Năm nam nhi trai đến từ Hàn Quốc khiến mang đến người hâm mộ Việt phát cuồng vào lần đầu ra mắt tại "Siêu nhạc hội Soundfest" vào tối 14/4.

Bạn đang xem: Big bang về việt nam

Năm nam nhi trai: Seung Ri, Dae Sung, TOP, Tae Yang G-Dragon để cho người mến mộ Việt trở cần cuồng sức nóng trong những bạn dạng pop với hip hop đầy lôi cuốn trên sâu khấu Sân vận động Phú Thọ, TP HCM.

Big Bang biểu diễn tiếp tục 6 ca khúc đình đám: Hand Up, Lies, Bad boy, Fantastic baby, Last Farewell, Tonight cùng vũ đạo cực sung. Họ còn trầm trồ "dễ thương" khi liên tiếp giao lưu với người ái mộ bằng câu nói: "Hello Việt Nam, I love you, baby..." khiến fan hâm mộ sung sướng với phấn khích.

Bên bên dưới sân khấu, người theo dõi hòa giờ ca cùng nhóm nhạc Hàn Quốc. Đám đông sung mức độ đẩy hàng rào bảo đảm an toàn khiến ban tổ chức triển khai phải dừng lại màn biểu diễn của Big Bang vào vài phút.

Đứng suốt 9 tiếng đồng hồ đeo tay ngoài trời dẫu vậy người mến mộ vẫn khao khát khoảng thời gian rất ngắn được bắt gặp thần tượng. Không ít người bị xỉu, co giật, với bị giẫm đạp trong giây phút quá khích.

Trước đêm diễn, fan của group nhạc lừng danh Hàn Quốc đã xếp hàng ngóng từ 10h sáng. Dù thời tiết tương khắc nghiệt, ai cũng tỏ ra hồi hộp trông đợi chạm mặt 5 cánh mày râu trai.

Năm chàng trai cùng với năm phong cách ăn mặc khác nhau. Tae Young (phải) trong ngầu hơn với cặp kính black còn vị trí cao nhất thì "xì tin" cùng với cặp kính trắng ko tròng.

Tae Young giới thiệu bạn dạng thân khiến fan hâm mộ Việt mê thích thú.

Đội trưởng G. Rồng đầy cá tính.

Seung Ri diễn rất sung với những giọt mồ hôi lấm tấm trên mặt.

Dae Sung tuyệt hảo với mái tóc kim cương hoe.

Xem thêm: Biển Quan Lạn Quảng Ninh : Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A, Biển Quan Lạn Quảng Ninh

Sau khi biểu diễn, đội Big Bang lập cập lên xe cộ ra thẳng trường bay trở về Hàn Quốc khiến cho nhiều tín đồ nuối tiếc. Họ đứng ngóng ngay cánh cổng hậu trường chào tạm biệt thần tượng.

* Ảnh

- Ca sĩ Việt cố gắng nỗ lực trên sảnh khấu Soundfest
- Trúc Diễm rủ hứa hẹn Vĩ Văn đi xem siêu nhạc hội

Hoàng DungẢnh: Nguyễn Trung Hải

Chỉ với lần "ghé qua" Việt Nam, các chàng trai của group nhạc lừng danh xứ Hàn đã tất cả số tiền lên tới mức 250.000 USD.

30 phút trình diễn ở Việt Nam, Big Bang đút túi 5 tỷ đồng

Chỉ với lần "ghé qua" Việt Nam, những chàng trai của nhóm nhạc khét tiếng xứ Hàn đã tất cả số tiền lên đến mức 250.000 USD.

Ngày 14/4 vừa qua, hầu như người ái mộ Kpop lại sở hữu dịp xôn xao lúc Big Bang tham dự đại nhạc hội Sound
Fest
tại sân vận chuyển Phú Thọ, TP. HCM.

Với bản hợp đồng được bật mý có giá chỉ trị lên tới mức 250.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng), Big Bang không tham gia ngẫu nhiên một cuộc họp báo hay phỏng vấn nào. Năm nam nhi trai chỉ có một trong những buổi tổng coi ngó và biểu diễn 6 ca khúc. Xuất hiện ở sảnh khấu dịp 19 giờ, những chàng trai lên sảnh khấu lúc trăng tròn giờ với rời việt nam ngay sau đó. Theo lịch, Big Bang màn biểu diễn trước Taio Cruz - người khép lại Sound
Fest
. Tuy nhiên, do một vài thay đổi, phần trình diễn của Big Bang đang được đẩy lên sớm hơn.

Đổi lại cho một phiên bản hợp đồng đắt giá, Sound
Fest
đang trở thành một sự kiện âm nhạc được truyền thông đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, nhà tổ chức cũng phải chấp thuận mặt trái của bài toán mời Big Bang tham dự.

Đó là Sound
bị biến thành một Big Bang show. Dù team chỉ bao gồm 30 phút biểu diễn và Sound
Fest
cũng có tương đối nhiều tên tuổi không giống nhưng toàn bộ đều bị 5 đại trượng phu trai xứ Hàn làm cho lu mờ. Lân cận đó, người ái mộ nhóm nhạc Kpop hay là gần như cô bé, cậu nhỏ xíu tuổi teen, rất khó khăn kiềm chế cảm giác và thường tạo ra những vụ lộn xộn khó khăn kiểm soát. Vật chứng là lúc Big Bang đã buộc phải ngưng màn biểu diễn giữa chừng vì khán giả quá khích dồn lên gần phía sảnh khấu, khiến rất nhiều người bị chèn đến nghẹt thở.

con gái diễn viên bị xúc phạm chỉ do tin đồn hẹn hò Jungkook

0

Tin đồn hẹn hò giữa Jungkook (BTS) cùng Lee Yoo Bi bất ngờ được khơi lại khiến cho nữ diễn viên bị tiến công trên mạng xã hội với nhiều bình luận khiếm nhã.

Gia đình, đồng nghiệp tiễn đưa ca sĩ Hồng Vy

0

NSƯT Hồng Vy tạ thế ở tuổi 44 sau thời hạn điều trị ung thư. Lễ tang của nữ nghệ sĩ diễn ra vào sáng 8/5 tại TP.HCM.

fan hâm mộ cuồng ô nhiễm và độc hại và nỗi ức chế của phái mạnh ca sĩ sexy nóng bỏng nhất quả đât

0

Việc Jungkook - "người lũ ông 25 tuổi quyến rũ nhất vắt giới" - thường xuyên bị gửi món ăn đến nhà trào lên mối lúng túng về vấn nạn ngưỡng mộ thần tượng thừa khích làm việc Kpop.