Cung mặt Trăng vào chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thể hiện cảm giác ẩn giấu bên trong nội trung tâm của một người. Bọn họ cùng coi 12 cung khía cạnh trăng có những điểm lưu ý gì nổi bật.

Bạn đang xem: Cách xem cung mặt trăng

Cung mặt Trăng là gì?

Cung phương diện trăng được coi như như một trong 3 năng lượng chiêm tinh 12 cung hoàng đạo to gan nhất, khá nổi bật nhất ở kề bên cung mặt trờicung mọc, giúp nhận ra về cảm xúc bên phía trong của một bạn đồng thời biết được phần nào hành động vô thức, tự vạc của từng cá nhân.

*

Nếu mặt trời thay mặt cho lý trí thì khía cạnh trăng đại diện cho cảm xúc, 2 yếu tố khác hẳn nhau.

Những vô thức vốn bao gồm ở đây là tiềm thức, nơi tiềm ẩn ngẫu nhiên số đông kỷ niệm tuổi thơ, phần nhiều ký ức hay hầu như luồng thông tin từ thừa khứ.

Tìm hiểu: Cung Mọc là gì?

Cách tra cứu Moon sign – Cung phương diện trăng cơ phiên bản và đúng mực nhất

Cách tính cung mặt trăng nếu cần sử dụng giấy cây viết thì siêu phức tạp, tuy nhiên hiện nay bạn cũng có thể sử dụng đầy đủ website/phần mềm miễn phí rất có thể xác định được dễ dàng. Thuộc tìm hiểu các bước bên dưới:

Bước 1: Tìm đúng mực ngày giờ đồng hồ sinh

Đầu tiên là chúng ta phải chính xác được đúng mực giờ sinh cũng chính vì khi phương pháp nhau 15 phút cũng cũng đều có thể biến đổi nhiều thứ. Tiếp nối lấy Ngày, tháng, năm sinh và chỗ sinh để tìm kiếm được đúng tọa độ.

Bước 2: tìm kiếm mức sử dụng thích hợp

Truy cập trang website chiêm tinh Astro.com

Astrodient bao gồm trụ sở tại Thụy Sĩ, đó là trang mạng cung ứng ứng dụng chiêm tinh Online miễn phí. Hình như ở đây cũng cung cấp dịch vụ chiêm tinh tính phí, xem bản đồ sao 12 cung hoàng đạo theo yêu cầu qua email.

Bạn rất có thể tìm hiểu các websites khác như Astrotheme.com, Horoscopes.astro-seek.com hay ứng dụng như Solar Fire….

Bước 3: Điền thông tin những nhân

*

Các các bạn điền những thông tin như thương hiệu hộ, giờ, ngày tháng cùng năm sinh.

Xem giờ là hệ 24 xuất xắc theo hệ 12 thì chữ AM tức là buổi sáng, còn PM là buổi chiều tối!

Đặc biệt 12 giờ tối là 12AM cùng 12 giờ đồng hồ trưa là 12PM

Chọn vị trí địa lý, như ở việt nam thì lựa chọn phần Việt Nam, và chọn tọa độ chỗ sinh sớm nhất (tỉnh hoặc thành phố).

Bước 4: coi cung phương diện trăng trong bạn dạng đồ sao

Sau khi điền không thiếu thốn thông tin, website cho ra bạn dạng đồ sao như dưới đây. Chúng ta xác định được thông qua hình tượng chiêm tinh sau:

*
Bản vật dụng sao của Warren Buffett

Cung mặt Trăng của Warren Buffett là Nhân Mã.

Tổng vừa lòng giải thích, diễn giải cơ bạn dạng 12 cung mặt trăng trong vòng hoàng đạo

Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương là mẫu người dân có tính giải pháp nóng nảy, xong xuôi khoát và nhanh nhẹn. Mặc dù nhiên, tính lạnh này nhanh chóng bị dập tắt khi phương châm không còn. Không có gì lạ lẫm khi thỉnh thoảng thấy phương diện trăng Bạch Dương nổi điên một phút, tiếp nối trở lại thông thường ngay sau đó.

Dấu hiệu này có hành vi hành động trước khi suy nghĩ, cho nên vì thế tính lạnh nảy của họ thường đi trước gần như thứ. Những người dân thuộc cung mặt trăng này thường ân hận hận về phần lớn lần bộc phát cảm xúc của mình sau đó, khi vẫn bình tĩnh quay lại và nhìn nhận thực trạng một phương pháp lý trí.

