Cho con bú mẹ luôn là vấn đề khiến cho nhiều bà bầu cảm thấy bối rối, duy nhất là so với những người mẹ lần đầu có tác dụng mẹ. Một số nghiên cứu giúp đã chỉ ra rằng rằng, chưa phải ở bốn thế nào nhỏ bé cũng hoàn toàn có thể bú một cách dễ dàng và được nhiều sữa. Vị đó, chị em cần khám phá và trang bị mang lại mình những kiến thức, lựa chọn bốn thế cho bé bú tương xứng nhất. Cùng với tư thay cho bé bú đúng cách, mẹ rất có thể giúp nhỏ xíu bú được rất nhiều sữa và không bị sặc lúc bú, đồng thời, rước lại cảm xúc thoải mái, thư giãn và giải trí và dễ dàng chịu cho cả mẹ cùng bé.

Bạn đang xem: Cận cảnh ma

*


11 tư thế cho con bú đúng cách, không bị sặc sữa

Trên thực tế, có rất nhiều tư nuốm cho trẻ mút sữa đúng cách. Mẹ hoàn toàn có thể tham khảo một trong những tư nắm cho bé bú sau đây và lựa chọn tứ thế tương xứng với phiên bản thân nhất. 

1. Tư thế ngả lưng

Tư cố kỉnh ngả lưng hay còn gọi là tư cụ nuôi sinh dưỡng học, là trong những tư cố gắng cho nhỏ bú được chị em thử đầu tiên. Khi cho bé nhỏ bú, mẹ rất có thể ngả sống lưng thay vày nằm ngửa. Điều này sẽ giúp mẹ cảm thấy thoải mái hơn, mẹ có thể dùng đệm hoặc gối để tựa sườn lưng và rất có thể nhìn bé bú dễ ợt hơn.

Để cho nhỏ nhắn bú trong tư thế ngả lưng, mẹ có thể thực hiện nay theo các bước như sau:

Đặt nhỏ xíu nằm sấp bên trên ngực của người mẹ và theo phiên bản năng, nhỏ bé sẽ nhắm tới một mặt ngực và cố gắng ngậm lấy thay vú của mẹ. Đây được gọi là sự phản xạ tìm vú mẹ của con trẻ sơ sinh. Qua tiếp xúc da kề da, bé nhỏ có thể khẳng định được vùng ngực của mẹ; Khi cụ vú của bà mẹ chạm vào má của bé, bé bỏng sẽ xoay đầu về phía bên đó và tự động há miệng ngậm vú mẹ; trọng tải sẽ giúp bé bỏng giữ vững chắc vị trí lúc nằm trên bạn mẹ. Tuy nhiên, mẹ có thể dùng tay nhằm hỗ trợ bé khi bé xíu bú; Khi nuôi con bằng sữa mẹ, bà bầu nên cho nhỏ bé bú đúng cách

2. Tứ thế ôm nôi

tứ thế ôm nôi là bốn thế cho con bú truyền thống nhất và bên cạnh đó sẽ là tư thế thứ nhất hiện lên trong để ý đến khi nói tới việc cho con bú. Mặc dù đây cũng là một trong những tư thế phổ cập nhưng nó rất có thể không phải là 1 trong những lựa chọn tiện lợi cho một số bé xíu sơ sinh vì bé xíu không thể nhận thấy nhiều hỗ trợ như những tư nắm khác.

Để cho nhỏ xíu bú trong bốn thế ôm nôi, mẹ hoàn toàn có thể thực hiện tại theo công việc như sau:

chị em ngồi thẳng lưng, ôm em bé xíu theo hướng nằm nghiêng, đầu và cổ của nhỏ bé dọc theo cẳng tay của mẹ, áp ngay cạnh cơ thể bé bỏng vào bụng mẹ; kiểm tra lại địa chỉ của bé, đảm bảo tai, vai và hông của bé xíu được để trên một đường thẳng;  dùng tay sót lại ôm bầu vú, đặt ngón tay dòng lên trên cố vú cùng quầng vú tại địa chỉ mũi nhỏ xíu sẽ va vào vú của mẹ; dịch chuyển ngón tay trỏ mang đến vị trí cằm của nhỏ xíu chạm vào vú mẹ, nén nhẹ vú để nắm vú hướng tới mũi bé;

Ngoài ra, khi cho nhỏ bú trong tứ thế ôm nôi, bà bầu cũng rất có thể đặt một chiếc gối hoặc đệm phía sau sườn lưng và để một chiếc gối cho con bú ngơi nghỉ ngang đùi để nâng đỡ bé, giảm mệt mỏi cho cánh tay, sườn lưng và vai của mẹ. Đồng thời, chị em cần đảm bảo rằng gối không quá cao với quá cứng khiến bé bỏng cảm thấy khó chịu, vú bị nhức hoặc căng vày không duy trì được độ cao nghỉ từ bỏ nhiên. 

