trang sức đẹp Vàng trang sức quý Bạc trang sức Tài Lộc trang sức đẹp cho nhỏ bé Vòng đá tử vi Charm bội bạc thái Vòng tết như mong muốn

Có vô cùng nhiều cách thức để giữ lại cho trang sức quý bằng bạc của người sử dụng luôn sáng bóng loáng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cách làm dây bạc trắng

Bạc bị xỉn màu

Bạc nguyên chất rất cực nhọc bị lão hóa ở đk bình thường, trong lúc đó, bạc kim loại tổng hợp sẽ dễ dẫn đến oxy hóa hơn, độc nhất là kim loại tổng hợp bạc đồng. Bạc bị đen là do sự phối hợp của tệ bạc với lưu huỳnh, tạo nên thành muối hạt bạc-lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc. Tại sao là do phản ứng của tệ bạc với các chất có chứa giữ huỳnh. Các chất cất lưu huỳnh rất có thể có trong ko khí, trong suối nước nóng, và quan trọng đặc biệt hơn cả là vào tuyến các giọt mồ hôi của bé người…

Vì vậy bạc để lâu không đeo, vẫn có thể bị black như thông thường nếu nơi bạn để bạc tình có cất trong không khí hợp chất của lưu giữ huỳnh.

CÁCH LÀM SÁNG TRANG SỨC BẠC

1. Chanh

*

Lấy quả chanh sau thời điểm đã gắng nước, cùng với một ít muối, thêm chút nước rồi thả đồ trang sức vào đun sôi cho đến khi sạch bẩn.

- cách 1:Bạn đun sôi nước cùng muối cùng chanh

- cách 2:Thả đồ trang sức quý vào đun rồi. Lưu lại ý: trong khi thấy đồ trang sức quý đã sạch bẩn, chúng ta có thể lấy nó ra

- cách 3:Dùng vải nhung tấn công bóng lại đồ vật trang sức.

2. Nước vo gạo

*

Đây là một trong những cách rất đơn giản và dễ dàng nhưng lại góp đồ bạc sáng lâu hơn.

- bước 1:Sau lúc vo gạo, bạn hãy giữ lại một số lượng nước vo gạo đậm đặc

- bước 2:Thả trang sức vào nước vo gạo đang rất được đun sôi.

- bước 4:Dùng xà chống rửa sạch mát lại vật dụng trang sức

3. Xà phòng với lưu huỳnh

*

- cách 1:Dùng xà phòng

Ngoài sữa tắm, các mái ấm gia đình vẫn thường dùng xà phòng, nên các bạn sẽ không cảm thấy khó khăn dể có thể rửa sạch mặt phẳng đồ trang sức đẹp bằng xà phòng.

- cách 2:Dùng lưu giữ huỳnh

Tuy nhiên, sulfur thì ko phải gia đình nào cũng đều có sẵn. Chúng ta có thể pha diêm sinh với nước theo tỉ lệ thành phần 100ml nước : 20 gr lưu giữ huỳnh để rửa sạch.

- cách 3:Rửa sạch lại trang sức với nước

4. Nước rửa đồ gia dụng trang sức

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều loại nước này ở trong những siêu thị.

- bước 1:Dùng nước cọ đồ trang sức hoặc xà chống nóng nhằm rửa thứ trang sức

- cách 2:Dùng khăn khô, lau sạch sẽ lại thiết bị trang sức

- cách 3:Pha bột đá vôi white với ammoniac. Chú ý hỗn thích hợp trộn được nghỉ ngơi dạng hồ, không nên để loãng.

- bước 4:Bôi các thành phần hỗn hợp vừa thực hiện lên bề mặt trang sức

- cách 5: Đợi dung dịch trên bề mặt trang sức khô lại thì cần sử dụng khăn mềm vệ sinh thật sạch cho tới khi trang sức đẹp có độ bóng đẹp như mới.

5. Bột hiện hình làm sáng trang sức bằng bạc

Bột hiện hình là một trong những loại hóa chất dùng trong công nghiệp cọ ảnh. Trong quy trình thực hiện làm sáng đồ trang sức quý bằng bặc, chúng ta nên tránh để hóa chất tiếp xúc với mắt. Cách triển khai như sau:

- cách 1:Hòa những bột hiện tại hình vào 1 lít nước

-Bước 2:Ngâm đồ trang sức quý khoảng 3 – 5 phút trong hỗn hợp trên.

- cách 3:Rửa không bẩn lại với nước rồi cần sử dụng khăn lau nhẹ mang đến vết dơ đi hết.

Lưu ý:

- Với các loại trang sức đẹp nhiều cụ thể tinh sảo, những đá thì bạn nên sử dụng một loại bàn chả lông mượt thấm nước xà phòng. Kế tiếp cọ từng chi tiết nhỏ.

- lúc đồ trang sức đẹp chưa sáng bóng loáng như mới, chúng ta có thể lau lại đồ trang sức đẹp bằng thuốc tiến công bóng với dầu máy.

6. Sử dụng bàn chải và kem tấn công răng

*

Bạn chỉ việc sử dụng kem đánh răng, bôi hầu hết lên trên mặt phẳng đồ trang sức bạc, để một thời gian và lau sạch sẽ lại đồ trang sức.

Kem đánh răng không chỉ có có chức năng làm sáng bóng và đảm bảo an toàn răng khỏi vi khuẩn, nó còn có chức năng trong việc làm sáng trang sức. Bạn chỉ việc sử dụng kem đánh răng, bôi các lên trên mặt phẳng đồ trang sức quý bạc, nhằm một thời gian và lau sạch lại đồ dùng trang sức. Bạn sẽ thấy vật trang sức của mình sáng rộng so với lúc đầu.

7. Sử dụng giấm

Trộn lẫn giấm ăn kèm bột baking soda, cần sử dụng khăn mềm hoặc mút lấy tất cả hổn hợp vừa trộn tấn công bóng vật dụng bằng bạc, nhằm yên trong 3 tiếng.

Bạn cũng có thể sử dụng cách làm này để triển khai sáng trang sức bạc. Cần rửa không bẩn lại cùng với nước lạnh.

8. Quả người yêu kết

Ngoài ra, hoàn toàn có thể dùng quả người thương kết nghiền nát, ngâm tấn công vào nước sôi, đợi chờ cho nổi bọt, lấy ngâm đồ trang sức quý bạc vào đó, rồi cọ lại bởi nước sạch lau khô. Kết quả rất tốt. Phần lớn vị thuốc bắc như mèo cánh, chỉ viễn cũng có tác dụng đối với đồ trang sức bạc như tình nhân kết. Hoặc sử dụng dung dịch 50 F255 axit oxalit nhằm ngâm rửa. Axit oxalit rất giản đơn tìm mua.

9. Tô móng tay

Đồ trang sức bạc mới tậu về, rất có thể bôi phần đa một lớp dầu đánh móng tay, vừa tăng độ sáng bóng, vừa cản lại sự xỉn màu. Khi ao ước tẩy cọ lớp dầu này, rất có thể dùng nước hương tiêu ( dung dịch gốc nitoric) để ngâm đồ trang sức đẹp bạc vào vài phút, sau đó rửa bởi nước lã.

Xem thêm: Chơi Game Cờ Tỷ Phú Zagoo - Chơi Game Cờ Tỷ Phú Zingplay

*
View&noscript=1" alt="*">