Mặt trăng Bạch Dương rất khó thù hận bởi vì nhận thức sống luôn trong hiện tại và không nhiều màng cho “quá khứ” như thế nào đó, phải những điều gì xấu đi từng khiến họ bận lòng (một tuần, một mon hoặc một năm trước) không hề áp dụng cho lúc này.

*

Bạch Dương là hình tượng của đứa trẻ, cho nên vì thế những người xuất hiện trăng Bạch Dương có thể khá trẻ trung về mặt tình yêu và cũng như có sự ích kỷ. Một điểm lưu ý khác nữa là thiếu kiên nhẫn. Người ta muốn những gì là đẩy hành vi làm bởi được để đạt được sự thỏa mãn “vật chất” tức thì lập tức. Cho nên vì vậy Mặt trăng ở Bạch Dương được cho là tín đồ có xu hướng không thông thường thủy.

Họ tiện lợi đạt được mục tiêu đề ra và không có nhiều khẳng định dài hạn. Phiên bản năng say mê và nhiệt tình trong thời gian đầu trong một côn trùng quan hệ vì vậy khó bảo trì về vĩnh viễn nếu không có sự kích thích liên tiếp từ đối tác doanh nghiệp kia.

Những cá thể có địa điểm này không tránh mặt đối đầu. Bên trên thực tế, một cuộc xung đột tích cực lại đưa về nguồn cảm xúc hứng khởi.

Đàn ông gồm vị trí này cuốn hút những đàn bà năng nổ, độc lập, đam mê.

Mặt Trăng Kim Ngưu

Mặt Trăng Kim Ngưu là hầu hết người có nhu cầu các bằng hội chứng vật hóa học trong việc thể hiện tại tình yêu từ bỏ đối tác, tín đồ yêu, chồng. đông đảo chàng trai và cô gái có dấu hiệu này còn có ham mong mỏi thể chất khỏe khoắn và luôn tìm tìm niềm vui.

Sự bất biến và bình yên rất có ý nghĩa và đặc biệt với họ, cho nên vì vậy thường không tự vạc về mặt cảm xúc. Mặt Trăng Kim Ngưu luôn luôn cần cảm xúc phải gồm một nền tảng vững chắc và kiên cố trước khi đưa ra cam kết.

Không nên cố gắng dồn những người dân này vào bất kể điều gì; vì khi đã chèn ép quá mức, họ đã nổ tung đó. Hãy tác động gần gũi, tạo sự tin cậy dần dần, chính vì một khi đã cam đoan thì rất chắc hẳn chắn.

Nội tâm cảm xúc có làm phản ứng cảm giác tương đối chậm bởi vì không thuận lợi “buông bỏ” và cho nên vì vậy có xu thế giữ mối hận với những người dân đã làm cho tổn thương họ, hoặc “giữ chặt” cam kết ức về người yêu cũ trong một thời gian dài sau khoản thời gian chia tay.

Đàn ông có mặt trăng kim ngưu thì khẩu vị cũng giống như độ thưởng thức vật chất lớn, vị vậy đối tác có thể là một người thiếu phụ thích nấu nạp năng lượng là lý tưởng. Bọn họ bị thu hút vày những phụ nữ có toàn thân đầy đặn, gợi cảm.

Mặt Trăng tuy nhiên Tử

Mặt Trăng tuy vậy Tử thông thường sẽ có cách tiếp cận cuộc sống bằng trí tuệ với rất hiếu kỳ về những thông tin xung quanh. Là những người nhanh trí, có chức năng phân tích, xúc tích và có tài năng viết lách. Tuy vậy Tử xuất xắc lân la, do vậy những người này thường thích buôn chuyện và chia sẻ thông tin với bất kỳ ai biết lắng nghe.

Cung mặt trăng tuy nhiên Tử dễ thích hợp nghi phải linh hoạt vào cảm xúc; Đôi khi làm hoặc nói đa số thứ trái ngược với xúc cảm của bọn họ rất dễ dãi cho nên đôi khi không xứng đáng tin vì bản chất dễ chũm đổi.

*

Họ rất giỏi trong câu hỏi hiểu phần lớn gì tín đồ khác muốn nghe, nhưng không phải lúc nào cũng biết bí quyết làm thích hợp chính bạn dạng thân mình. Mặt Trăng song Tử để ý đến việc mày mò điều gì khiến người khác phù hợp thú, nhưng gồm thể kín trong nội tâm cảm hứng của chính mình.

