Trong số đông các gốc rễ social media như Facebook, Twitter, v.v (không nói Instagram), bọn họ đều hoàn toàn có thể repost hay share những bài viết của thiết yếu mình hay từ những người tiêu dùng khác các lần. Như cùng với Facebook, ta dễ dàng dàng share nội dung tới người dùng khác hoặc tới một nhóm bạn tuyệt tới một trang bất kỳ. Tương tự như với Twitter, ta thường xuyên gọi hoạt động này là re-tweet, trong nội dung bài viết dưới đây, tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách repost bài viết Instargram trên android và i
OS.

Bạn đang xem: Cách repost ảnh trên instagram


Đăng nhập Instagram trên điện thoại cảm ứng thông minh Cách tải video từ Instagram bên trên i
Phone, apk Tik
Tok sẽ thử nghiệm nút Repost tương tự Twitter Chụp ảnh Boomerang với Instagram trên smartphone Cách sửa lỗi máy hình ảnh trên ứng dụng Instagram cho app android

Khi gặp mặt một bài viết hay, đáng để phân chia sẻ, bạn sẽ muốn share với đa số người; tuy nhiên, Instagram không cung ứng tùy lựa chọn repost bài viết. Vậy làm sao để repost nội dung bài viết trên Instagram? thật may rằng mặc dù Instagram ko tích hợp tác dụng repost bài xích viết, bọn họ vẫn có rất nhiều phương án khác để tiến hành tác vụ này.

Việc repost nội dung bài viết Instagram đang trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều lúc bạn truy cập ứng dụng từ di động và tặng ngay credit cho người sáng tác gốc của bài viết. Các ứng dụng mặt thứ bố luôn có tương đối nhiều tùy lựa chọn hữu ích chất nhận được bạn repost nội dung bài viết Instagram trên các dòng máy app android hay i
OS.

Trong số đó, ứng dụng khá nổi bật nhất hỗ trợ cả android và i
OS đó là Repost for Instagram. Ứng dụng này hiện tại được phát hành chấp nhận trên Play Store và i
Tunes.

*

- tải về Repost for Instagram đến Android- tải về Repost for Instagram mang lại i
Phone

Ứng dụng Repost for Instagram đưa về một phương án lý tưởng góp bạn chia sẻ lại các nội dung bài viết trên Instagram rất là nhanh chóng. Lúc tìm thấy một nội dung bài viết hay trên thông tin tài khoản Instagram và hy vọng #repost nó (có thể là hình ảnh hoặc video), chúng ta chỉ cần khuyến mãi credit cho tất cả những người viết ban đầu.

Áp dụng công việc sau nhằm repost đoạn clip hay ảnh Instagram cùng với Repost for Instagram:

Bước 1: những bước đầu tiên tiên, bạn phải tải và thiết đặt Repost for Instagram trên di động game android hay i
OS.

Bước 2: Giờ, hãy mở Instagram cùng chọn đoạn clip hoặc hình ảnh mà bạn có nhu cầu repost hay chia sẻ lại.

Bước 3: Nhấp vào icon 3 chấm bên trên menu nằm ở vị trí góc trên bên phải bài bác viết.

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn "Copy cốt truyện URL".

Bước 5: Tiếp theo, bật vận dụng Repost for Instagram sẽ cài để lên máy game android hoặc i
OS. Bài viết được sao chép URL trước đó sẽ tự động hóa mở ra trên trang này.

Bước 6: bạn cũng có thể chọn icon mũi tên nằm tại góc trên bên phải bài viết để chỉnh sửa nội dung bài viết trước khi repost trên trang cá nhân.

Bước 7: Nhấp vào nút "Repost" phía dưới màn hình và thêm caption cho bài repost giả dụ muốn.

Xem thêm: Top 3 Cách Dùng Tam Thất Chữa U Xơ Tử Cung, Review Cách Chữa U Xơ Tử Cung Bằng Tam Thất

Bước 8: Nhấp vào nút "Open Instagram" để truy vấn tài khoản Instagram.

Bước 9: giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể thực hiện quá trình đăng bài viết trên tài khoản Instagram cá nhân như bình thường.

Đăng nhập Instagram bởi Facebook giúp cho bạn tiết kiệm thời gian thay vì đăng nhập trực tiếp trên social này, phương pháp đăng nhập Instagram bởi Facebook đã có 9mobi.vn chia sẻ rất cụ thể trong nội dung bài viết trước phía trên rồi chúng ta nhé!

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-repost-bai-viet-instagram-tren-android-va-ios-22543n.aspx  


biện pháp lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll bên trên i
Phone giải pháp lưu ảnh từ Instagram về folder Camera Roll bên trên i
Phone giải pháp lưu ảnh từ Instagram về folder Camera Roll bên trên i
Phone Cách gửi tin nhắn nhắn tự diệt trên Instagram giải pháp sửa lỗi ko vào được Instagram trên điện thoại cảm ứng thông minh

Trong nội dung bài viết trước tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách để có thể chụp và đăng tải hầu hết bức hình ảnh mà mình thương mến lên trang cá nhân rồi đúng không. Vậy nhưng, khi bạn đang lướt newfeed thì thấy được bức hình ảnh tuyệt đẹp nhất và ý muốn nó cũng giữ gìn trên trang cá nhân của bản thân thì nên làm thế nào? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết phương pháp để đăng lại hình ảnh của người tiêu dùng khác lên trang cá thể của bản thân (repost photo).


*

Để đăng lại ảnh của người dùng khác (repost photo) trên Instagram, chúng ta làm như sau:

Bước 1: do Instagram không tồn tại chế độ có thể chấp nhận được bạn được đăng lại hình ảnh của người khác y như retweet trên Twitter xuất xắc share trên Facebook nên các bạn phải download ứng dụng repost Instagram trên các siêu thị về. Chúng ta vào các cửa hàng ứng dụng (appstore) hoặc Google play với đánh chữ “repost” vào ô search kiếm. Khối hệ thống sẽ tự động hóa cho ra các lưu ý cho bạn. Click vào “Repost for Instagram”.

*

Bước 2: siêu thị sẽ list cho mình rất những ứng dụng không giống nhau liên quan liêu tới repost. Bạn chọn ứng dụng thứ nhất – Repost for Instagram.

Zw
Tu
Bxe" alt="*">