Clip dài khoảng tầm 1 phút khắc ghi cảnh một thiếu phụ sinh cung cấp 2 bị nhóm bạn cùng trường dấn thân đánh hội đồng.

Bạn đang xem: Nữ sinh đà nẵng bị đánh hội đồng ở cổng trường

Ngày 23/2, ubnd xã Hòa Châu (huyện Hoà Vang, Đà Nẵng) kiến nghị công an khảo sát làm rõ vụ một bạn nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng bên trên địa bàn.

Cảnh người vợ sinh làm việc Đà Nẵng bị bạn làm việc đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.

Bước đầu, công an xác minh nguyên nhân xẩy ra vụ vấn đề là 2 con gái sinh trường thcs Nguyễn Hồng Ánh (xã Hòa Châu, thị trấn Hòa Vang, TP Đà Nẵng) có mâu thuẫn.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh học sinh đánh nhau sau khi tan học. Nơi xảy ra vụ việc là cổng phụ trường trung học phổ thông Phan Thành Tài.

Nội dung clip thể hiện tại 2 nữ giới sinh giằng co nhau. Sau đó, một cô bé vật nữ giới sinh nằm giữa đường, ngồi lên bụng, vắt tóc, nuốm mũ bảo hiểm liên tiếp đánh vào đầu cùng dập táo bạo đầu nàn nhân xuống đường.

Cùng thời gian đó, bao gồm 2 nữ giới sinh đứng phía ngoại trừ xông vào cần sử dụng mũ bảo hiểm đánh vào đầu cùng đá vào người cô gái sinh hiện giờ đang bị hành hung. Trong đoạn clip có những tiếng la hét, tiếp nối có tín đồ dân vào can ngăn, giải tán đám đông.

Bà Nguyễn Thị Sương, Hiệu trưởng trường thcs Nguyễn Hồng Ánh (xã Hòa Châu), xác nhận vụ việc trên liên quan học viên của trường, xảy ra trưa 21/2.

Ngay sau khi nhận được tin, giáo viên nhà ngôi trường đã có mặt hiện trường, đưa những nữ sinh về chăm lo sức khỏe, bất biến tâm lý. Trường thcs Nguyễn Hồng Ánh cũng đã report với lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Hòa Vang, Sở GT&ĐT Đà Nẵng và cơ quan ban ngành địa phương.

Hai cô gái sinh Phú Quốc đánh nhau

Hai đàn bà sinh làm việc Phú Quốc đánh nhau trong những khi nhiều bằng hữu đứng xung quanh cổ vũ đến hành vi bạo lực.

Xem thêm: Cách Dùng Kí Tự Đặc Biệt Trên Máy Tính, Cách Nhập Các Ký Tự Đặc Biệt Trên Pc Windows 11

Nguyên Vũ

Nữ sinh cấp cho 2 làm việc Đà Nẵng bị tiến công hội đồng học sinh Đà Nẵng cô bé sinh bị tiến công đánh bạn làm việc Đà Nẵng

Hai phái nữ sinh Phú Quốc tiến công nhau, nhiều người cổ vũ

0 2693

Mâu thuẫn khi hội đàm qua mạng làng hội, 2 nàng sinh ngơi nghỉ Phú Quốc hứa vào khu cư dân để tấn công nhau.

Phụ huynh china cho nhỏ học thêm bất chấp giá cả và luật pháp

0

Kể cả khi thiết yếu phủ trung hoa cấm dạy thêm vào cuối tuần và ngày lễ, cha mẹ nước này vẫn mặc kệ gửi con tới trường thêm "chui" với mức giá thành trên trời.

4 mẹo làm cho chủ bạn dạng thân nhằm có kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông

0 1

Để đạt phong độ tốt vào thời gian thi giỏi nghiệp, những sĩ tử cần nhìn nhận và đánh giá đúng về năng lực, học cách quản trị bản thân và bảo trì động lực theo đuổi phương châm đại học.

(baf.edu.vn)- Một học sinh bị bạnđánh, đá vào khía cạnh nhưng không dám đánh lại mà đứng im chịu đựng các đòn đánh của bạn.

Sáng 11-11, ông Võ Trung Minh, Trưởng chống GD&ĐT quận tô Trà (TP Đà Nẵng) cho thấy đang nghiên cứu report của Trường thcs Lê Độ (quận sơn Trà) nhằm có chỉ đạo, cách xử trí kịp thời về vụ câu hỏi hai học sinh lớp 8/4 của ngôi trường này đánh các bạn cùng lớp.

Học sinh lớp 8 bị bạn cùng lớp đánh và sử dụng chân đá vào mặt. Ảnh giảm từ video

Trước đó, mạng làng hội viral một video với hình ảnh một học viên bị hai học viên khác đánh, đá vào mặt. Vụ vấn đề được khẳng định xảy ra vào trong ngày 5-11 của tía bạn học sinh cùng lớp 8/4 trường thcs Lê Độ. đoạn phim thu hút nhiều người quan tâm, cho rằng cần phải có giải pháp để ngăn chặn tình trạng trên.

Sau khi xảy ra vụ việc, bên trường sẽ mời các phụ huynh lên có tác dụng việc. Phụ huynh thống độc nhất theo dõi sức khỏe học sinh bị đánh. Đồng thời, bên trường cũng đã thủ thỉ với các học viên đánh bạn nhằm mục đích ngăn ngăn việc tương tự như xảy ra về sau.

Trước đó, ngày 5-10, tại Trường tiểu học tập Nguyễn Phan Vinh (quận tô Trà), một học tập sinh cũng bị đánh bầm tím chân tay. Sau đó, học sinh này phải chuyển trường vày phụ huynh không dám cho con đến lớp trường cũ. Đến ni công an vẫn chưa chỉ dẫn được nguyên nhân rõ ràng của vụ việc.

Vinamilk được vinh danh 'Nhà tuyển dụng được thương yêu nhất năm 2022'

Amway phổ cập kiến thức về bán sản phẩm đa cấp và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng cho sv

Tập đoàn Amway 11 năm thường xuyên dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp quả đât

Mondelez gớm Đô trao tặng máy tính like new 99% cho học sinh, sinh viên trở ngại

Amway việt nam nhận bằng khen của tw Đoàn TNCS tp hcm

Kỷ lục SEA Games xuất thần của lực sĩ è Minh Trí

(baf.edu.vn)-Một ngày sau khoản thời gian Lại Gia Thành đoạt được kỷ lục bất thành, lực sĩ trần Minh Trí xuất sắc triển khai ước mơ của lũ anh khi tùy chỉnh thiết lập kỷ lục mới ở hạng cân nặng 67 kg nam.

Án hành chính: Lãnh đạo yêu cầu sòng phẳng với những người dân

Doanh nghiệp và khát khao làm cafe sạch

Vành đai 3 TP.HCM đáp ứng nhu cầu kỳ vọng của chính phủ nước nhà

TP.HCM ‘thay áo’, chỉnh trang khu trung vai trung phong

Myanmar không hẳn là đối phương khó của tuyển chọn nữ nước ta

Bộ LĐ-TB&XH xin trả lại túi tiền 2.800 tỉ đồng

Thu tầm giá đậu xe bên dưới lòng con đường ở thành phố hồ chí minh bằng hiệ tượng ETC gặp gỡ khó

Có nên thu phí 9 đoạn, tuyến cao tốc bởi vì Nhà nước đầu tư?

Mức thu tiền phí cao tốc bởi vì Nhà nước đầu tư nên vừa phải

(baf.edu.vn)-Bạn đọc cho rằng việc thu phí những tuyến cao tốc bởi Nhà nước chi tiêu là phù hợp nhưng cần xem xét nút thu thế nào cho phù hợp.

Điểm rét tố tụng: Bà Nguyễn Phương Hằng; Vụ bé 8 tuổi bị bạo hành; Nguyễn Thái Luyện

Bản tin sáng 14-5: đám cháy ở thủ đô làm 4 fan tử vong: cơ quan chính phủ yêu cầu khốc liệt về phòng cháy chữa cháy

Bản tin sáng sủa 15-5: Cháy lớn trong căn nhà 4 tầng ngơi nghỉ TP.HCM, nhiều người ôm gia tài tháo chạy

Đã đến lúc tuyên cha hết đại dịch Covid-19?

Bản tin về tối 14-5: bộ Công an đưa ra đề xuất khi vạc hiện đơn vị bị cháy