Những người bầy ông có vị trí này thường sẽ dễ trò chuyện, có trí tuệ linh hoạt, tài ứng biến hóa giỏi. Họ đã tìm tìm một người phụ nữ có chung sở trường tranh luận và tán gẫu. Những thanh nữ mang đến sự kích mê say trí tuệ,có nhiều không gian là lý tưởng cho phần đông người bầy ông này.

Mặt Trăng Cự Giải

Mặt Trăng Cự Giải luôn luôn nên đến sự an toàn và cảm xúc chú ẩn dưới mái ấm gia đình. Đây là một trong những vị trí tốt mang đến cung phương diện trăng. Bên trên thực tế, vày nội trung ương thiên về cảm hứng cho nên đôi khi lẫn lộn trong vấn đề phân biệt xúc cảm của mình và tín đồ khác, dễ gồm kiểu quy về một mối. Mặt Trăng Cự Giải vô cùng nhạy cảm cùng dễ thương, và dễ bị tổn thương.

Dễ bị dựa vào vào cảm hứng trong cuộc sống và không thuận lợi vượt qua gần như tổn yêu quý trong quá khứ. Nếu trở ngại trước mặt thì tỏ ra nhút nhát, nhưng thực chất hướng ngoại đang trở nên ví dụ hơn khi trung ương trạng được định hình và thấy an toàn. Đây là “con người của gia đình”, có xu hướng gắn bó trực tiếp với nơi ở và gia đình đang sống, nhất là với mẹ.

Nói về đầy đủ hành vi ước muốn có được còn nếu như không được thỏa mãn, cung khía cạnh Trăng Cự Giải sẽ sử dụng các chiến thuật thao túng cảm hứng thông qua việc giận dỗi, dẫu vậy điều này ra mắt không lâu.

Đàn ông bao gồm cung khía cạnh trăng Cự Giải bị thu hút vì những đối tác doanh nghiệp giống “mẹ hiền” hoặc tính phương pháp nhu mì, nhân hậu hậu, thích chăm lo người khác. Trên thực tế, ý thức hoặc tiềm thức do vậy dẫn tới sàng lọc khi tìm bạn đời tri kỷ giống với bà mẹ của mình. Một người phụ nữ hay quấy rầy và thích chăm lo sẽ vô cùng hấp dẫn. Họ khôn cùng bị thu hút vì những đàn bà có cỗ ngực lớn.

Cung khía cạnh trăng Sư Tử

Mặt Trăng Sư Tử có xu thế thể hiện sự đam mê cùng phóng đại cảm hứng lên một độ kịch tính duy nhất định. Điều này dẫn tới câu hỏi ở vào những thời khắc nhạy cảm, rất có thể khiến họ nói hoặc làm số đông điều mà sau này thấy ân hận tiếc.

Với loại tôi mập mạp và thực chất muốn mọi bạn chú ý; sẽ cảm thấy bị xúc phạm những nhất khi chúng ta làm tổn thương lòng từ trọng này. Nếu bạn có nhu cầu lấy sự chú ý của một mặt trăng Sư Tử, hãy áp dụng những lời tâng bốc và khen ngợi để khiến cho họ quay về phía bạn.

*

Đây sở hữu mình những suy nghĩ có tính núm định, vì thế rất cứng đầu. Của cả bằng xác thực tế với đánh mất ý thức thì chúng ta vẫn khó hoàn toàn có thể bỏ qua rằng tôi đã sai. Điều khiến những fan này khát khao là được trao sự chú ý từ người khác đề xuất hay bị kích hễ dưới “ánh đèn sảnh khấu” không phản vào họ. Trong quan hệ tình cảm, luôn cần được duy nhất và đề cao.

Đàn ông tất cả cung phương diện Trăng Sư Tử khá lịch lãm và nhiều khi hiếu chiến, lân cận sự hào phóng cùng đầy mưu mô. Họ thích thanh nữ “hào nhoáng”; hầu hết người thiếu nữ sành điệu make up nhiều, trông có thể lòe loẹt rất nổi bật thường sẽ gây nên thu hút.

