của Saint Laurent. khía cạnh khác, khi được đặt câu hỏi về điều mến mộ nhất ngơi nghỉ thương hiệu, giọng ca “On The Ground” từng chia sẻ: “Họ khiến tôi cảm giác là bao gồm mình. Tôi thích cách Anthony giúp thiếu nữ có vẻ bên ngoài mạnh mẽ. Tôi yêu từng chút một“.


*

*

Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello: “Rosé là người đại diện thay mặt cho lối sinh sống của làng mạc hội ngày nay”

Tại sự khiếu nại Met Gala 2021, Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello chính là người sánh đôi thuộc Rosé bên trên thảm đỏ thời trang khét tiếng này. Bắt đầu đây, thiếu phụ thần tượng cũng được chào đón nhiệt tình khi căn nguyên sang Pháp để góp phương diện tại show diễn của Saint Laurent thuộc kích cỡ Paris Fashion Week.

Xem thêm: Thế Giới Đồ Lót Nam Cao Cấp, Đồ Lót Nam, Quần Lót Nam, Quần Boxer Đẹp, Mẫu Mới


HHT - vào khi người nào cũng đinh ninh Rosé chính là Đại sứ yêu đương hiệu toàn cầu củanhà mốt Saint Laurent thì nhiều người dân đã đưa ra manh mối cho thấy thêm danh phận này chưa được Saint Laurent chấp thuận công nhận.

Sau khi Jisoo phát triển thành gương mặt thay mặt đại diện toàn ước cho công ty mốt Dior thì xã hội BLINKs cực kì tự hào lúc cả tư thành viên BLACKPINK các là người vợ thơ của một nhãn hàng nổi tiếng nào đó. Bởi từ rất nhiều tháng qua, người nào cũng đinh ninh rằng Rosé chính là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho tất cả mảng năng động lẫn thẩm mỹ của Saint Laurent.


*

Ai cũng chắc chắn rằng Rosé chính là đại sứ thế giới của Saint Laurent

Mọi chuyện ban đầu từ bài chất vấn đăng trên tập san Vogue nước hàn số tháng 7/2020 thì bao gồm Rosé đã xác định rằng “Tôi vẫn hoài nghi được việc mình đổi thay đại sứ toàn cầu cho chữ tín Saint Laurent”. Rosé còn bật mý mình cực kỳ thân cùng với giám đốc trí tuệ sáng tạo Anthony Vacarello của hãng sản xuất này.


Nhiều tạp chí lớn khác lúc viết về Rosé cũng reviews cô là “đại sứ toàn cầu” cho Saint Laurent. Sản xuất đó, Rosé vẫn chụp nhiều tập ảnh giới thiệu hoặc mặc thành phầm của Saint Laurent, là khách hàng mời danh dự vào show thời trang và năng động của hãng, được hàng khuyến mãi ngay quà "sang xịn mịn" trong những dịp đặc biệt quan trọng nên fan càng tin chắc rằng Rosé là đại sứ uy tín của Saint Laurent.


cũng như thừa nhận quà vị Saint Laurent giữ hộ tới.

Tuy nhiên, gần đây có fan lại nghi ngờ danh phận này của Rosé không danh chính ngôn thuận. Bằng chứng là tài khoản mạng xã hội của Dior, Chanel hay Celine đều ít nhất một lần tất cả thông báo cụ thể rằng Jisoo, Jennie xuất xắc Lisa là gương mặt đại diện thay mặt cho họ nhưng Saint Laurent lại chưa làm điều giống như với Rosé.


Dior, Chanel giỏi Celine đều sở hữu thông báo thỏa thuận về đại sứ yêu thương hiệu

Nếu vào xem trang Instagram trong phòng mốt này, đang thấy họ chỉ giới thiệu Rosé trong chiến dịch Thu Đông 2020 nên cư dân mạng suy luận giọng ca chính của BLACKPINK chỉ là đại sứ mang đến Saint Laurent trong tủ đựng đồ Thu Đông 2020 cơ mà thôi.


Rosé xuất hiện thêm trong chiến dịch Thu Đông 2020 của Saint Laurent.

Tuy nhiên, đây chỉ là ngờ vực của một bộ phận khán giả. Saint Laurent ưu tiên Rosé thế nào thì ai ai cũng thấy, cung ứng đó khí chất đẳng cấp của Rosé rất phù hợp với phong cách của nhà mốt. Chưa kể từ thời điểm Rosé tích cực quảng bá cho Saint Laurent thì uy tín này ngày càng khét tiếng ở châu Á.


BLINK có niềm tin rằng Rosé vẫn chính là đại sứ toàn cầu cho Saint Laurent qua côn trùng quan hệ thân mật giữa nhị bên.

Thế nên tín đồ tin chắc hẳn rằng Rosé chính xác là đại sứ yêu đương hiệu của phòng mốt này, chỉ là Saint Laurent chưa bằng lòng lên tiếng. Cung cấp đó, từ bỏ khi thành lập đến nay, uy tín này vẫn chưa trao chức danh “đại sứ thương hiệu toàn cầu” cho ai cả.


bài xích trước

Cách làm đậu hũ non chiên sả ớt giòn tan bảo đảm an toàn ăn là ghiền

bài sau

Sách rèn luyện khả năng tư duy ngắn gọn xúc tích trong 1 phút (tái bản), sách rèn luyện kĩ năng tư duy logic trong 1 phút


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *