Bất chấp những xấu đi xung quanh Instagram, fan ta ko thể lắc đầu rằng những nền tảng social như núm này đã hỗ trợ mọi người giao tiếp công dụng và sáng tạo hơn ngẫu nhiên phương một thể nào khác trong lịch sử nhân loại. Một tỷ người tiêu dùng tích cực đổ xô vào Instagram hằng ngày và không tồn tại nền tảng nào giống như nó để giới thiệu phiên bản thân và công việc của một người. Đây chắc hẳn rằng là nguyên nhân tại sao tín đồ nghe và fan xem cũng khó khăn tránh xa.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên instagram

*

Là một cố hệ, chúng tôi tìm cách tìm hiểu đối phương, thấu hiểu với chúng ta và tận thưởng những gì fan khác mang đến cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của chúng tôi. Giữa những thời điểm liên tưởng sự can hệ này, việc muốn duy trì một hồ sơ Instagram giỏi là điều minh bạch . Cách cơ phiên bản nhất để hướng đến mục tiêu này là học bí quyết đăng bài trên Instagram .


Xem nhanh


Cách đăng trên Instagram từ i
Phone và Android

Dưới đó là những cách tốt nhất để đăng bên trên Instagram bằng điện thoại thông minh di động của bạn, cho dù đó là i
Phone tốt Android.Có, vấn đề này cũng vận động trên i
Pad.

Cách tạo thành một bài xích đăng trên Instagram

Mởứng dụng Instagramtrên điện thoại thông minh của bạn.

Bây giờ, hãy nhấn vàobiểu tượng bài đăng mớiở trên thuộc hoặc chỉ cầnvuốt thanh lịch tráiđể mở Instagram Camera.

Nhấn vàotùy chọnĐĂNG.

Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào mộthình ảnh mớitừ máy ảnh của Instagram hoặc đăng một hình hình ảnh đã sống thọ trongthư viện điện thoạicủa bạn.

*

Từtab BỘ LỌC, vận dụng bộ lọc chúng ta chọn hoặc di chuyển với tùy chọn thông thường tùy thuộc vào số đông gì các bạn thích.

*
*

Từtab EDIT, chúng ta cũng có thể sửa đổi độ sáng, căn chỉnh cấu trúc, v.v. Của hình ảnh.

*

Sau khi chỉnh sửa, hãy nhấn vàobiểu tượng mũi tênở bên trên cùng bên phải.

Bây giờ, hãythêm chú thích, đính thêm thẻ các tài khoản gồm liên quanThêm vị trícho bài bác đăng của bạn.

*

Bạn gồm thểgắn thẻ ngẫu nhiên aitrên bài xích đăng của bản thân mình nếu bọn họ là 1 phần của bài đăng đó hoặc nếu bài bác đăng đó có tương quan đến họ.Nhập tên của họ vào vỏ hộp văn bản và chọn tài khoản phù hợp từ các tùy chọn sẽ xuất hiện.

*

Ngoài ra còn có một tùy chọn đểthêm vị trínếu bạn có nhu cầu nhắm mục tiêu theo địa lý.Trước tiên, nên chọn lựa tùy lựa chọn thêm vị trí, tiếp đến nhập thương hiệu của địa chỉ vào vỏ hộp tìm kiếm.

*

Với mục đích đăng chéo, Instagram đã hỗ trợ tùy lựa chọn đăng lênFacebook, Twitter cùng Tumblr.Bật / tắt căn cơ mà bạn muốn bài đăng này được đăng chéo.

*

Nếu các bạn chưa ủy quyền ứng dụng, bạn sẽ phải triển khai thêm một bước là thêm tên người tiêu dùng và mật khẩu của mình để làm cho như vậy.

*

Ngay về phía cuối, bạn cũng biến thành thấytùy chọnCài đặt nâng cao, nghỉ ngơi đây bạn cũng có thể chọn bật / tắt người tiêu dùng khác thừa nhận xét về bài đăng của bạn.

Nhấn vàodấu tíchở trên cùng bên phải kê đăng.

