Như bạn đã biết từ thời điểm năm 2018 Facebook sẽ yêu cầu người tiêu dùng sử dụng thương hiệu thật của bản thân mình để tạo thông tin tài khoản Facebook. Hiện tại tại, Facebook đang điều hành và kiểm soát rất nghiêm ngặt việc người tiêu dùng không thực hiện tên thật của bản thân khi đk tài khoản Facebook, với đã có tương đối nhiều người dùng bị khóa tài khoản khi sử dụng tên ảo. Đừng lo, lúc này Tin nhanh Plus đã hướng dẫn bạn cách thay tên Facebook không bắt buộc tên thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật

Bạn vẫn xem: Cách đổi tên fb chưa phải tên thật

Cách đổi tên Facebook không bắt buộc tên thiệt trên thứ tính

Để biến hóa tên Facebook không cần thực hiện tên thật, thì bạn cần chuyển ngôn ngữ Facebook từ giờ đồng hồ Việt sang ngôn ngữ tiếng Anh. Dưới đây là công việc đổi tên Facebook không nên tên thật.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở Facebook bằng trình coi ngó Chrome trên thứ tính.

Bước 2: bạn hãy chuyển ngôn ngữ từ giờ Việt sang tiếng Anh bằng phương pháp nhấn vào hình tượng hình tam giác ở góc phải của màn hình -> nhấn chọn vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> nhận tiếp vào Cài đặt -> nhấn chọn vào Ngôn ngữ với khu vực -> tại chiếc Ngôn ngữ bên trên Facebook bạn hãy chuyển sang trọng tiếng Anh và nhấn Lưu.

Bước 2: Tiếp theo, Facebook vẫn chuyển hướng về mục Giới thiệu về bạn dạng thân, trên đây các bạn hãy bấm vào Thêm biệt danh, tên thường gọi….

Bước 3: Tiếp theo, tại mục Loại tên bạn hãy nhấn chọn là Tên khai sinh. Sau đó, bạn hãy nhập tên trên giấy khai sinh của mình vào và nhấn Lưu.

Xem thêm: Trong Access Để Tạo Mẫu Hỏi Mới Bằng Cách Dùng Thuật Sĩ, Ta Chọn: B

Hướng dẫn cách thay tên Facebook chưa phải tên thật trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diên Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch -> thiết đặt & quyền riêng bốn -> tải đặt

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta hãy bấm vào Thông tin cá nhân tài khoản

Bước 4: tại đây, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Tên

Bước 5: các bạn hãy thực hiện nhập thương hiệu Facebook bắt buộc thay đổi. Sau đó, các bạn hãy nhấn vào Xem lại cầm cố đổi

Bước 6: Tại giao diện xem trước tên bắt đầu của bạn, bạn hãy tích lựa chọn vào tên muốn hiển thị -> nhập password Facebook của người tiêu dùng -> nhấn vào Lưu nỗ lực đổi

Như vậy là các bạn đã thay đổi tên Facebook trên năng lượng điện thoại thành công rồi. Sau khi biến hóa tên Facebook, bạn cần phải đợi thêm buổi tối đa 60 ngày thì mới hoàn toàn có thể đổi được tên Facebook cho nhiều lần tiếp theo.

Thay thay tên Facebook không phải là thương hiệu thật tất cả bị tác động gì không?

Thực tế, Facebook đã vận dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để quét các tài khoản Facebook vi phạm chế độ của Facebook, nếu như Facebook của người tiêu dùng sử dụng tên ảo thì rất rất có thể nick Facebook của bạn sẽ bị khóa, lúc bị khóa Facebook sẽ yêu cầu các bạn gửi cho Facebook phần đông giấy tờ xác nhận đó là chúng ta như: chứng tỏ thư, bản thảo lái xe, sổ hộ chiếu đề xuất trùng khớp với tên nick Facebook ảo của bạn.

Đa số các trường hợp nên xác minh danh tính bởi tên thật hồ hết bị khóa vĩnh viễn. Do đó, sau khi chúng ta đã đổi thương hiệu nick Facebook không hẳn tên thật thành công, thì bạn nên khai báo tên khai sinh của bản thân trên Facebook. Lỡ như Facebook gồm quét thì thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ không bị khóa.

Có nên sử dụng tên thật trên Facebook không?

Facebook luôn khuyến khích người dùng sử dụng thương hiệu thật của bản thân mình để đk tài khoản Facebook. Vì chưng đó, trường hợp như bạn bán sản phẩm trên Facebook, sử dụng Facebook để kết nối với đồng nghiệp, đối tác, anh em của mình, thì chúng ta nên sử dụng tên thật trên giấy tờ khai sinh của chính bản thân mình để đăng ký tài khoản Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện hình hình ảnh thật của chính mình để để làm hình ảnh đại diện, làm như vậy thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ không không bị khóa và tinh giảm được những khủng hoảng rủi ro khi AI của Facebook quét theo lịch trình.

Tổng kết: vậy nên là tôi đã hướng dẫn chúng ta cách thay tên Facebook không nên tên thật đến đấy là thành công rồi, sau cuối Tin nhanh Plus chúc bạn có thể thay đổi thành công tên Facebook của mình !!