Không nên mọi tín đồ đều chuẩn bị trang trí khung hình bằng mực, được tăng mạnh dưới da. Hình xăm là 1 trong vấn đề của sở thích, một vài người thích đậy giấu cuộc sống, một số khác ưng ý lấy hình hình ảnh trong một ngày, tuần hoặc tháng. Xem xét những cách có thể để tạo một hình xăm trong thời điểm tạm thời theo sản phẩm công nghệ tự, làm nổi bật các tinh tế chính, giới thiệu hướng dẫn từng bước.

Bạn đang xem: Cách xâm hình tại nhà

*

Phương pháp số 1. Cây bút chì mắt

Tạo một bản phác thảo. Trước khi bạn vẽ một hình xăm, bạn cần cân nhắc về kiến thiết của nó. Cố gắng tạo một phiên bản phác thảo bên trên giấy, trong tương lai sẽ được gửi sang da. Để chuyển ý tưởng phát minh thành hiện tại thực, một cây viết kẻ mắt thông thường là phù hợp.

Dán những đường cụ thể có độ dày trung bình. Đừng vắt vẽ một mô hình với những đường cong phức tạp tinh tế, sau một thời hạn chúng sẽ bị lem, tổng quát sẽ không còn được nhìn thấy.

Để đã có được một hình xăm trông y như một hình xăm chủ yếu hãng, chọn size phác thảo buổi tối ưu. Một mô hình lớn vẫn trông ko tự nhiên, trong lúc một mô hình bé dại hơn so với người khác sẽ sở hữu vẻ như thật.

Chọn một cây cây bút kẻ mắt. Ghẹ thăm một cửa hàng mỹ phẩm, chọn 1 cây bút kẻ đôi mắt với một cây mài. Không cài các sản phẩm dầu hoặc bóng, ưu tiên cho cây viết stylus mờ, nó tồn tại dài lâu trên da. Từ chối mua cây bút kẻ đôi mắt dạng lỏng. Nó chỉ ổn định trong vô số nhiều thế kỷ, vào trường hợp các thành phần khác của cơ thể, mỹ phẩm nhanh lẹ lan rộng cùng nứt vỡ.


Tối ưu nhất là một trong cây cây viết chì màu sắc đen, mẫu cuối cùng sẽ trông giống hệt như một hình xăm vĩnh viễn. Mặc dù nhiên, điều đó không tức là tất cả các sắc thái bão hòa sáng thiết yếu được sử dụng, tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Các màu dưới đây được kết hợp hoàn hảo nhất với color đen: đỏ tươi, tím nhạt, ngọc lục bảo, tím, đỏ.

Vẽ một bạn dạng phác thảo với bút kẻ mắt. Sau thời điểm chọn mỹ phẩm, hãy vẽ phác hoạ thảo bởi bút chì đã mua, đưa chủng loại vào lý tưởng. Thực hành những đường với lọn tóc mượt mà cho tới khi bạn đạt được hiệu quả mong muốn. Sau đó, hãy chắc chắn rằng rằng phiên bản phác thảo bằng bút chì thông thường tương xứng với hình hình ảnh với mỹ phẩm.

Bạn rất có thể thực hiện một hình xăm trong thời điểm tạm thời bằng cây viết kẻ đôi mắt trên bất kỳ phần như thế nào của cơ thể. Tuy nhiên, xuất sắc hơn là cần ưu tiên đến làn da được bao che bởi thảm thực vật với số lượng tối thiểu. Vào trường đúng theo này, bạn cần vẽ trên một bề mặt sạch, to và khô.

Một miếng bọt biển khơi mỹ phẩm để giúp đỡ bạn chế tạo ra bóng. Ngoại trừ ra, với sự giúp sức của nó, bạn có thể tô màu các đường viền, nếu bản phác thảo tương quan đến việc chuyển từ nhẵn này sang bóng khác.

Che phủ làn da của công ty với keo xịt tóc. Để hình xăm tạm thời thời kéo dãn khoảng 7-10 giờ, cần phải sử dụng keo xịt tóc cố định và thắt chặt mạnh. Rắc nguyên tố với thành phần, tuy vậy không trẻ trung và tràn trề sức khỏe lấp đầy nó. Canh cho khô trả toàn, cùng sau đó reviews kết quả.

