Xịt mũi cá heo là tên gọi rất gần gũi của một số loại dung dịch lau chùi mũi hằng ngày đến từ chữ tín Stérimar của Pháp.

Bạn đang xem: Cách dùng xịt mũi cá heo cho trẻ sơ sinh

Stérimar trở nên tân tiến thành nhiều sản phẩm khác nhau dành cho tất cả những người lớn với trẻ em. Trong đó, được nghe biết nhiều trên thị trường là dòng sản phẩm làm sạch sẽ và sút nghẹt mũi đến trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ.


Hãy cùng tham khảo rõ ràng về thuốc xịt mũi cá heo giành cho trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ tuổi qua bài viết sau đây nhé!

Tác dụng

Xịt mũi cá heo là gì?

Xịt mũi cá heo Stérimar là dung dịch lau chùi mũi được tinh chiết từ nước biển tự nhiên, không chứa hoạt hóa học thuốc và chất bảo quản. Bởi vì thế, dung dịch vệ sinh mũi này rất có thể dùng được cho tất cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dại và phụ nữ mang thai. Bài viết này chỉ kể đến các dòng phun mũi cá heo được dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Gồm những:

Stérimar Breathe Easy Baby (Xịt mũi cá heo màu sắc xanh) – Dùng hàng ngày cho bé bỏng từ 0 – 3 tuổi. Stérimar Kids Congestion Relief (Xịt mũi cá heo color cam) – cần sử dụng cho bé xíu từ 3 mon tuổi mang lại 3 tuổi, khuyến cáo dùng thông tắc mũi và chống lại cảm lạnh. Stérimar Baby Stop & Protect Cold – cần sử dụng cho trẻ em từ 3 tháng tuổi trở trên.

Tác dụng của xịt mũi cá heo là gì?

Mỗi loại xịt mũi cá heo đã có chức năng khác nhau, chẳng hạn như:

Stérimar Breathe Easy Baby là dung dịch vệ sinh khoang mũi dùng hằng ngày cho bé bỏng từ 0-3 tuổi có chức năng làm không bẩn mũi, một số loại bỏ bụi bờ và hỗn hợp chất nhầy hoàn toàn có thể mang theo vi trùng thoát ra khỏi khoang mũi của trẻ. Nó kích mê thích hệ thống đảm bảo tự nhiên của niêm mạc mũi, hỗ trợ trong điều trị các rối loạn tai mũi họng. Stérimar Kids Congestion Relief là dung dịch muối tự nhiên ưu trương được bổ sung cập nhật khoáng chất đồng với magie. Stérimar Kids được thiết kế phù hợp với cấu tạo mũi nhỏ tuổi của trẻ nhỏ và chế tác được kĩ năng thẩm thấu thoải mái và tự nhiên nhẹ nhàng hút với lấy đi chất lỏng dư thừa. Nhờ vào vào khả năng làm sạch khoang mũi này, phun mũi cá heo Stérimar Kids giúp phòng ngừa truyền nhiễm trùng mũi thứ cấp cho và phòng kháng lại nguy cơ tiềm ẩn nhiễm vi trùng.

*


Liều dùng

Những tin tức được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên nhủ của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi ra quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc phun mũi cá heo cho tất cả những người lớn và trẻ em như thế nào?

Sử dụng dung dịch xịt mũi cá heo liên tiếp từ 2-6 lần/ngày theo khuyến cáo từ nhà chế tạo hoặc theo hướng dẫn và chỉ định trực tiếp từ bác sĩ.

Cách dùng

Bạn đề xuất dùng xịt mũi cá heo mang lại trẻ em như thế nào?

Xịt mũi cá heo được thiết kế theo phong cách với dạng vòi phun đặc biệt giúp phân tán hỗn hợp thành phần đông giọt phân tử rất bé dại nhằm làm tăng kết quả làm sạch mát mũi của sản phẩm này. Vòi vĩnh xịt của Stérimar cũng có phong cách thiết kế để dễ dãi sử dụng ở phần đa góc độ.

ban đầu sử dụng bằng phương pháp nhấn nhanh, ngừng khoát vào phần vòi vĩnh xịt để mở vòi. Sau đó đưa vòi vĩnh xịt vào trong 1 bên mũi. Nhấn nhanh vòi xịt đôi khi không nghiêng đầu về vùng phía đằng sau hoặc hít vào.

Xem thêm:

Để dung dịch thừa chảy ra bên ngoài Xì mũi. tái diễn với mặt mũi còn lại. có tác dụng sạch đầu vòi phun với xà phòng và rửa lại bởi nước, lau khô sau khi sử dụng.

Bạn yêu cầu dùng phun mũi cá heo cho trẻ sơ sinh như vậy nào?

bạn dùng đầu ngón trỏ nhận nhanh, gọn vào vòi vĩnh phun nhằm mở vòi. Đặt bé nhỏ nằm xuống cùng nghiêng đầu bé sang một bên. Đưa dịu vòi xịt vào mũi sao để cho vừa khít. Xịt xong xuôi khoát dung dịch vệ sinh mũi vào lỗ mũi mặt trên. Để dung dịch dư vượt kéo theo chất nhầy trong mũi chảy ra ngoài. Lau sạch sẽ mũi mang đến bé. Nghiêng đầu bé bỏng qua bên sót lại và lặp lại với thao tác tương tự. toá rời, rửa không bẩn vòi xịt với xà phòng, nước sạch với lau khô sau khi sử dụng.

*


Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi sử dụng xịt mũi cá heo?

Cho mang đến hiện nay, vẫn chưa có ghi nhận rõ ràng về chức năng phụ khi thực hiện xịt mũi cá heo cho những người lớn và trẻ em.

Tương tác thuốc

Xịt mũi cá heo Stérimar hoàn toàn có thể tương tác với phần đông thuốc nào?

Stérimar là dung dịch lau chùi và vệ sinh mũi không đựng thuốc và hóa học bảo quản. Vị thế, không khiến tương tác với các loại dung dịch khác. Mặc dù nhiên, cực tốt bạn nên tìm hiểu thêm ý kiến bác bỏ sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại dung dịch hoặc dung dịch vệ sinh mũi nào kèm với xịt mũi cá heo.

Bảo quản lí thuốc

Bạn nên bảo quản xịt mũi cá heo như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở ánh sáng phòng, kị ẩm và nên tránh ánh sáng. Không bảo vệ trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi nhiều loại thuốc rất có thể có những phương pháp bảo vệ khác nhau. Vì chưng vậy, chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Duy trì thuốc kiêng xa trung bình tay trẻ em và thú nuôi.

Trên phía trên là toàn cục thông tin về Stérimar xịt mũi cá heo giành cho trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ tuổi được sử dụng thông dụng hiện nay. Hi vọng những tin tức này để giúp đỡ ích cho các bậc phụ huynh mang lại hành trình chăm sóc con con trẻ nhé!