Ôm nôi là tư thế thông dụng nhất khi cho bé bú

3. Tứ thế ôm nôi chéo

tứ thế ôm nôi chéo khá giống với tứ thế ôm nôi cơ mà có một số trong những thay đổi. Lúc này, cánh tay của mẹ sẽ có vai trò đỡ cơ thể nhỏ nhắn nằm dọc từ cẳng tay đối diện. Điều này có nghĩa là mẹ sẽ cần sử dụng tay để đỡ phần vai và khu vực quanh cổ, giúp đầu bé nhỏ có thể dịch rời một cách tự nhiên và nghiêng đầu trước lúc ngậm nạm vú.

Tư ráng ôm nôi chéo cánh được xem là một tư thế cho con bú xuất xắc vời, đem về nhiều lợi ích cho tất cả mẹ và bé. Bé xíu có thể được mẹ cung cấp hoàn toàn một cách dễ ợt trên cánh tay của mẹ và mẹ rất có thể dùng tay để tạo nên hình vú của mình, kiểm soát vị trí của bé.

Để cho bé xíu bú trong bốn thế ôm nôi chéo, mẹ hoàn toàn có thể thực hiện theo quá trình như sau:

cần sử dụng tay đối diện với vú mà bà bầu sẽ cho con bú để giữ đầu của trẻ, ví dụ: người mẹ cho bé bú ngực phía bên trái thì sẽ sử dụng tay phải để giữ đầu của bé; Cổ tay của chị em đặt thân hai bả vai của bé, ngón tay cá đặt phía sau tai, những ngón sót lại đặt phía sau tai kia; Tay còn lại, bà bầu nhẹ nhàng nâng bầu ngực của mình lên;

Lưu ý, ở tứ thế này, bà mẹ nên né ôm quanh đầu của bé vì điều này rất có thể vô tình đẩy cằm của nhỏ xíu vào ngực khiến bé ngậm cầm cố vú nông, cầm cố vú va vào đáy lưỡi khiến cho trẻ nặng nề bú, làm hoa mắt vú.

4. Tư thế ôm bóng thai dục

Một thống kê mang đến thấy, bốn thế ôm bóng bầu dục là tứ thế đến trẻ bú được rất nhiều bà chị em sinh mổ, sinh đôi, sinh non tuyệt ngực có size lớn ưa chuộng. 

Với bốn thế này, mẹ hoàn toàn có thể quan sát nhỏ bé rõ hơn, kiểm soát và điều hành và cung ứng tốt cho bé bỏng khi nhỏ xíu bú. Kề bên đó, bé nhỏ sẽ cảm thấy bình yên hơn lúc được ôm giáp vào cơ thể mẹ. Đồng thời, mẹ không phải chịu một lực nặng trĩu lên khung hình hay va chạm vào những vết thương khi sinh.

Tư núm ôm bóng bầu dục vẫn giảm tác động ảnh hưởng và áp lực đè nén lên dấu mổ khi sinh Để cho nhỏ nhắn bú trong tư thế ôm bóng thai dục, mẹ có thể thực hiện nay theo công việc như sau:

Khi đang ngồi, mẹ đặt nhỏ nhắn nằm nghiêng dưới cánh tay thuộc phía với bầu vú cho nhỏ xíu bú; chất vấn vị trí của bé bỏng sao mang đến mặt bé bỏng đối khía cạnh với mẹ, hông sát hông chị em mũi bé bỏng nằm ngang với cụ vú của mẹ; sử dụng lòng bàn tay thuộc phía nâng đỡ cổ của bé; dìu dịu đưa nhỏ nhắn hướng cho gần núm vú của mẹ;

Thông thường mỗi cữ bú sữa của bé nhỏ có thể kéo dài đến 30 phút, bởi vì đó, bà bầu nên chọn lọc cho mình một số ghế thích hợp, có điểm dựa thoải mái. Bà mẹ cần bảo đảm ba điểm đầu – lưng- mông của bé nhỏ phải được nằm trên một đường thẳng. Rộng nữa, bà mẹ cần để ý cách để bé, nhỏ bé nằm nghiêng không hẳn nằm ngửa, bụng nhỏ xíu chạm bụng mẹ, mặt nhỏ xíu chạm ngực bà bầu chứ không phải chỉ tất cả đầu bé bỏng nghiêng về phía ngực mẹ. Việc đặt bé xíu sai tứ thế vẫn khiến bé nhỏ cảm thấy không dễ chịu khi bú, có thể gây tác động xấu đến cổ bé. 

5. Bốn thế nằm nghiêng một bên

Đây là bốn thế cho bé bú được không ít mẹ lựa chọn bởi nó mang đến cảm hứng thư giãn và dễ chịu nhất cho cả mẹ với bé. Ở tư thế ở nghiêng một bên, mẹ chỉ việc nằm nghiêng trên chóng nhưng bé vẫn hoàn toàn có thể được, thậm chí là là ti những sữa rộng so cùng với những bốn thế khác. 

Để cho bé nhỏ bú trong bốn thế nằm nghiêng một bên, mẹ hoàn toàn có thể thực hiện nay theo công việc như sau:

bà bầu và bé nhỏ nằm nghiêng, xoay mặt vào nhau, người mẹ nằm sấp; bình chọn tư cố nằm của bé, bảo đảm tai, vai, hông của bé nhỏ được để lên trên cùng một mặt đường thẳng; Kẹp cánh tay bên dưới xuống dưới đầu hoặc gối của mẹ thế nào cho mẹ cảm thấy thoải mái và không ảnh hưởng đến địa điểm bú của bé; Mẹ rất có thể dùng tay sinh sống phía trái lại với phía nằm nghiêng nhằm nâng đỡ bầu ngực khi ho bé bỏng bú, ví dụ người mẹ nằm nghiêng về bên cạnh phải thì sử dụng tay trái nâng ngực; Đặt đệm, gối phía sau lưng mẹ và nhỏ nhắn để cung cấp cả nhì khi cho bé bỏng bú;

Khi cho nhỏ bú ở tứ thế này, mẹ rất cần phải giữ tỉnh hãng apple và chỉ được ngủ khi bé xíu đã rút ra khỏi ti vày khi bà mẹ ngủ quên, đầu ti rất có thể đè lên mũi của nhỏ bé khiến bé bị ngạt thở. Ngoại trừ ra, nếu chị em có đặt gối hay đệm phía sau lưng bé, mẹ cần lấy bọn chúng ra khi bé nhỏ đã mút sữa xong. Tuy vậy ở tứ thế này, người mẹ không buộc phải phải dịch rời hay ngồi dậy nhưng mẹ vẫn yêu cầu tập ngồi dậy, vận tải sớm nhằm khí huyết thuận tiện lưu thông, rút ngắn thời gian hồi phục sau sinh. 

Tư cố kỉnh nằm nghiêng một mặt giúp bà mẹ và bé bỏng cảm thấy thư giãn

6. Tứ thế nằm thoải mái và dễ chịu sau lúc sinh mổ

Ở bốn thế nằm thoải mái và dễ chịu sau khi mổ, trẻ sơ sinh có thể bú thoải mái và dễ chịu mà không gây ngẫu nhiên một tác động hay áp lực đè nén nào lên vết thương của mẹ. Bốn thế này có cách gọi khác là cách cho nhỏ bú sinh học. Quanh đó được áp dụng với thiếu nữ sinh mổ, bốn thế này còn là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo của những người dân mẹ có bầu ngực hơi nhỏ, trẻ sơ sinh có dạ dày yếu, nhạy cảm hay gồm khí thừa. 

Để cho bé xíu bú trong tứ thế này, mẹ rất có thể thực hiện nay theo quá trình như sau:

chị em cần lựa chọn một vị trí tương xứng để tựa lưng, có thể là trên ghế làm việc hoặc giường, gồm gối đỡ để cung ứng mẹ giữ ở tứ thế phân phối ngả sống lưng khi cho nhỏ bé bú; Đặt em nhỏ nhắn nằm sấp trên khung hình mẹ, miệng hướng tới núm vú của mẹ. Thông thường, bụng bé nhỏ sẽ được bỏ lên trên bụng mẹ nhưng nếu bà mẹ không thấy thoải mái, mẹ hoàn toàn có thể đặt nhỏ bé sang một bên; vào lực để giúp cơ thể nhỏ nhắn áp gần kề vào mẹ, miệng va vào vú;

7. Bốn thế gấu túi Koala

Cho trẻ mút sữa theo tư thế gấu túi Koala không chỉ là được thực hiện với trẻ sơ sinh mà nó còn được áp dụng ngay cả khi nhỏ xíu lớn hơn. Ở bốn thế này, bé xíu có thể bú sữa một giải pháp thoải mái, hạn chế các nguy cơ trào ngược dạ dày, lây truyền trùng tai và rất có thể áp dụng cùng với những nhỏ nhắn bị tưa lưỡi giỏi trương lực cơ thấp.