Nếu chúng ta không làm ướt hình xăm, nó vẫn tồn tại cả ngày. đề xuất giặt sạch hình hình ảnh trước khi đi ngủ nhằm không làm bẩn đồ giặt. Để làm cho điều này, nó là đủ nhằm rửa sạch sẽ da bởi nước nóng và thoa bọt để rửa, tiếp nối nhẹ nhàng xoa bóp khu vực được điều trị.


Cách chăm lo hình xăm giữa những ngày đầu


Phương pháp số 2. Giấy xăm tạm bợ thời

Nhận giấy tự một siêu thị thủ công. Nhiều người dân đã biết giấy xăm từ bỏ nhỏ. Kẹo cao su và kẹo được quấn trong đó. Thành phần này là sự phối kết hợp giữa lớp lót giấy và màng từ dính.

*

Để thực hiện giấy cho mục tiêu dự định của nó, lớp trên với một hình ảnh được tách ra khỏi hóa học nền và áp dụng cho da với mẫu xuống. Bạn cũng có thể mua giấy trong số cửa hàng thủ công bằng tay hoặc trực tuyến.

Tạo một phiên bản phác thảo.Vì giấy là một bức tranh sạch, chúng ta phải tự tạo một phiên bản vẽ. Sử dụng trình chỉnh sửa đồ họa "Photoshop", cân nhắc mọi thứ cho từng đưa ra tiết nhỏ dại nhất. Nếu như khách hàng là chủ mua hạnh phúc của sản phẩm in màu, một phiên bản phác thảo gồm thể bao hàm nhiều màu sắc rực rỡ.

Chọn màu sắc theo nhiều loại da của bạn. Trong quá trình tạo bản vẽ, điều quan trọng là buộc phải nhớ một công dụng - tác dụng cuối cùng sẽ được nhân song (ở trạng thái đảo ngược). Nếu bạn có nhu cầu tạo một phiên bản phác thảo với một mẫu chữ, hãy đặt những chữ chiếc ngược lại.

In hình ảnh trên thiết bị in. Sau khi tạo bản phác thảo, bạn cần in hình xăm vào tương lai. Giấy tờ thủ tục đơn giản, đặc trưng nhất là chèn một tờ giấy chủ yếu xác. Mẫu sau cùng không cần được in cùng bề mặt mờ của giấy, nhưng trên một màng trường đoản cú dính. Sau khoản thời gian in, giảm hình xăm bởi kéo cắt móng tay.

Dán hình xăm. Chọn vùng đồng hầu như nhất của da, tiếp đến gắn giấy có hoa văn xuống đó, ấn đều hài lòng bàn tay. Làm mịn mẫu bởi khăn mềm, cố gắng lại, nhằm trong nửa phút.

Kéo cạnh tự do của giấy. Nếu như hoa văn không hề trên da, hãy quẹt trơn bên ngoài bằng nước, đợi chờ cho nó khô. Cẩn thận gỡ phim, đánh giá kết quả. Hình xăm sẽ kéo dãn dài 5 - 7 ngày. Để cọ sạch, sử dụng khăn, xà chống lỏng với nước.

Phương pháp số 3. Stent

Làm một khuôn tô. Đối với phần lớn người tự nhiên và thoải mái không biết vẽ, một phương thức sử dụng khuôn sơn tự chế là phù hợp. Để bắt đầu, chọn kích thước và hình dạng của hình xăm, tiếp đến vẽ nó lên một tấm cảnh quan và cắt bên phía trong bằng kéo giảm móng tay. Sử dụng công nghệ này, nó thuận lợi để vẽ các bạn dạng phác thảo thể tích như hình thoi, khối lập phương, trái bóng hoặc các hình ngoại hình học khác.

Nhận điểm đánh dấu vĩnh viễn. Để tạo ra một hình xăm trợ thời thời giống hệt như thật, áp dụng bút khắc ghi màu đen. Bổ sung nó với các sắc thái khác ví như mong muốn.

Khi chọn những điểm tấn công dấu, hãy cẩn thận, search kiếm vệt "cho áp dụng cho da." hầu hết phụ kiện như vậy bất lợi cho nhỏ người, vì chưng vậy các bạn không thể thực hiện các thành phầm công nghiệp.

Nếu bắt buộc mua các điểm đánh dấu vĩnh viễn, hãy sử dụng các dấu hiệu thông thường. Vào trường phù hợp này, hình xăm sẽ kéo dãn ít hơn.

Áp dụng một hình xăm. Lựa chọn một bề mặt phẳng đến hình xăm của bạn. Bạn cũng có thể loại quăng quật thảm thực trang bị dư thừa trên khung người nếu tình huống yêu cầu. Tẩy domain authority chết bởi rượu vodka, rượu cồn y tế hoặc thuốc tiếp giáp trùng.

Gắn một tấm giấy sáp vào nó, thắt chặt và cố định nó ở tất cả các mặt phẳng băng dính hoặc băng dính, duy trì ngón tay mặt trong. Bước đầu vẽ mẫu bằng bút dạ, tiếp đến gỡ giấy ra, để chủng loại khô trả toàn.

Một thay thế cho bút nỉ là mực mang lại tem với tem. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một số loại mực này, nó đủ để triển khai ẩm một miếng gạc mỹ phẩm trong đó, và tiếp đến thoa bọn chúng lên domain authority với các động tác lái xe.


Phương pháp số 4. Điểm ghi lại vĩnh viễn "Sharpie"

*

Lấy các vật liệu phải thiết.

Xem thêm: Các số gọi khẩn cấp cần thuộc lòng, chỉ một tổng đài khẩn cấp, tại sao không

chế tạo ra một hình xăm tạm bợ thời bằng phương pháp sử dụng bút ghi lại Sharpie là cách thức dễ độc nhất vô nhị và bổ ích nhất. Bạn phải mua trước bột Talcum cho trẻ em (bột) mà không tồn tại hương liệu hoặc với hoa cúc, keo dán xịt tóc cố định mạnh và chủ yếu cây cây viết cảm ứng. Chúng ta có thể mua Sharp trong ngẫu nhiên cửa hàng công sở phẩm hoặc bên trên Internet.Tạo một phiên bản phác thảo. Vẽ mô hình tương lai với 1 hoặc những màu, đầu tiên trên giấy, sau đó trên da. Đợi mực khô, tiếp đến rắc bột đã xử lý bởi bột hoạt thạch. Xoa sữa bột cho trẻ bằng các động tác vỗ, gạt bỏ thức ăn uống thừa.Khóa hình xăm. Thoa keo dán giấy xịt tóc lên mẫu mã từ khoảng cách 20-25 cm. Đừng làm cho đầy hoàn toàn da, 2-3 lần xịt là đủ. Nếu bạn áp dụng không ít vecni, làm độ ẩm một miếng bông nội địa lạnh, với hoạt động ngâm, xử lý bản vẽ, loại bỏ phần dư thừa. Hình xăm kéo dãn khoảng 3 tuần, trong một trong những trường vừa lòng lâu hơn.

Khuyến nghị thực tế


Điều đặc biệt cần lưu giữ mãi là bút khắc ghi Sharpie không có thiết kế để chuyển động với da người. Nó đựng nhiều hóa chất, do vậy thành phần bắt buộc được áp dụng với số lượng tối thiểu.Nếu bạn sửa hình xăm bởi keo phun tóc, đừng chạm vào mẫu cho tới khi khô. Bản phác thảo được rửa sạch bởi nước chảy.Để tăng thời gian tiếp xúc cùng với hình xăm bên trên da, hãy xịt keo dán xịt tóc cùng với nước hoa trẻ nhỏ mà không có mùi thơm. Mặc dù nhiên, vào trường thích hợp này, mô hình hoàn toàn có thể trở nên bi đát tẻ.Bạn có thể thực hiện một hình xăm tạm thời tại nhà, sử dụng các công nuốm hiện bao gồm hoặc các vật liệu cài đặt đặc biệt. Nếu như muốn, phối hợp một số phương pháp với nhau, sản xuất một mẫu mã theo ý của bạn. Ví dụ, một khuôn tô hoàn toàn có thể được phối hợp với công nghệ bút chì bằng cách vẽ một mặt đường viền bằng bút đánh dấu Sharpie.