Mặt Trăng Xử Nữ

Mặt Trăng Xử cô gái thường có xu hướng sống khép kín và đặt ra những rào cản bao phủ trong chuyện yêu đương cũng như cảm hứng bên trong. Vì tất cả phần kín đáo nên rất khó khăn để biết nội tâm bên trong, điều này tự nhiên và thoải mái lại siêu hấp dẫn. Họ gồm cách tiếp cận phân tích cùng phê phán so với các vụ việc tình cảm cảm xúc, với thường không khắc khoải trong lòng.

Với năng lượng đất linh hoạt, các Mặt Trăng Xử Nữ rất giản đơn thích nghi về khía cạnh cảm xúc. Họ biết cách làm cho người khác vui tươi vì phiên bản tính đồng cảm. Thường trang nghiêm và có phương pháp tốt so với các vấn đề sức khỏe, nhất là đối cùng với thói quen ăn uống điều độ. địa chỉ này cũng hay thể hiện chất đạo đức giả.

Hay dùng các vấn đề mức độ khỏe để sở hữu được thiện cảm từ tín đồ khác, hoặc để tránh đối đầu. Sự tỉ mỉ, vâng lệnh nghiêm ngặt rất đặc biệt của họ, cho nên có xu hướng hay “cằn nhằn” những người thân yêu. Chúng ta không làm vấn đề đó vì mục tiêu xấu, nhưng vì quan tâm và mong muốn được giúp sức người khác nhưng đôi khi gây ra xúc cảm khó chịu.

Đàn ông xuất hiện Trăng Xử nữ giới thường bị thu hút vì chưng những thiếu phụ khỏe mạnh, sạch sẽ, gọn gàng gàng. Những phụ nữ có vẻ bên ngoài tự nhiên, không thích thiếu nữ thô lỗ, máu chiến trong tình cảm.

Mặt Trăng Thiên Bình

Mặt Trăng Thiên Bình hay đi tìm kiếm sự đồng đẳng và hòa hợp trong số vấn đề về xúc cảm cũng như tình cảm. Có xu thế hợp tác với những người khác không ít vì ko thích ở một mình.

Sự hấp dẫn về thể chất và sự tương thích về trí tuệ là điều đặc trưng đối với những người này khi quan tâm đến bước vào một trong những mối quan liêu hệ. Thực chất có nhu cầu cao với tính công bằng, xúc tích và hòa đồng, quảng giao. Dễ dàng hoàn toàn có thể thu hút mọi fan làm phần nhiều gì người ta có nhu cầu vì năng lực liên tục nước ngoài giao và sử dụng sự quyến rũ cũng giống như thảo mai.

*

Theo phiên bản năng, chúng ta biết fan khác mong mỏi gì hoặc cảm xúc gì, điều này mang về sự lành mạnh và tích cực khi xử lý các vấn đề hoặc hòa giải. Vì ưa chuộng sự bằng vận nên lúc xét tầm thường thì khía cạnh trăng thiên bình khá bắt mắt và có gu thời trang tuyệt vời.

Tuy nhiên, điềm trừ là thiếu hụt quyết đoán trong cảm hứng và nên việc quyết định là không tốt, thường say đắm đi lòng vòng rộng là tiếp tục lập trường đã chọn để triển khai cho xong. Nên cực kì không mê say đối đầu.

Đàn ông có mặt Trăng Thiên Bình bị thu hút vì chưng những người thiếu nữ xinh đẹp, lịch sự trọng, duyên dáng, quyến rũ. Mọi người lũ ông này tìm kiếm kiếm sự hòa hợp trong những mối quan hệ do đó rất ngại mọi người thiếu phụ thô lỗ, bạo lực sẽ không khiến cho họ cảm xúc yên tâm.

Xem thêm: Cách Tẩy Trang Không Cần Dùng Nước Tẩy Trang Không Cần Nước Tẩy Trang

Mặt Trăng Bọ Cạp

Mặt Trăng ngơi nghỉ cung Bọ Cạp là những người có cảm xúc mãnh liệt, giỏi nghi ngờ, cùng có ý thức cố định, vong mạng cá nhân. Mang nguyên tố nước đến nên cảm giác là vật dụng dẫn dắt chủ đạo. Chúng ta có xu hướng thao túng, ghen tuông tị, sở hữu và đang trả thù nhắc cả câu hỏi đó tất cả lâu đi chăng nữa. Tín hiệu này có thể giữ mọt hận trong thời hạn dài, bởi vì vậy hãy coi chừng!