Cách tạo bài đăng Carousel bên trên Instagram

Instagram được cho phép bạn tùy lựa chọn đăng tối đa 10 hình ảnh cùng một thời gian để chế tác băng chuyền toàn cảnh.

Để chế tác băng chuyền, hãy dìm vàotùy chọnnhiều hình ảnhtrong tab ĐĂNG và chọn10 hình hình ảnh trở xuốngđể gửi vào băng chuyền.

Tương tự như trường hòa hợp của một hình ảnh, bạn sẽ thấytabCHỈNH SỬA với LỌC.Nhấn vào hình ảnh trong băng chuyền mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa và áp dụng các biến đổi bạn muốn.

*
*

Bây tiếng hãy thừa nhận vàomũi tên sinh hoạt trên cùng bên phảivà mang đến trang tạo bài bác đăng cuối cùng.

Thêmchú thích, đính thêm thẻ đầy đủ ngườivà đặtbài đăng để đăng chéonhư được hiển thị vào phần trước và cuối cùng, thừa nhận vàobiểu tượngdấu tíchở trên cùng bên phải đặt đăng băng chuyền.

Cách sản xuất và sửa đổi bài đăng qua Câu chuyện

Bạn cũng rất có thể tạo một bài đăng bằng cách sử dụng phần CÂU CHUYỆN, lưu lại nó và sau đó tải nó lên như một bài xích đăng Instagram bình thường.Đây là giải pháp nó hoạt động.

Mở phầnSTORYtrong phần bài mới.

Bây giờ hãy chọn ngẫu nhiên tùy chọn bài đăng nàoở phía mặt tráicủa màn hình.Với mục tiêu của trả lời này, cửa hàng chúng tôi sẽ chế tạo một Boomerang.

Tạo Boomerang của chúng ta và kế tiếp nhấn vàobiểu tượng Lưuở bên trên cùng.

Bây giờ quay trở về phần nội dung bài viết mới và đưa sangĐĂNG.Sau đó, chuyển đếnthư mụcBộ sưu tậpnếu cơ chế tạo được để thành chụp từ thứ ảnh.

ChọnBoomerang của chúng ta từ Thư viện.

Thực hiện theo quy trình tương tự như như quá trình cho một bài đăng bên trên Instagram từ thời đặc điểm này trở đi.

Cách đăng bên trên Instagram từ máy vi tính PC

Bạn sẽ nhận ra rằng nhân tài đăng bài xích bị thiếu thốn trong phiên bản web của Instagram.Instagram trên PC chỉ dành riêng cho mục đích xem.Tuy nhiên, các nhà cai quản thương hiệu đề nghị đăng quảng cáo trên Instagram rất có thể tham khảo giải pháp vòng quanh này mặc dù siêu hiệu quả được cho phép đăng bên trên Instagram xuất phát điểm từ một trình coi sóc như Chrome.

Nhấp vào menuba chấmở trên cùng bên phải của trình chăm nom Chrome.

Bây giờ, hãy mở rộngphầnCông nắm khácvà lựa chọn tùy lựa chọn công cụ dành cho nhà phạt triển.

Nhấp vàobiểu tượngthanh khí cụ thiết bị bật tắttrong hành lang cửa số bảng điều khiển để chuyển sang giao diện di động.

Thanh cơ chế của vật dụng sẽ mở ra trong cửa sổ trình chuyên chú ngay bây giờ.Sử dụng thực đơn thả xuống để sử dụng giao diện di động cầm tay mà bạn cảm thấy thoải mái.

Khởi chạy Instagram trên trình duyệt bởi thanh tìm kiếm kiếm thông thường.

Xem thêm: Hình Nền Heo Cute, Đẹp, Dễ Thương Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính

*

Giao diện đang xuất hiện y hệt như giao diện của điện thoại cảm ứng di động.Nhấp vào nút đăng bài mới với đăng hình ảnh từ PC của bạn.Thực hiện tại theo các bước tương từ bỏ như bước được cung ứng cho thiết bị di động cầm tay từ thời điểm này.

