Du học tập Nhật bản đang là vấn đề đến của đa số du học sinh quốc tế, trong các số đó có sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, có tương đối nhiều bạn không thích chọn giờ đồng hồ Nhật đến chương trình học của chính mình mà là giờ đồng hồ Anh. Vày vậy, có rất nhiều trường Đại học tại Nhật đã hỗ trợ các chương trình học bởi tiếng Anh sẽ giúp đỡ cho sinh viên tất cả nhiều cơ hội lựa chọn. Trường Đại học nước ngoài Tokyo là một trong những trường như thế.

Bạn đang xem: Đại học quốc tế tokyo

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học thế giới Tokyo (Tokyo International University - TIU) được thành lập năm 1965. Trải qua gần 50 năm trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy với nghiên cứu, ngôi trường được reviews có chất lượng giảng dạy tốt, được công nhận tại Nhật Bản. Xung quanh sinh viên Nhật Bản, sản phẩm năm, trường có khoảng 800 sinh viên thế giới từ 25 nước nhà đến học tập tập.

Trường nằm tại vị trí Kawagoe, Saitama, phương pháp trung tâm thủ đô hà nội Tokyo khoảng chừng 30 phút đi tàu. Ngay sát trường cũng có thể có những ga tàu điện ngầm, rất dễ ợt cho bài toán đi lại, dịch chuyển của sinh viên như ga Matoba, Kasumigaseki.

Trường có đối tác doanh nghiệp là trường trên Mỹ, vì đó, sv có thời cơ được học tập chương trình bằng kép. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được trao bằng của ngôi trường TIU và trường đối tác. Hiện tại, ngôi trường có khóa đào tạo và huấn luyện bằng giờ đồng hồ Anh cùng với 2 chuyên ngành: gớm tế kinh doanh (Business Economics) cùng Quan hệ quốc tế (International Relations) rất cân xứng với các sinh viên quốc tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Que Thử Thai Vào Thời Điểm Nào, Thời Điểm Tốt Nhất Để Thử Thai

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cử nhân tởm tế marketing (Business Economics)

740.000 yên/năm

~ 134 tr VNĐ

Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5, TOEFL ibt 61, hoặc TOEIC 700

Kỳ nhập học: mon 4, tháng 9

Cử nhân quan lại hệ thế giới (International Relations)

740.000 yên/năm

~ 134 tr VNĐ

Kỳ nhập học: Tháng 4, tháng 9

III. HỌC BỔNG

Học bổng của trường dành riêng cho các sinh viên bao gồm thành tích học tập tập xuất sắc từ 30% à 100%. Ngẫu nhiên sinh viên nào thì cũng có thời cơ ứng cử xin học tập bổng và nhận thấy học bổng của trường dựa vào thành tích học tập tập.

Học phí giành riêng cho sinh viên sau khoản thời gian trừ học bổng như sau:

Phí hàng năm

Phí nhập học tập (đóng 1 lần duy nhất)

Tổng phí tổn năm 1

VNĐ

30% ~ 222.000 yên

250.000 yên

1.118.000 yên

202 triệu

50% ~ 370.000 yên

970.000 yên

175 triệu

80% ~ 592.000 yên

748.000 yên

135 triệu

100% ~ 740.000 yên

600.000 yên

108 triệu

Tại sao lại chọn TIU?

- trường nằm sát trung chổ chính giữa Tokyo, sinh viên có thời cơ đi có tác dụng thêm, học tập cùng trải nghiệm thú vui tại hà thành Tokyo;

- Thêm thời cơ lựa chọn mang đến sinh viên khi tham gia học Đại học, Sau đại học tại Nhật: ngoài tiếng Nhật, sinh viên hoàn toàn có thể học bằng tiếng Anh;

- giờ đồng hồ Nhật được dạy tuy vậy song với công tác học giờ Anh giúp sinh viên có tác dụng thêm 1 nước ngoài ngữ, tăng thời cơ tiếp xúc với giao lưu văn hóa truyền thống khi sống cùng học tập trên Nhật Bản;

- ngôi trường có đối tác doanh nghiệp là trường Đại học tập Willamette – Mỹ, các chương trình dạy bằng tiếng Anh của trường, một trong những môn học tập được những giáo sư của trường đối tác doanh nghiệp sang dạy. Sinh viên cũng có thời cơ học tại Mỹ qua chương trình dàn xếp sinh viên mặt hàng năm.

- chi phí khóa học nhiều, nhiều chủng loại dành mang đến sinh viên sản phẩm năm;

- công tác học rước cả bởi Đại học với Thạc sĩ vào 5 năm học (rút ngắn thời hạn 1 năm so với lịch trình học thông thường).

Chương trình học bởi tiếng Anh của ngôi trường Đại học thế giới Tokyo (TIU) thực sự là một chương trình hữu ích giành cho sinh siên nước ngoài với cơ hội vừa học siêng ngành bằng tiếng Anh và vừa học tập tiếng Nhật để nâng cấp kỹ năng ngữ điệu để sinh viên rất có thể phát triển sự nghiệp lâu dài của chính mình trong tương lai.