Nếu các bạn ngại xăm thật thì hình xăm trong thời điểm tạm thời là một lưu ý “đỉnh của chóp” cho mình đấy. Đây còn là thời cơ giúp bạn hiện thực hóa đông đảo ý tưởng của chính bản thân mình mà không sợ giữ lại hậu quả. Không yêu cầu quá mong kì, chưa đến 3 bí quyết tự xăm hình đơn giản mà baf.edu.vn sắp nhảy mí, các bạn sẽ tự làm cho được ngay tại nhà đấy!

*
*
Cách tự xăm hình dễ dàng ở nhà – lý do không?

Tự tạo hình xăm black trắng với bút kẻ mắt


Bạn nghĩ về sao về cách tự xăm hình solo giản bởi bút kẻ mắt? Hãy chuẩn bị ngay mang lại mình rất nhiều vật dụng sau:

Bút kẻ mắt

Giấy A4

Keo xịt tóc hoặc tô móng tay không màu, tô bóng

Ưu điểm: tiết kiệm, đối kháng giản

Nhược điểm: Mau trôi, mất nhiều thời gian

Bước 1: gợi ý chọn cây bút kẻ mắt

Giữa vô vàn loại cây viết kẻ đôi mắt thì nên mua loại nào?. Do vậy, bạn nên lựa chọn loại thường thì với đầu nhọn, không bóng xuất xắc dầu, nét cây viết mịn với mau khô. Đây là gần như yếu tố đóng góp phần giúp hình xăm thọ phai và không trở nên lem màu. Sát bên đó, bút kẻ đôi mắt nước sẽ không còn được khuyến khích bởi chúng rất khó sử dụng lên các phần tử khác trên khung hình ngoài trừ mí mắt.

Nếu mình thích hình xăm tạm bợ thời đơn giản nhưng tất cả chất riêng biệt thì hãy lựa chọn bút màu đen tuyền. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể thử hồ hết màu không giống nhau như: xanh ngọc, tím sapphire để sản xuất điểm khác biệt.

Sau khi đã lựa chọn được bút kẻ mắt, hãy bắt đầu vẽ nháp lên giấy A4 và tập làm quen và kiểm soát điều hành lực tay nhằm nét vẽ được mềm mịn và mịn đẹp.

Bước 2: phác hoạ họa ý tưởng lên giấy

Nếu bạn có không ít ý tưởng cho cách xăm hình trợ thời thời dễ dàng và đơn giản này thì bây chừ là thời điểm bạn tổng quát ra bọn chúng trên giấy. Giả dụ vẫn không nghĩ ra, hãy tự kiến thiết cho bản thân một hình xăm đặc biệt quan trọng và chọn lọc nhé. Bạn cũng có thể dùng cây bút chì để vẽ bọn chúng dựa theo những chăm chú sau:

Với đường nét đậm và 1-1 giản, hình xăm bằng bút kẻ đôi mắt trông vẫn thật hơn. Chính vì vậy, một lời khuyên giành riêng cho bạn đó là đừng buộc phải chọn hình ảnh quá tinh tế, phức hợp vì dễ bị mờ và cạnh tranh thấy.

Mặc dù xây cất trên giấy nhưng bạn nên quyết định form size của hình trong cả khi luyện tập vẽ. Điểm xem xét quan trọng đó là hình xăm càng nhỏ nhìn càng sống động hơn. Hình càng phệ càng dễ bị người khác nhận thấy nhược điểm của chúng.

Bước 3: kiến thiết hình xăm lên da

Sau lúc đã thuần thục trên giấy, tiến trình này bạn sẽ được thực hành thực tế ngay trên da của mình. Bởi vậy, hãy chăm chút và cẩn thận để tạo ra hình xăm đẹp tuyệt vời nhất có thể. Chúng ta có thể vẽ lại với xóa cho tới khi vừa ý.