Mang đặc thù cố định, khía cạnh Trăng Bọ Cạp rất ngang bướng và dành riêng thời gian điều tra đến bao giờ cam kết đúc đủ tin cậy. Mặc dù nhiên, khi cam kết đã được xác lập, họ theo đuổi và giữ chặt nó.

*

Hay bộc lộ là gần như thám tử đích thực, chỉ cần nhìn vẻ ngoài với một ánh nhìn sắc sảo là có thể đoán ra được ngay lập tức chuyện gì sẽ diễn ra.

Có mong muốn kiểm soát điều hành người khác, vấn đề này phải phản công dụng cản trở kĩ năng kiểm soát bản thân một giải pháp hiệu quả, bởi vì là cơ hội đó không còn đủ lý trí nữa rồi.

Đàn ông có mặt Trăng cung Bọ Cạp bị thu hút vì những người phụ nữ mạnh mẽ, gợi cảm, đầy quyến rũ ma mị, và thường gắn chặt cảm xúc mãnh liệt cùng với nhau. Gợi cảm họ thì chỉ cần mặc xống áo tối màu, sexy là ổn.

Mặt trăng Nhân Mã

Mặt Trăng Nhân Mã siêu nóng tính, nhưng dễ ợt vượt qua cơn giận trong chốc lát. Đây là mẫu mã người có nhu cầu mạo hiểm và thích chấp nhận những khủng hoảng rủi ro hơn cả.

Là lửa linh hoạt do đó dễ có nhu cầu thay đổi, bản chất Nhân Mã rất cần phải tự vày đi lại do bạn dạng tính bồn chồn cho cần điều này rất có thể không xuất sắc trong một mối quan hệ gắn kết.

Như vậy, các cam đoan dễ được thực hiện một biện pháp miễn cưỡng. Họ là fan thẳng thắn, vì thế dễ cảm thấy bị bị tổn thương khi điều mình ước muốn không thể tiến hành hay chú ý.

*

Tính hoạt bát dễ thay đổi cũng mang tới khả năng ưa thích ứng với những người, những vị trí và tình huống khác nhau. Bọn họ hay biến đổi với cảm xúc; ý tưởng phát minh và cảm xúc chuyển đổi từ thời đặc điểm đó sang thời khắc tiếp theo.

Thích trưng thu kiến thức bậc cao, dẫu vậy dễ bị phóng đại mọi thứ. Có nhu cầu được đi xa, đi du ngoạn và thường hết sức xuất nhan sắc trong các nghành nghề về giảng dạy, biểu diễn, triết học với giáo dục.

Những người đàn ông gồm moon Nhân Mã bị thu hút vì những người thiếu phụ trung thực, trực tiếp thắn, sung sướng nhưng đầy triết lý và thích phiêu lưu. Những thiếu phụ năng động, thích hoạt động ngoài trời và rất có thể là thanh nữ ngoại quốc, nước ngoài tộc.

Mặt Trăng Ma Kết

Mặt trăng Ma kết sinh sống thực tế, thực dụng chủ nghĩa và gồm trách nhiệm. Hay dè dặt với có xu thế đè nén những xúc cảm không nên thiết, và thường sẽ có tiếng là người lãnh đạm và xa phương pháp về mặt tình cảm.

Bản hóa học sợ bị lắc đầu và hay dựng lên hầu hết rào cản để tránh để mình vào những tình huống dễ khiến tổn thương. Rất sợ dây vào những chuyện về lòng tin cũng giống như sự tổn thương. Sao Thổ – hung tinh thống trị cung Ma Kết nên những người dân này dễ dẫn đến trầm cảm với bi quan.

*

Luôn luôn mong muốn được đứng nhích cao hơn bục danh vọng, nên có tương đối nhiều tham vọng vào sự nghiệp, phải hay bắt buộc trả giá bằng cuộc sống cá thể của mình.

Đàn ông gồm cung khía cạnh trăng Ma Kết bị thu hút vì những người thiếu nữ nhút nhát, gồm trách nhiệm, trung thành và chuyên chỉ. Một người đàn bà hay khoác đồ công sở dễ gây xúc cảm lôi cuốn đặc biệt.

Về khía cạnh hình thể, những thiếu nữ đó bao gồm xương gò má khá nổi bật và trang phục đơn giản rất thu hút các chàng trai này.

Mặt Trăng Bảo Bình

Mặt Trăng sống Bảo thông thường tách rời cảm xúc, bên trong hay tất cả tính logic và nhu cầu được độc lập. Tuyệt đối xử đồng đẳng với toàn bộ mọi người tương đồng và thường sẽ có nhiều anh em vì bản tính gần gũi và hòa đồng.

