Khi nhắc đến khí nén thì tất yêu không nói đến khối hệ thống cấp khí hoặc các thiết bị điều khiển và tinh chỉnh sử dụng khí như xy lanh hơi, cỗ lọc khí van điện từ và cỗ chia khí nén – trên đây là cụ thể vô cùng đặc biệt mà bất kỳ hệ thống khí nén nào cũng phải có. Vậy cỗ chia khí nén là gì? Ưu điểm và cấu trúc của cỗ chia khí nén. Hãy cũng theo dõi bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Bộ chia hơi khí nén

Tìm hiểu bộ chia khí nén

Bộ phân tách khí nén là gì?

Bộ phân tách khí nén, chạc phân chia khí tốt đầu phân chia dây hơi, đó là thiết bị được áp dụng để kết nối trong hệ thống khí nén với những đầu dây hơi, dây khí nén giúp cấp cho khí nén xuất phát từ 1 nguồn đến những thiết bị, nhiều khối hệ thống sử dụng. Bộ chia khí nén có cấu trúc khá solo giản bao hàm phần trục ngang bao gồm được gắn với cùng 1 đầu dẫn khí nén vào và đầu nối cấp tốc để kết nối với các thiết bị, hệ thống.

Bộ chia khí nén, chạc chia khí được sản xuất từ số đông chất liệu bền vững như thép, inox, gang có công dụng chịu áp lực đè nén cao, chịu đựng nhiệt giỏi và chịu đựng được các tác rượu cồn từ môi trường phía bên ngoài hiệu quả. Bộ chia khí nén – chạc chia khí được sản xuất từ nhiều đất nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu,… bảo đảm an toàn chất lượng, có không thiếu giấy tờ và chính sách bảo hành.

*
*
*
*
*
*
*
Bộ phân chia khí nén 4 chạc

Bộ phân chia khí nén 5 chạc

Bộ phân chia khí nén 5 chạc hay nói một cách khác là bộ chia hơi 5 chạc, đây là thiết bị được dùng để làm lắp vào hệ thống khí nén cùng chia chiếc khí. Câu hỏi sử cỗ chia 5 chạc này giúp những thiết bị hoạt động cùng lúc mà không bắt buộc chờ đợi.

Bộ chia có phong cách thiết kế tinh tế, cẩn thận, tất cả tính thẩm mỹ cao. Gia công tỉ mỉ, bảo vệ khả năng liên kết bình khí nén nhanh lẹ và tháo lắp dễ dàng. Bộ chia khí nén 5 chạc vận động hiệu quả, giúp chia hơi nhanh chóng. Tính nhân thể lợi, hoạt bát và tiết kiệm ngân sách được review cao.

Liên hệ mua bộ chia khí nén bao gồm hãng, giá thấp nhất

Các thành phầm do Tuấn Hưng Phát phân phối có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, Đài Loan…với những thương hiệu nổi tiếng. Shop chúng tôi luôn hỗ trợ cho người sử dụng các sản phẩm có chi phí ưu đãi với chất lượng tốt nhất. Với hơn 12 năm tởm nghiệm, cửa hàng chúng tôi đã phân phối thành phầm cho sản phẩm nghìn dự án lớn nhỏ tuổi trên nước ta và cảm nhận sự tin tưởng, nhận xét cao của đối tác, khách hàng hàng. Liên hệ ngay với shop chúng tôi để được cung ứng và thừa nhận báo giá cụ thể nhất.

Xem thêm: Top 26+ Bói Công Việc Tương Lai Gần Sẽ Như Thế Nào? Bói Bài Tarot

baf.edu.vn
baf.edu.vn
baf.edu.vn
baf.edu.vn
baf.edu.vn
baf.edu.vn hỗ trợ đầy đủ các loại bộ phân tách khí nén, bao gồm:

- bộ chia khí nén đế ngang 2 chạc;- cỗ chia khí nén đế ngang 3 chạc;- cỗ chia khí nén đế ngang 4 chạc;- bộ chia khí nén đế ngang 5 chạc;- cỗ chia khí nén đề tròn 2 chạc;- bộ chia khí nén đề tròn 3 chạc

Bộ phân chia khí nén

*

Bộ chia khí nén đế ngang 2 chạc

*

Bộ phân chia khí nén đế ngang 3 chạc

*

Bộ chia khí nén 3 chạc đế ngang

*

Bộ phân chia khí nén 5 chạc đế ngang

*

Bộ phân tách khí nén 2 chạc đê tròn

*

Bộ chia khí nén 3 chạc đế tròn

Trên mỗi bộ chia có những đầu dòng nối nhanh, chúng ta cũng có thể chọn những đầu đực PF, PM, PH, PP nhằm lắp vào mang đến phù hợp.

Thông số vận động bộ phân chia khí nén:

- Áp suất làm việc bình thường: 15kg/cm2 ( áp suất về tối đa 20kg/cm2)

- ánh nắng mặt trời tối đa: 80 độ C

Cấu tạo: gồm các phần tử chính là đầu nối cấp tốc cái, thân sắt gồm lỗ phân chia và ốc bịt ren 2 đầu

Chức năng cỗ chia khí nén: dùng để làm chia khi từ mối cung cấp ra các nhánh khác biệt phục phụ phong phú cho mục đích sử dụng.

Các bước lắp ráp đầu phân chia khí nén: quấn chất keo vào phần ren kế bên của đầu nối nhanh cái, tiếp đến vặn vào lỗ thanh phân chia khí, lựa chọn đầu đực nhằm lắp với đầu cái.

Lưu ý so với bộ phân tách đế tròn, chúng ta chỉ bắt buộc chọn đầu đực cân xứng để kết nối.

Ưu điểm bộ chia khí nén: dễ lắp đặt, áp suất cao, chịu được nhiệt độ độ lên đến 80 độ C, phổ biến, dễ mua dễ nuốm thế.

Nhược điểm: vật tư bằng thép buộc phải dễ ăn uống mòn, dễ rỉ sét