*

Cách đăng trên Instagram từ bỏ Facebook

Facebook gồm một điều khoản cho phép người sử dụng đăng nội dung từ Facebook lên Instagram.Tuy nhiên, một để ý lớn mà bạn sẽ phải đối mặt là việc đăng bài xích chỉ rất có thể được thực hiện từ trang Facebook nhưng bạn kiểm soát và điều hành đối với tài khoản Instagram của bản thân bằng tính năng Creator Studio.Điều này tức là bạn bắt buộc đăng nội dung từ hồ nước sơ người tiêu dùng Facebook của mình.Đây là giải pháp một bài bác đăng rất có thể được share trên Instagram trường đoản cú Facebook.

Bước 1: liên kết tài khoản Instagram với thông tin tài khoản Facebook

Đi tớiCài đặttrên tài khoản Instagram của bạn

Nhấn vàoTrung vai trung phong tài khoản

Trong Trung trung khu tài khoản, chọnTài khoản và cấu hình.

Nhấn vàoThêm tài khoản

*

Bây giờ hãy kiểm tra tùy chọn thông tin tài khoản Facebook mà lại Instagram đang hiển thị, nếu bạn có nhu cầu kết nối một tài khoản khác, hãy dấn vàoThay đổivà thêm thông tin tài khoản Facebook bạn muốn thay vì thông tin tài khoản hiện đang tồn tại.

Nhấn vàoTiếp tục

Nhấn vàoKết thúc thiết lậpvà chúng ta cũng có thể chuyển lịch sự phần tiếp theo.

Bước 2: liên kết tài khoản Instagram cùng với trang Facebook

Trước khi tùy chỉnh Facebook, hãy đảm bảo rằng trang Instagram của doanh nghiệp đã được liên kết với trang Facebook của bạn.Để làm điều này, hãy mởtrang hồ sơ Instagramcủa bạn trên năng lượng điện thoại.

Nhấn vàotùy chọnChỉnh sửa hồ sơ.

Trong tin tức hồ sơ, hãy dấn vàotùy chọnTrang.

Bây tiếng hãy bật trang mà bạn có nhu cầu đăng nội dung lên tài khoản Instagram của mình.

Bước 3: liên kết Facebook Creator Studio với thông tin tài khoản Instagram

Truy cập Trang Facebook của bạn từ trình chu đáo trên máy tính xách tay / PC cùng mở trang bạn có nhu cầu đăng bên trên Instagram.Khi chúng ta đã làm việc trên trang, hãy cuộn cho đến khi các bạn đếntùy chọnCông cố gắng xuất bản.

*

Bên trong hình thức xuất bản, đi tớiCông cụ> Creator Studio.

Bên trong Creator Studio, nhấp vàotab Instagram.

*

Kết nốitài khoản Instagram của công ty với trang Facebook.

Nhấp vàoTiếp tục với tư biện pháp .

*

Bây giờ bạn sẽ được singin vào thông tin tài khoản Instagram của chính mình từ Creator Studio của Facebook.Nhấp vào Tạo bài bác đăng, tiếp đến nhấp vào nguồn cấp tài liệu Instagram.

Tạo bài đăng của doanh nghiệp và tiếp nối nhấp vàoXuất bản.

Đó là giải pháp bạn đăng tải Instagram từ bỏ Facebook.

Những điều cần xem xét khi đăng bài

Kích thước hình ảnh

Đó là một trong điều khi người sáng tạo sử dụng máy hình ảnh của Instagram hoặc thậm chí còn là máy hình ảnh điện thoại cho vụ việc đó.Tuy nhiên, hoàn toàn có thể có tờ rơi văn bản, clip và ảnh chuyên nghiệp mà bạn có thể đã nhấp vào máy ảnh DSLR hoặc những thiết bị khác mà bạn có nhu cầu tải lên Instagram.Đây là lúc bài toán biết các bit chuyên môn như size hình ảnh và tỷ lệ khung hình trở nên cực kì quan trọng.Sự cẩn trọng đối với phần nhiều khía cạnh này khi chúng ta nhấp vào bao gồm hình ảnh sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm được những khó khăn khi sửa đổi sau này.

