TTO - Đêm 23-3, chương trình bước nhảy hoàn vũ lần 4 xác định được khai mạc tận nơi thi đấu thể dục thể thao thể thao tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong tối khai mạc, 10 cặp đôi tham gia phần tranh tài với các điệu nhảy đầm tự chọn bộc lộ khác nhau, và hoàn toàn có thể thấy rõ sự đầu tư chi tiêu của các cặp đôi với sự đồng gần như ở các cặp.

Ca sĩ Bảo Anh cho dù bị một tổn thương ở chân trước lúc bước vào tối thi tuy thế đã thể hiện tốt nhất phần thi của mình. Trong những lúc đó Hòa Hiệp gây bất ngờ với phần nhảy đầm hip-hop trí tuệ sáng tạo khi mở ra từ sau trái trứng, Trương thế Vinh mở ra trong ngoại hình của nam nhi Tarzan.

Bạn đang xem: Bước nhảy hoàn vũ 2013

Ca sĩ Yến Trang dịu dàng trong tà áo nhiều năm trắng. Khá bất ngờ với tía vị giám khảo là ca sĩ hồ nước Vĩnh Khoa với phong cách lựa chọn phù hợp với khuôn mặt, tạo ra hình thú vị và rượu cồn tác đẹp nhất mắt.

Người chủng loại Ngọc Tình với sở trường võ thuật cùng thân hình rắn vững chắc đã phần nào gây khó khăn cho mình trong những bước dịch chuyển đòi hỏi sự quyến rũ của khung người và cánh tay.

Vượt lên trên các cặp còn lại, cặp đôi bạn trẻ diễn viên Lan Phương - Valeri Bozhidarov Ivanov tạm dẫn đầu với 29 điểm từ ba vị giám khảo. Xếp vị trí thứ nhị là cặp của ca sĩ Yến Trang - Tihomir Romanov Gavrilov với 26 điểm.

Giám khảo cuộc thi trong năm này là đạo diễn Lê Hoàng, biên đạo múa nai lưng Ly Ly cùng kiện tướng mạo dance sport Khánh Thi.

Sgvozp.jpg" alt="*">Phóng to

10 hai bạn trẻ Bước nhảy đầm hoàn vũ 2013 - Ảnh: quang đãng Định

H8e
MT.jpg" alt="*">Phóng to

Màn xuất hiện rất tuyệt hảo của giám khảo Khánh Thi - Ảnh: quang đãng Định

Bbxnp
A8.jpg" alt="*">Phóng to

Cặp đôi chân dài Ngọc Quyên - Daniel Nikolov Denev - Ảnh: quang Định

Xm
GCb
G.jpg" alt="*">Phóng to

Cặp đôi ca sĩ Ngô con kiến Huy - Viktoriya Bozhidarova Gencheva - Ảnh: quang quẻ Định

I.jpg" alt="*">Phóng to
Cặp đôi ca sĩ hồ nước Vĩnh Khoa - Anna Nikolaeva Sidova - Ảnh: quang đãng Định
ET55S.jpg" alt="*">Phóng to

Cặp song ca sĩ Yến Trang - Tihomir Romanov Gavrilov - Ảnh: quang đãng Định

EPJACFh.jpg" alt="*">Phóng to
Cặp đôi người mẫu Ngọc Tình - Mihaela Ivaylova Pavlova - Ảnh: quang quẻ Định
R.jpg" alt="*">Phóng to
Cặp song ca sĩ Maya - Kristian Angelov Yordanov - Ảnh: quang Định
JYRTk
AR.jpg" alt="*">Phóng to
Cặp song diễn viên Lan Phương - Valeri Bozhidarov Ivanov - Ảnh: quang đãng Định

(TNO) Sau thời gian luyện tập cùng nhau, những thí sinh với vũ công của chương trình cách nhảy trả vũ 2013 đã bằng lòng được ghép cặp trước khi "chào sân" vào đêm 23.3 tới đây.

(TNO) Sau thời gian luyện tập thuộc nhau, các thí sinh và vũ công của chương trìnhBước nhảy trả vũ 2013 đã chính thức được ghép cặp trước khi"chào sân" vàođêm 23.3 tớiđây.

Xem thêm: Trường nữ sinh áo tím - trường trung học phổ thông nguyễn thị minh khai

Trở lại mùa thứ 4,Bước nhảy trả vũđã cấp tốc chóngđược "hâm nóng"bởi 10 nghệ sĩ gia nhập chương trình năm nay đều là những gương mặt trẻ, gồm sức hút.

Ngoàira, chương trình còn kính chào đón sự trở lại của một số vũ công nước bên cạnh đã tham gia Bước nhảy trả vũ từ những mùa trước.

Sau khoảng thời gian gặp gỡ cùng giao lưu, đến nay những thí sinh đã chọn được bạn nhảy mang lại mình. Họ đã chính thức luyện tập với trao đổi cùng mọi người trong nhà để chuẩn bị thật tốt cho những đêm thi sắp tới.

Theo đó,về thí sinh nữ,diễn viên Lan Phương sẽ kết hợp cùng vũ công Valeri Bozhidarov Ivanov. Ca sĩ Maya sẽ kết hợpvới Kristian Angelov Yordanov.

Người mẫu Ngọc Quyênsẽ kết hợp cùng Daniel Nikolov Denev. Đây cũng là bạn nhảy của Kim Hiền trong Bước nhảy hoàn vũ 2011.

Ca sĩ Yến Trang sẽ kết hợp thuộc Tihomir Romanov Gavrilov - bạn nhảy của Ngô Thanh Vân tại Bước nhảy trả vũ 2010 với cũng là bạn nhảy của Vũ Thu Phương năm 2011.

Ca sĩ Bảo Anh sẽ kết hợp cùng Atanas Georgiev Malamov- bạn nhảy của Minh Hằng tại Bước nhảy trả vũ 2012.

Về thí sinh nam, người mẫu Ngọc Tình sẽ kết hợp cùng vũ công Mihaela Ivaylova Pavlova. Ca sĩ Trương Thế Vinh sẽ kết hợp cùng Ina Georgieva Chokova. Phái mạnh ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ kết hợp thuộc bạn nhảy Viktoriya Bozhidarova Gencheva.

Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa sẽ kết hợp cùng Anna Nikolaeva Sidova- cô vũ công xinh đẹp từng là bạn nhảy của Lương Mạnh Hải tại Bước nhảy trả vũ 2010 đồng thời cũng là bạn nhảy của Hứa Vỹ Văn năm 2011.

Diễn viên Hòa Hiệp sẽ kết hợp cùng Vesela Dimova - đây là bạn nhảy của Quách Ngọc Ngoan vào Bước nhảy trả vũ 2012.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21giờ thứ 7 hằng tuần.

Ca sĩ Maya sẽ kết hợp với Kristian Angelov Yordanov

Ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa sẽ kết hợp cùng Anna Nikolaeva Sidova