Để cho nhỏ bé bú trong tứ thế gấu túi Koala, mẹ hoàn toàn có thể thực hiện nay theo công việc như sau:

Mẹ có thể thực hiện trong tư thế đứng hoặc ngồi miễn sao chị em cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất; Ôm em nhỏ nhắn hướng phương diện về phía mẹ, hai chân để hai bên hông hoặc bên trên đùi của mẹ, cột sống và đầu của nhỏ nhắn thẳng đứng; Một tay choàng phía sau sườn lưng bé, đỡ phần dưới cổ của nhỏ bé đồng thời hướng miệng nhỏ bé về phía vắt vú của mẹ; Tay còn sót lại nâng đỡ bầu ngực, hỗ trợ bé bú.

8. Tứ thế khom bạn cho bé bú

Một số ý kiến cho rằng cho bé bú trong bốn thế khom fan sẽ mang về nhiều tác dụng như giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh lý về vú như viêm vú, không khiến cho vú bị tan xệ bởi bị bóp hay đụng vào, có tác dụng thông ống dẫn sữa khi bà mẹ bị tắc tia sữa. Mặc dù nhiên, bây chừ vẫn chưa tồn tại bằng triệu chứng khoa học nào bao gồm thể chứng minh điều này là đúng. 

Nếu mẹ mong thử cho bé bú với bốn thế này, mẹ rất có thể thực hiện theo các bước sau:

Cho bé bỏng nằm ngửa bên trên nệm hoặc sofa; bà mẹ khom lưng xuống làm sao để cho núm vú rất có thể đung đưa và đến gần với mồm của bé; Kiểm tra khoảng cách giữa mũi, miệng với ngực của bà mẹ hợp lý, né khom người rất thấp khiến ngực đè lên mũi của bé bỏng gây ngạt thở;

9. Tứ thế cho con bú trong địu treo

Tư cố gắng cho nhỏ bú trong địu treo vẫn giúp bé nhỏ có được rất nhiều thời gian nghỉ ngơi cạnh mẹ hơn, bé nhỏ có thể bú liên tiếp và mẹ rất có thể di chuyển, thậm chí là là làm cho một số công việc nhẹ nhàng trong thời gian cho nhỏ nhắn bú. Bốn thế này hay được vận dụng khi nhỏ bé đã có kinh nghiệm bú chị em và hoàn toàn có thể tự ngẩng đầu lên.

Để cho bé nhỏ bú trong tư thế này mẹ rất có thể thực hiện tại theo các bước như sau:

sẵn sàng một nhiều loại điệu phù hợp, có thể là đai quấn co giãn, địu vòng giỏi địu phía trước; Cho bé bỏng vào địu sao để cho mặt với cằm của bé bỏng không bị ép cùng ngực, nhỏ xíu cảm thấy thoải mái; phía đầu bé về phía ngực của mẹ, miệng gần cầm cố vú;

10. Tứ thế cho con sinh song bú

Đối cùng với những người mẹ có bé sinh đôi, đây sẽ là bốn thế cho bé bú lý tưởng độc nhất vô nhị vì người mẹ có thể cho tất cả hai nhỏ nhắn bú thuộc lúc. Tư thế này được triển khai tương từ bỏ với bốn thế ôm bóng thai dục tuy nhiên thay bởi cho nhỏ nhắn bú một bên, bà bầu sẽ mang lại hai nhỏ nhắn bú ở nhị bên. Do đó, mẹ rất có thể cần một dòng gối song để cung cấp cả hai bé xíu được nằm đúng vị trí khi bú, bớt nhẹ áp lực nặng nề lên bụng của mẹ, nhất là lúc mẹ sinh mổ. ở kề bên đó, khi cho con bú trong tứ thế này, mẹ có thể chăm sóc cả hai bé cùng cơ hội hoặc quan tâm một bé nhưng ko gây tác động đến việc bú của bé bỏng còn lại. 