Cung mặt trăng này còn có tính cố định nên thường định hình trong nội trung khu cảm xúc, đó là vị trí dễ dãi lắng nghe để xoa nhẹ mọi tín đồ vì bọn họ không bị cảm xúc khác cuốn theo. Cứng đầu, và không muốn bị xay buộc vào bất cứ điều gì vì nhu yếu cấp tiến.

*

Đôi khi không chú ý đến xúc cảm của mình cũng như xúc cảm của mọi bạn xung quanh. Nhu yếu tự vì chưng và có không khí riêng có thể gây nặng nề khăn cho những mối quan hệ tình dục đối lâu năm vì không mang tính ngoại giao lắm.

Đàn ông có mặt trăng này bị thu hút do những người thiếu phụ thông minh, có tinh thần tự do, ước thị cấp cho tiến. Thiếu phụ có phong thái ăn mặc lạ mắt sẽ cuốn hút họ. Phần đa kiểu người quá nhạy cảm sẽ không còn tồn tại lâu với mắt những chàng trai này.

Mặt Trăng song Ngư

Mặt Trăng ở cung song Ngư là những người dân vô thuộc nhạy cảm về cảm xúc cũng như gồm trực giác chổ chính giữa linh cao và giàu lòng trắc ẩn vị tha đến tuyệt vời. Dễ bị tổn yêu quý do bản chất nhạy cảm lúc hay thấu hiểu với mọi nỗi nhức hay cảm xúc của một tuyệt rát các người.

Dễ bao gồm xu hướng phụ thuộc vào tình cảm vào fan khác. Và đôi lúc lờ đi hồ hết thứ đang xảy ra một cách xấu đi để bảo vệ sự tổn thương mặt trong.

*

Được giai cấp bởi sao Hải vương vãi (Neptune), những người có cung khía cạnh Trăng tuy nhiên ngư hay cân nhắc viển vông và thiếu thực tế trong các vấn đề tình cảm. Tuy vậy với đối tác, bọn họ là bạn lãng mạn với duy tâm.

Sẵn sàng hy sinh, gánh rước nỗi gian khổ của tín đồ khác để “cứu” bọn họ khỏi cảnh khốn cùng. Đây là 1 trong vị trí tương đối chiều fan yêu.

Đàn ông bao gồm moon tuy vậy Ngư bị thu hút bởi những người thanh nữ lãng mạn, tình cảm, trông bẽn lẽn, tiêu cực và quan trọng yêu nghệ thuật cũng giống như tâm linh. Mọi người đàn ông thích đa số cuộc tình túng thiếu mật, hoặc đa số người cần phải giúp đỡ.

Trong năm 2023, việc khẳng định cung khía cạnh Trăng với cung khía cạnh Trời trong cung hoàng đạo của con fan là vô cùng đặc biệt để có thể áp dụng đúng những phương pháp phong thủy hiệu quả. Mặc dù nhiên, để đạt được sự đúng mực trong việc xác minh cung này yên cầu sự tập trung và kiên nhẫn trong việc nghiên cứu và phân tích và thực hành. Bây giờ baf.edu.vn đã mang thông tin hữu ích giúp chúng ta có thể xác định cung phương diện Trăng với cung phương diện Trời vào cung hoàng đạo của bản thân một cách đúng chuẩn nhất.


Xác định cung khía cạnh Trăng là gì

Cung khía cạnh Trăng vào cung hoàng đạo của con fan được xác minh dựa trên ngày tháng năm sinh của họ. địa điểm cung mặt Trăng vẫn nằm trong 1 trong các 12 chòm sao của cung hoàng đạo, tương ứng với thời điểm Mặt Trăng tại đoạn đó lúc người đó được sinh ra.