Trở lại thời điểm năm 2012 khi Instagram lần đầu tiên ra mắt, nền tảng này chỉ chứa hình ảnh theo tỷ lệ cơ thể 1: 1.Mọi máy giờ sẽ khác những với các hoán vị và phối kết hợp khác nhau cho các loại hình hình ảnh khác nhau tương tự như tính năng Instagram.

Dưới đây là các kích thước hình ảnh mà các bạn phải ghi nhớ:

Lọai hình ảnhKích thước (tính bằng pixel)Tỷ lệ form hình
Cảnh tĩnh / Video1080 x 6081,91: 1
Chân dung tĩnh / Video1080 × 13504: 5
Vuông tĩnh / Video1080 × 10801: 1
Câu chuyện cùng câu chuyện1080 x 19209:16

Hashtags

Hashtags cung cấp add Instagram cho bài bác đăng / văn bản của bạn.Ví dụ: nếu như bạn sử dụng #dogsofinstagram, nó sẽ xuất hiện khi ai đó quan sát vào thẻ bắt đầu bằng # rõ ràng đó cũng giống như trên nguồn cấp cho dữ liệu của họ nếu chúng ta đã ghi lại thẻ ban đầu bằng # này là trong số những thẻ yêu dấu của họ.Khi chúng ta thêm Hashtag, Instagram sẽ dễ dàng nhận ra câu chữ trong bài đăng hơn, vấn đề đó sẽ đảm bảo rằng nội dung của người tiêu dùng tiếp cận nguồn cấp tài liệu của người theo dõi có liên quan.Có một lý do khiến cho bạn thấy càng những thẻ bước đầu bằng # càng xuất sắc dưới các bài đăng xuất hiện trên nguồn cấp tài liệu của bạn.Hashtags cung cấp lực kéo rất quan trọng cho những bài đăng.

Hình dán và các bộ thanh lọc khác

Hình dán và cỗ lọc bóc biệt một bài xích đăng cơ bạn dạng với một bài xích đăng có thể được xác minh là thuộc về chủ đề, chưa tính việc vận dụng chúng trong khi chỉnh sửa vẫn thú vị như thế nào.

Instagram cung cấp rất các nhãn dán tự buổi sáng xuất sắc lành cho quyên góp cùng thông báo có thể thêm quý giá trang trí cho văn bản của bạn.Mặc dù các nhãn dán tương đối thuần thục, dẫu vậy người biến hóa game thực thụ là nhiều cỗ lọc khác nhau mà Instagram cung cấp.Một số cỗ lọc này cũng biến đổi cơ sở cho ngôn từ được cài đặt lên Instagram.Các bộ lọc cực kì phổ đổi thay và sáng tạo, bởi vì vậy các bạn nên mày mò những cỗ lọc phổ cập để tạo nội dung nếu nguồn câu chữ của riêng các bạn đã cạn kiệt.

Ứng dụng chỉnh sửa của mặt thứ ba

Tại thời khắc này, có đủ những ứng dụng sửa đổi của mặt thứ bố để đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của người dùng mà phiên bản thân Instagram không có khả năng đáp ứng.Bạn rất có thể xem cácmẹo và thủ thuật thú vui này nhằm tạo bài đăng bằng ứng dụng của bên thứ bacũng nhưbộ ứng dụngnày sẽ được cho phép bạn nâng tầm trò chơi Instagram của chính mình lên một tầm cao mới.

Một ứng dụng như
Canvađi kèm với những định dạng cụ thể của Instagram để giúp cuộc sống của công ty trở nên dễ dàng.Từ các mẫu và ba cục cho đến các cảm giác thú vị, những ứng dụng của bên thứ ba sẽ chuyển động như một hệ thống hỗ trợ an toàn để góp bạn duy trì cá tính và thương hiệu của mình trên Instagram đồng thời cho phép bạn khám phá các lộ trình sáng chế mới.