Ngoài ra, mẹ hoàn toàn có thể thực hiện các tư nắm cho bé bú khác ví như tư chũm hai nôi bắt chéo qua nhau hay kết hợp một số tư thế cho con bú lại cùng nhau miễn sao bà mẹ và bé xíu đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu và dễ chịu. 

Mẹ tất cả thể cho tất cả hai nhỏ bú đồng thời trong một trong những tư nắm bú giành cho sinh đôi

11. Bốn thế mang tay nâng ngực khi cho con bú

Trong một số trong những trường hợp, trẻ em sơ sinh gặp mặt một số vấn đề về sức khỏe như sinh non, khả năng trương lực cơ thấp, mắc hội hội chứng Down hoặc có một trong những khuyết tật khác, mẹ rất có thể cho nhỏ nhắn bú bởi tư gắng lấy tay nâng ngực khi cho con bú. 

Để cho nhỏ bú trong bốn thế này, mẹ hoàn toàn có thể thực hiện tại theo các bước sau:

chị em dùng tay nâng vú lên từ bỏ phía dưới, ngón tay đặt bên này và ngón loại ở mặt kia bầu vú. Dịch rời ngón tay và bàn tay về phía trước, hướng đến đầu vú sao cho ngón chiếc và ngón trỏ chế tạo thành hình chữ “U”; những ngón tay sót lại vẫn đặt phía bên dưới ngực, thường xuyên nâng đỡ ngực; Đưa bầu ngực liền kề lại ngay gần mặt bé, quai hàm bỏ trên ngón chiếc và ngón trỏ, cằm bên dưới chữ “U”, đồng thời, ngón mẫu giữ một bên má của bé nhỏ để kiểm soát và điều hành vị trí của bé; Mẹ rất có thể dùng tay để kiểm soát và điều chỉnh ngực khi cho con bú

Mẹo cho bé nhỏ bú hay có thể bạn không biết

Dưới đây là một số mẹo cho nhỏ bé bú giúp mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát việc cho nhỏ nhắn bú một bí quyết dễ dàng, giảm nguy hại bị nhức vú, cảm thấy giận dữ khi cho bé nhỏ bú:

Nhận biết lúc nào bé đói: Trẻ tỉnh apple hơn bình thường, mút tay, xoay đầu kiếm tìm vú, chạm tay vào má trẻ đã xoay đầu hướng đó tìm vú Dấu hiệu dìm biết bé xíu đã mút sữa đủ: Bé trường đoản cú nhả vú, không hề cử cồn bú trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nhịp nhàng, bé bỏng chìm dần dần vào giấc ngủ. Quan liền kề cử chỉ của bé: Việc quan liêu sát nhỏ nhắn khi bú góp mẹ điều hành và kiểm soát và hỗ trợ bé bỏng bú giỏi hơn, đảm bảo an toàn đáp ứng nhu yếu của bé, giúp bé được thoải mái nhất. Ôm nhỏ bé sát tín đồ mẹ: Việc tiếp xúc giữa bà mẹ và trẻ con sơ sinh giúp bé nhỏ ít khóc hơn, giúp định hình nhịp tim và nhịp thở của bé. Đồng thời giúp bé nhỏ cảm thấy bình an và tin cẩn mẹ hơn.  Hạn chế tối đa việc dùng cố gắng giả: Việc sử dụng núm vú giả vẫn khiến bé dễ bị lầm lẫn giữa thay vú đưa và gắng vú thật, gây khó khăn khi cho nhỏ bú. Nắm bắt rõ thời gian nhỏ xíu ngủ và thức: Vài tuần đầu sau sanh, nhỏ bé nên bú mỗi 3 giờ, nếu nhỏ nhắn đang ngủ, mẹ rất có thể đánh thức nhỏ xíu để cho bé bú đúng cữ bằng phương pháp thay tã, massage vùng lưng, bụng, lòng cẳng chân của bé,…

Các tình huống cho nhỏ xíu bú những mẹ đề nghị tránh 

Để vú sản xuất nhiều sữa hơn, bé nhỏ có thể bú đầy đủ sữa, mẹ nên tránh một số tư núm sai khi cho nhỏ bú:

Ép ngực bà bầu vào mồm bé: Bầu ngực mẹ có thể khiến trẻ con bị khó khăn thở, nhỏ xíu ngậm vú sai bí quyết dẫn đến kết quả bú không cao, bé xíu còi cọc, thiếu chất. Vày đó, lúc cho con bú, người mẹ nên giữ sống lưng thẳng và ban đầu đưa trẻ từ từ mang đến gần vú của mẹ. Đầu và cơ thể bé bỏng xoay theo nhị hướng: Việc này khiến bé bỏng gặp khó khăn khi bú, tác động đến sự cải cách và phát triển của trẻ. Cơ thể bé cách xa ngực mẹ: Khi khung người của nhỏ bé nằm phương pháp xa ngực mẹ, bé nhỏ sẽ có xu thế kéo nạm vú của mẹ, sẽ khiến cho mẹ bị đau.