Một nhảy mí nhỏ khác chính là cách từ bỏ xăm hình đối chọi giản này sẽ đẹp cùng dễ triển khai khi được vẽ trên khu vực không gồm lông. Quanh đó ra, các bạn cần đảm bảo an toàn da sạch và khô trước lúc vẽ lên domain authority nhé! Nếu bạn đã có bút kẻ màu màu, sử dụng ngay tăm bông để pha trộn màu sắc và sản xuất độ bóng cho hình xăm.

Bước 4: giữ lại hình xăm thọ trôi bởi keo xịt tóc

Phủ một lớp nhẹ keo xịt tóc lên hình để giữ hình xăm. Do các hóa chất bao gồm trong keo đang giúp bảo vệ hình xăm không tôi vào vài giờ và tránh khỏi những tác động bên ngoài. Chỉ cần một lớp keo mỏng manh hoặc đánh móng tay ko màu tốt sơn trơn để cầm cố cho keo xịt tóc. Để đổi khác và thỏa sức sáng sủa tạo, bạn có thể sử sử dụng màu, độ bóng tùy theo sử thích.

Bước 5: khuyên bảo rửa sạch mát hình xăm

Với cách từ bỏ xăm hình solo giản này, hình xăm sẽ sử dụng được vài ngày và tự mờ dần dần đi. Bạn cũng có thể có thê dọn dẹp ngay bằng phương pháp dùng nước nóng và xà phòng. Mặc dù nhiên, vị dùng chỉ kẻ đôi mắt nên hoàn toàn có thể bị lem qua mền gối lúc ngủ nên cách cực tốt là tẩy nó đi. Trường hòa hợp có sử dụng keo giỏi sơn bóng, bạn chỉ việc lột nhẹ ra hoặc dùng nước rửa tay cọ lại.

Dùng bút lông để tạo hình xăm màu sắc sắc

Cách từ xăm hình solo giản bằng bút lông chắc rằng là tuổi thơ của tương đối nhiều người. Các bạn cần sẵn sàng những thiết bị dụng sau:

Bút lông dầu

Bìa cứng

Dao rọc giấy

Ưu điểm: Đơn giản dễ, thực hiện

Nhược điểm: Mau trôi

Bước 1: lựa chọn mua bút lông để chế tạo hình xăm

Hãy chọn cây viết lông dầu hoặc cây viết viết bảng ko hóa chất, Sharpie là một gợi ý phổ biến dành riêng cho bạn. Bạn có thể chọn những sắc tùy vào ý tưởng mình tuy nhiên để hình xăm chân thực thì màu đen vẫn là sự lựa chọn xuất sắc nhất.

Bước 2: chế tạo ra khuôn xăm

Bạn không có khiếu vẽ thì khuôn xăm để giúp bạn kiểm soát điều hành được mặt đường nét vẽ của mình đúng suôn sẻ muốn. Nên lựa chọn hình hy vọng xăm và vẽ lên bìa cứng, tiếp đến, thực hiện dao rọc giấy hoặc kéo để cắt theo như hình đã vẽ.

Bước 3: Xăm hình lên da

Bạn đặt mẫu giấy bìa cứng thật chặt lên vị trí mong vẽ và dùng cây viết lông để tô phần đã có cắt. Sau thời điểm tô xong, các bạn nhấc giấy lên thật dìu dịu và hóng mực khô.

Sử dụng hình xăm baf.edu.vn cực kỳ cute cùng tự dán lên các vị trí yêu thích

Những cách từ bỏ xăm hình solo giản nghỉ ngơi trên đều sở hữu chung yếu điểm là mau trôi. Cầm cố vì các bạn phải kì công sẵn sàng nhiều phương pháp và rèn luyện vẽ thì một hình xăm trong thời điểm tạm thời thượng, nhiều chủng loại mẫu mã với dễ xăm gồm phải là vấn đề bạn đang tìm kiếm?