Quá trình này vẫn mất một khoảng tầm thời gian, nhưng mà một khi bạn làm như vậy, vấn đề tạo bài xích đăng sẽ phát triển thành một quy trình rất độc đáo mà chúng ta thực sự ước ao đợi.Điều đặc trưng cần hãy nhớ là mặc cho dù Instagram là nơi giới thiệu nội dung của bạn, tuy thế đó cũng là 1 trong những nền tảng mà bạn muốn khám phá và tận hưởng.Chúc các bạn đăng bài xích vui vẻ!Hãy chăm sóc và giữ lại an toàn.

Nếu các bạn là người tiêu dùng nhiều thông tin tài khoản Instagram với mục đích cá nhân. Hoặc nếu như khách hàng là người làm chủ các phương tiện truyền thông xã hội hay chạy quảng cáo những trang mang đến thương hiệu hoặc khách hàng, bạn cũng có thể gặp khó khăn khi chia sẻ cùng một bài xích đăng trên từng trang ai đang chạy. Ngay sát đây, Instagram đã chỉ dẫn một tính năng vượt trội giúp người tiêu dùng dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản và đăng thuộc một ngôn từ trên những tài khoản.

Cách thêm tài khoản mới vào Instagram

Để đăng nhiều tài khoản cùng lúc bạn phải thêm những thông tin tài khoản mà nhiều người đang quản trị bằng phương pháp như sau:

Bước 1: va vào nút Hồ sơ (Profile) và lựa chọn menu từ trên cùng mặt phải.

Bước 2: trên đây, bấm vào Cài để (Settings) và cuộn xuống để tìm tùy chọn Thêm tài khoản (Add Account).

*

Bước 3: nếu như khách hàng đã chế tạo tài khoản, chỉ việc đăng nhập với ID với Password gồm sẵn. Trường hợp không, bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới từ đây.

Bước 4: sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản mới, bạn sẽ thấy nút Hồ sơ ở phía bên dưới đã chuyển sang hiển thị hình ảnh hồ sơ của tài khoản hiện tại. Đây là cách chúng ta cũng có thể phân biệt trực quan bạn đang sử dụng thông tin tài khoản nào.

Bước 5: Để chuyển giữa các tài khoản, chạm và giữ vào nút Hồ sơ để xem danh sách toàn bộ các tài khoản đã đăng nhập.

Cách đăng bài lên nhiều thông tin tài khoản Instagram cùng một lúc trên i
Phone

Đây là một tính năng lạ trong vận dụng Instagram. Vày vậy, trước tiên chúng ta nên cập nhật ứng dụng Instagram. Nếu như bạn vẫn không thấy nó, hãy chờ vài ngày hoặc vài tuần. Instagram thường tung ra các tính năng được cải thiện thường xuyên.

Bước 1: Mở vận dụng Instagram và nhấn vào nút Plus trung tâm thanh biện pháp phía dưới.

Bước 2: tự Thư viện, chọn ảnh bạn ước ao đăng và bấm vào Tiếp theo.

Bước 3: bạn sẽ được đưa đến chính sách xem chỉnh sửa. Một đợt nữa, chạm vào nút Tiếp theo.

*

Bước 4: Bây giờ trong phần sửa đổi mới, bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn mới mang tên Đăng lên các tài khoản khác (Post khổng lồ Other Accounts). Chạm vào đưa đổi ở kề bên các tài khoản bạn muốn đăng ảnh lên. Nếu bạn thích, bạn có thể đăng nó lên mọi tài khoản Instagram mà lại bạn hiện giờ đang đăng nhập (tối nhiều 5 tài khoản).

Bước 5: Sau đó, bạn viết caption, hastag, thêm thẻ cùng nhắn Chia sẻ. Nội dung bài viết của các bạn sẽ được share cho nhiều thông tin tài khoản cùng một lúc. 

Bạn suy nghĩ gì về tính năng lạ này? Nó có đem về nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng không? Hãy share ý kiến đó với công ty chúng tôi ngay ở sau đây nhé!