Quah Sue Theng là một trong những hotgirl khét tiếng khắp social Malaysia nhờ gương mặt đẹp như búp bê cùng thân hình gợi cảm. Cô sinh vào năm 1990, từng là phụ nữ tiếp viên mặt hàng không hấp dẫn nhất nhì mạng xã hội và lấn sảnh sanglĩnh vực quảng cáo mang đến mỹ phẩm, thời trang.*

Xinh đẹp mắt và khả năng nên đức lang quân của Quah Sue Theng cũng không thể tầm thường. Anh xuất thân vào một gia đình khá giả, từng lọt đứng đầu 100 bạn trẻ có sức tác động vào năm 2017 (theo
Entrepreneur Insight).

Cặp đôi đã bao gồm một cô bé gái nhỏ Nee xin chào đời vào thời điểm tháng 12 năm 2019. Lúc này Quah Sue Theng sẽ mang bầu em nhỏ xíu thứ 2 khi con gái lớn bắt đầu được 10 mon tuổi. Cô hay xuyên update những bức hình cuộc sống đời thường, làm vk làm mẹ của bản thân lên trang cá nhân và thừa nhận về hàng nghìn nghìn lượt tình nhân thích.

Xem thêm: Cách kết bạn trên kakaotalk siêu dễ, cách để sử dụng kakaotalk như người hàn

Nữ tiếp viên hàng không mang thai lần 2 sau 10 tháng sinh con.

Con gái đầu lòng của Sue Theng bụ bẫm, đáng yêu.

Mới phía trên nhất, chắc rằng video Quah Sue Theng gạch áo cho nhỏ bú thực thụ gây được sự để ý vì cô thừa trẻ và đẹp, không thể có tín hiệu của thanh nữ đã từng sinh đẻ. Bao gồm tới rộng 400 ngàn lượt tình nhân thích và không hề ít lượt comment ở đoạn phim dễ yêu mến này.

Video quay trở về cận cảnh Quah Sue Theng nằm thư giãn và giải trí trên giường, cô vận loại áo màu xanh da trời và không rụt rè để lộ việc mình đã vén áo cho cô con gái nhỏ bú. Cô nhỏ bé 10 tháng tuổi năm bú bà bầu một giải pháp ngon lành.

Dân tình dành lời khen ngợi rất là cho Quah Sue Theng đồng thời rất để ý tới cánh tay nhỏ dại xíu của em bé Nee. "Cô bé rất biết cách dùng cánh tay che ống kính, che bầu ngực mang đến mẹ" - một cộng đồng mạng bình luận.


Đây cũng không phải là lần thứ nhất người đẹp mắt gây xôn xang với giây phút cho bé bú đẹp cho nao lòng. Trước đó, một số trong những bức ảnh, video cũng cho thấy Quah Sue Theng cực kỳ khéo khoe được nét xin xắn "lao động" của người người mẹ khi đã thực hiệnthiên chức của mình.

Nhiều tín đồ từng thắc mắc, ganh tỵ vày sao cô mới sinh bé mà gương mặt đẹp mang đến vậy.

Sue Theng siêu thích khoe ảnh cho nhỏ bú.

Được biết, ngày con gái chào đời, Quah Sue Theng từng hạnh phúc khoe trên trang Instagram cá thể của mình cùng dành cho bé nhỏ những cái yêu thương:"Xin chào thiên thần bé dại bé của mẹ đang đi tới với thế giới này, Nee Precious.

Con xin chào đời vào ngày 24/12 và nặng 3 kg. Mẹ đã chịu đựng đựng cơn đau đẻ vào một thời hạn dài, bị tan vỡ ối và trải trải qua nhiều cơn co thắt mới mở được 10 phân.

Mẹ đã nỗ lực hết sức để được chạm mặt con. Mẹ cảm ơn sự hợp tác của nhỏ và những bác sĩ, y tá".