Cụ thể, cung phương diện Trăng được phân thành 12 cung, mỗi cung tương ứng với một chòm sao ví dụ như sau:

Bạch Dương: 21/3 – 20/4Kim Ngưu: 21/4 – 21/5Song Tử: 22/5 – 21/6Cự Giải: 22/6 – 22/7Sư Tử: 23/7 – 23/8Xử Nữ: 24/8 – 23/9Thiên Bình: 24/9 – 23/10Bọ Cạp: 24/10 – 22/11Nhân Mã: 23/11 – 21/12Ma Kết: 22/12 – 20/1Bảo Bình: 21/1 – 19/2Song Ngư: 20/2 – 20/3

Vị trí cung khía cạnh Trăng của mọi người có thể ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp, tình yêu và như mong muốn của bọn họ trong cuộc sống. Ví dụ, người có cung mặt Trăng bên trong chòm sao Sư Tử thông thường sẽ có tính phương pháp tự tin, quyết đoán với thường được coi là những người lãnh đạo, trong khi người tất cả cung phương diện Trăng phía trong chòm sao Xử Nữ thông thường sẽ có tính giải pháp cẩn trọng, chú trọng cụ thể và tập trung vào công việc.

Tuy nhiên, các yếu tố khác ví như vị trí các hành tinh trong bảng tuần trả của người này cũng sẽ ảnh hưởng đến tính bí quyết và căn số của họ. Vị đó, việc xác định cung phương diện Trăng chỉ là giữa những yếu tố quan trọng trong tư vấn tử vi và chiêm tinh.


*
Xác định cung khía cạnh Trời là gì

Xác định cung mặt Trời là gì

Cung khía cạnh Trời trong cung hoàng đạo của con bạn được xác minh dựa bên trên ngày sinh của từng người. Cung phương diện Trời là cung hoàng đạo mà Mặt Trời đã từng đi qua vào ngày sinh của bạn.

Có 12 cung hoàng đạo, chọn cái tên theo tên các chòm sao cơ mà Mặt Trời trải qua trong một năm. Từng cung hoàng đạo chiếm khoảng chừng 30 độ của vòng tròn hoàng đạo (360 độ) và gồm thời gian bắt đầu và xong xuôi cụ thể. Những cung hoàng đạo này bao gồm:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử chị em (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Để khẳng định cung phương diện Trời của mình, các bạn chỉ cần phải biết ngày sinh của bản thân mình và tra cứu cung hoàng đạo tương ứng với ngày đó. Ví dụ, nếu như khách hàng sinh vào ngày 15/4, cung hoàng đạo của khách hàng là Kim Ngưu bởi đó là khoảng thời hạn mà mặt Trời đi qua cung Kim Ngưu.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý rằng việc khẳng định cung phương diện Trời chỉ là một trong những phần nhỏ vào việc tìm hiểu về phiên bản thân và tính cách của mình dựa trên phương pháp chiêm tinh.

Ngoài việc xác định cung phương diện Trời, các yếu tố khác ví như vị trí của những hành tinh trong bảng phong thủy và các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến tính bí quyết của bạn.

Do đó, để sở hữu được thông tin không hề thiếu và chính xác về bạn dạng thân, chúng ta nên tìm tìm sự giúp sức từ các chuyên viên phong thủy hoặc chiêm tinh.


*

Cách xác định cung khía cạnh Trăng chuẩn xác nhất

Để xác định cung mặt Trăng vào cung hoàng đạo của con người, bạn nên biết ngày mon năm sinh của mình. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng những công ráng trực con đường hoặc bảng tính nhằm tìm ra vị trí của mặt Trăng vào thời điểm sinh của mình. Dưới đây là cách tiến hành chi tiết:

Bước 1: khẳng định ngày, tháng, năm sinh của bạn. Ví dụ: Ngày 15 tháng tư năm 1990.

Bước 3: Tìm ra địa chỉ của khía cạnh Trăng vào cung hoàng đạo vào thời khắc sinh của bạn bằng cách sử dụng bảng tính hoặc quy định trực tuyến. Một số trong những trang web hỗ trợ các luật miễn mức giá để các bạn tìm ra địa điểm của phương diện Trăng trong cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn.