*
*
Bộ chế độ tự xăm hình của baf.edu.vn

baf.edu.vn sở hữu bộ sưu tập hình xăm tạm thời khổng lồ như: BST hình xăm tình yêu, BST hình xăm hoa lá, BST hình xăm chiêm tinh,… bên cạnh ra, các bạn sẽ phải ồ lên do những điểm mạnh mà hình xăm trong thời điểm tạm thời của baf.edu.vn so với những cách từ xăm hình dễ dàng khác.

*
*
Hình xăm couple đáng yêu trong tủ đồ Tình Yêu trong phòng baf.edu.vn
*
*
Hình trái tim đối kháng giản, mặt đường nét bé nhỏ thích hợp cho tất cả nam lẫn phái nữ (BST Tình Yêu)
*
*
Tiếp tục hình xăm độc đáo, tuyệt vời về chủ thể tình yêu thương trong bộ sưu tầm của baf.edu.vn
*
*
Ngoài BST Tình Yêu, baf.edu.vn còn cho trình làng BST nhành hoa với nhiều xây cất đa dạng, độc đáo nhưng vẫn thời thượng và phong cách.
*
*
Hình xăm họa tiết dễ dàng nhưng vẫn trở đề nghị “trendy” đến các bạn muốn xăm hình
*
*
Bạn có thích thú với chủ thể chiêm tinh không?
*
*
Hình xăm địa cầu mini cực dễ thương trong BST chiêm tinh
*
*
Nếu bạn yêu mếm chủ đề này thì không nên bỏ qua hình xăm cực ngầu này
*
*
Hình xăm hành tinh có rất nhiều sự phối hợp độc đáo, trẻ con trung tương xứng hầu hết với các bạn trẻ

Hình xăm tạm thời y chang thật

Nếu bạn không nói ra thì ắt hẳn nhiều người dân sẽ tin đây đó là hình xăm thật. Với thiết kế bắt mắt, văn minh cùng mực xăm chất lượng, hình xăm y như thật khiến cho bạn tự tin biểu thị cá tính.

Mực xăm 100% vật liệu tự nhiên

Cách trường đoản cú xăm hình đơn giản bởi bút kẻ mắt hay bút lông sẽ phải thực hiện mực không siêng dung và ảnh hưởng đến da. Chính vì vậy, baf.edu.vn đã chế tạo ra mực xăm bình yên tuyệt đối, vật liệu nhập khẩu từ bỏ USA 100% từ tự nhiên và không đựng PPD. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà ko sợ gây hại đến da cùng tự xăm tận nhà theo trả lời cực solo giản.

*
*
Mực xăm Inkabox không khiến kích ứng domain authority nhờ yếu tắc 100% tự tự nhiên

Hình xăm kháng nước, yên chổ chính giữa sử dụng

Đặc điểm hình xăm trong thời điểm tạm thời của baf.edu.vn mà bạn không thể ngờ tới đó là khả năng không thấm nước hoàn toàn. Mặc dù nhiên, câu hỏi tiếp xúc nhiều với nước hoàn toàn có thể khiến hình xăm cấp tốc phai color hơn. Bởi vì vậy, để kéo dãn dài thời gian sử dụng, bạn hãy thoa kem che nắng yêu thích của người sử dụng vào hình xăm tạm rất lâu rồi khi đi bơi hay tắm rửa biển.

Bền màu cho 15 ngày

So với cách trường đoản cú xăm hình đơn giản khác, hình xăm tạm thời của baf.edu.vn có tính bền màu sắc lên tự 10 – 15 ngày. Nếu khách hàng có chuyến hành trình du lịch nhiều năm ngày thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn cấp thiết chối từ dành cho bạn.

Hướng dẫn biện pháp tự xăm hình đơn giản cùng baf.edu.vn

Với đông đảo cách từ bỏ xăm hình đối kháng giản trên, baf.edu.vn hi vọng để giúp đỡ bạn tìm ra được “chân ái” đời mình. Các bạn ngại xăm thật, lưỡng lự vẽ, không khéo tay và không có thời gian, hình xăm trong thời điểm tạm thời baf.edu.vn để giúp bạn gạt đi phần đông mối toan lo đó bằng hình xăm thật đẹp, thật xịn nhé! baf.edu.vn