Để tra cứu ra vị trí của khía cạnh Trăng trong cung hoàng đạo vào thời điểm sinh của bạn, bạn phải sử dụng các công gắng trực tuyến đường hoặc bảng tính được đo lường và tính toán bằng cách thức chiêm tinh. Dưới đây là một số bước triển khai chi tiết:Bước 1: tra cứu một trang web cung ứng công cụ đo lường và tính toán vị trí của phương diện Trăng vào cung hoàng đạo. Các trang web như Astrolabe, Astrodienst hoặc coffe Astrology hỗ trợ các công cụ giám sát này miễn phí.Bước 2: Truy cập vào công cụ đo lường và thống kê trên trang web và nhập ngày, tháng, năm sinh của bạn. Nếu cần, chúng ta có thể nhập thời hạn sinh và địa điểm sinh của người sử dụng để tính toán chính xác hơn.Bước 3: lựa chọn tùy chọn tính toán vị trí của khía cạnh Trăng trong cung hoàng đạo. Các trang web này thường cung ứng nhiều sàng lọc khác nhau, do vậy chúng ta nên lựa chọn chọn cân xứng với mục tiêu của mình.Bước 4: Nhập tin tức và hóng kết quả. Sau khi bạn nhập thông tin của bản thân và lựa chọn chọn tính toán, quy định sẽ đo lường và thống kê và cho bạn biết vị trí của khía cạnh Trăng trong cung hoàng đạo vào thời khắc sinh của bạn.Bước 5: Xác định cung phương diện Trăng tương xứng với vị trí của phương diện Trăng tính được. địa chỉ của khía cạnh Trăng trong cung hoàng đạo hay được màn biểu diễn bằng tên của chòm sao. Ví dụ, nếu vị trí của mặt Trăng của người sử dụng là trong chòm sao Thiên Bình, thì cung phương diện Trăng của các bạn sẽ là cung Thiên Bình.Lưu ý rằng, tác dụng tính toán này rất có thể khác nhau tùy trực thuộc vào các phương pháp chiêm tinh được thực hiện và các biến đổi vị trí trong không gian. Vày đó, để đảm bảo an toàn tính chính xác và đầy đủ của thông tin, chúng ta nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia phong thủy hoặc chiêm tinh.

Bước 4: khẳng định cung khía cạnh Trăng khớp ứng với địa chỉ của phương diện Trăng kiếm được trong cung hoàng đạo. Ví dụ, trường hợp Mặt Trăng của người tiêu dùng nằm trong chòm sao Sư Tử, thì cung khía cạnh Trăng của các bạn sẽ là cung Sư Tử.

Chú ý: Việc xác minh cung phương diện Trăng là một quá trình phức tạp và buộc phải sự chính xác, cho nên vì vậy bạn yêu cầu tìm tìm sự hỗ trợ từ các chuyên viên phong thủy hoặc chiêm tinh để đảm bảo tính đúng chuẩn và vừa đủ của thông tin.

Cách xác minh cung phương diện Trời chuẩn xác nhất

Để khẳng định cung mặt Trời vào cung hoàng đạo của con người, bạn cần phải biết ngày sinh của chính mình và khẳng định khoảng thời hạn mà phương diện Trời đã đi qua cung hoàng đạo nào vào ngày đó. Bạn cũng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm đọc ngày sinh của chính bản thân mình và xác minh ngày đó rơi vào cảnh khoảng thời hạn nào vào năm.

Bước 2: Tìm hiểu tin tức về những cung hoàng đạo với khoảng thời gian mà phương diện Trời đi qua mỗi cung trong một năm. Ví dụ, cung Bạch Dương bước đầu từ ngày 21/3 và dứt vào ngày 19/4, cung Kim Ngưu bước đầu từ ngày 20/4 và kết thúc vào ngày 20/5 và cứ tiếp tục như vậy cho đến cung tuy vậy Ngư chấm dứt vào ngày 20/3.

Bước 3: So sánh ngày sinh của người tiêu dùng với các khoảng thời hạn của các cung hoàng đạo. Ví dụ, nếu bạn sinh vào trong ngày 10/8, các bạn sẽ nằm vào khoảng thời gian của cung Sư Tử vì cung này bước đầu từ ngày 23/7 và chấm dứt vào ngày 22/8.

Bước 4: Xác định cung khía cạnh Trời của bản thân mình dựa trên khoảng thời gian của cung hoàng đạo nhưng mà Mặt Trời đã đi qua vào ngày sinh của bạn. Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 10/8, cung hoàng đạo của công ty là Sư Tử.

Chú ý rằng việc khẳng định cung mặt Trời chỉ là 1 phần nhỏ của phương thức chiêm tinh và chưa phải là một phương pháp khoa học chấp nhận để reviews tính phương pháp hay vận mệnh của nhỏ người. Các yếu tố khác như vị trí của các hành tinh và các yếu tố khác cũng đều có thể tác động đến tính cách của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về tính cách cùng vận mệnh của mình, chúng ta nên tìm tìm sự hỗ trợ từ các chuyên gia phong thủy hoặc chiêm tinh. Chúc chúng ta thành công