Tập đoàn Y khoa sài gòn với khối hệ thống 8 khám đa khoa Mắt cùng 3 bệnh viện Đa khoa là trong những hệ thống bệnh viện không tính công lập hàng đầu tại việt nam với 16 năm hình thành cách tân và phát triển và đã khám điều trị cho hơn 4 triệu khách hàng.

Bạn đang xem: Bệnh viện thái bình dương tam kỳ chính thức thay đổi tên thương hiệu

Với sứ mệnh phụng sự sức khỏe xã hội bằng chất lượng Y khoa chuẩn chỉnh mực, kỹ thuật tiên tiến, cửa hàng vật chất tân tiến và quality dịch vụ xuất sắc nhất, tập đoàn lớn Y khoa tp sài gòn đã và đã không ngừng cách tân chất lượng Y tế, cải thiện chất lượng giao hàng bệnh nhân và mỗi bước vươn cho tới mục tiêu gia tăng độ lấp trên khắp những tỉnh thành toàn quốc để đáp ứng nhu cầu nhu mong khám chữa bệnh dịch ngày càng tốt của cộng đồng.

Sau 1 thời gian tìm hiểu và thống độc nhất giữa tập đoàn lớn Y khoa thành phố sài gòn (MSG) và tập đoàn Y khoa Thái bình dương (PMC), MSG từ bỏ hào chào đón thêm 2 thành viên new đó là khám đa khoa Thái tỉnh bình dương Tam Kỳ và cơ sở y tế Đa khoa Thái tỉnh bình dương tại Hội An.

Đây là hai khám đa khoa thuộc hệ thống Y khoa tứ nhân lớn số 1 tỉnh Quảng phái nam với tổng quy mô hơn 400 giường bệnh dịch và ngay gần 374.000 lượt người bệnh thăm thăm khám mỗi năm.

*

Bệnh viện Thái bình dương Tam Kỳ tọa lạc tại add Lô A50 con đường Trương Chí Cương, p. Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cơ sở y tế được chính thức thành lập từ năm 2013. Trải qua 7 năm xuất hiện và phát triển, đến lúc này với đồ sộ 150 nệm bệnh, 240 y bác sĩ và cán cỗ nhân viện, bệnh viện giao hàng gần 400 lượt đi khám mỗi ngày.

Với vai trò đóng góp tích cực và lành mạnh cho sự nghiệp âu yếm sức khỏe nhân dân trong tỉnh giấc Quảng Nam nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, 2 khám đa khoa trực thuộc tập đoàn Y khoa Thái bình dương đã góp thêm phần giảm áp lực do quá mua ở các bệnh viện công lập trên địa phiên bản tỉnh; giúp nâng cao sức khỏe cho tất cả những người dân tỉnh nhà tương tự như mang đến dịch vụ thương mại khám chữa trị chất lượng cao cho cộng đồng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Huỳnh Lê Đức – Tổng giám đốc tập đoàn lớn Y khoa tp sài gòn chia sẻ:

*

Thay mặt BGĐ cơ sở y tế Đa khoa Thái tỉnh bình dương tại Hội An, Giám đốc điều hành quản lý Nguyễn Hoàng Viễn chia sẻ:

“Được sát cánh cùng tập đoàn Y khoa sài gòn cùng 11 cơ sở y tế thuộc khối hệ thống là một vinh dự bự của bệnh viện đa khoa Thái bình dương tại Hội An. Được sự cung ứng của tập đoàn lớn Y khoa dùng Gòn, shop chúng tôi hy vọng rằng một trang new sẽ xuất hiện thêm cho Đa khoa thái bình Dương. Tất cả vì mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, giữ lại vững niềm tin vào lực lượng của người dân Quảng Nam thích hợp và toàn quốc nói chung.


*

Với sự đồng tâm, bắt tay hợp tác và cùng hướng tới một phương châm chung “Tất cả vì bệnh nhân”, sự kiện bắt đầu làm của 2 khám đa khoa Thái tỉnh bình dương Tam Kỳ và cơ sở y tế Đa khoa Thái bình dương tại Hội An vào tập đoàn Y Khoa tp sài thành sẽ góp phần củng nuốm thêm niềm tin cho tất cả những người dân miền trung bộ về một địa chỉ cửa hàng thăm khám sức khỏe tin cậy.

Bệnh viện Thái bình dương Tam Kỳ chính thức đổi tên thành cơ sở y tế Đa khoa tp sài gòn Tam Kỳ, mục tiêu hỗ trợ dịch vụ y tế unique cho người bệnh.


Sáng 5.6.2022, khám đa khoa Thái bình dương Tam Kỳ tổ chức lễ công bố tên thương hiệu mới và bao gồm thức thay đổi tên chữ tín trở thành khám đa khoa Đa khoa sài gòn Tam Kỳ.

Tham dự chương trình có các đại biểu mang lại từ tập đoàn Y khoa thành phố sài gòn (đơn vị chính yếu của căn bệnh viện), đại diện thay mặt UBND, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam thuộc 11 sở cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: Vịnh Xuân Quyền: Môn Võ Huyền Thoại Nổi Danh Khắp Thế Giới, Vịnh Xuân Quyền

*

TS-BS Mai Văn Mười - người đứng đầu Sở Y tế Quảng nam phát biểu tại buổi lễ

Thương hiệu mới, quý hiếm mới

Được ra đời vào năm 2013, khám đa khoa Thái tỉnh bình dương Tam Kỳ là giữa những bệnh viện ngoại trừ công lập với quy mô các đại lý vật chất văn minh và hạng mục điều trị toàn diện của tỉnh giấc Quảng Nam. Tháng 10.2020 đánh dấu cột mốc quan trọng khi bệnh viện xác định gia nhập tập đoàn Y khoa sử dụng Gòn, giữa những hệ thống y tế quanh đó công lập số 1 Việt Nam.

Trong suốt 18 năm xuất hiện và phạt triển, tập đoàn Y khoa sử dụng Gòn luôn không xong thực thi thiên chức mang thương mại dịch vụ y tế unique đến cho cộng đồng. Với khối hệ thống 14 dịch viện, 2 phòng khám tủ sóng trên cả nước (Hà Nội, Hà Tĩnh, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP.HCM, Nha Trang, Phan Rang, bắt buộc Thơ), những bệnh viện thuộc tập đoàn Y khoa sài gòn tự hào quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, tiên phong áp dụng technology tiên tiến, với đến kết quả tối ưu trong khám chữa cho dịch nhân.

Chỉ hơn 1 năm sau khoản thời gian gia nhập tập đoàn lớn Y Khoa dùng Gòn, bệnh viện Đa khoa thành phố sài thành Tam Kỳ đã gồm có bước gửi mình trẻ trung và tràn đầy năng lượng và ấn tượng. Kề bên thế táo tợn cốt lõi là sự am gọi sâu sắc so với nhu mong khám, chữa dịch của fan dân miền Trung.

Bệnh viện đã liên tục triển khai những dự án nâng cấp cơ sở vật chất theo hướng lấy trải nghiệm người mắc bệnh làm trung tâm, bổ sung cập nhật nhiều sản phẩm y khoa hiện đại từ Anh, Mỹ, Nhật Bản… Đặc biệt, quality dịch vụ của bệnh viện được nâng cấp theo chuẩn chỉnh mực của tập đoàn lớn Y khoa sài gòn thông qua các chương trình như: áp dụng mô hình tiếp xúc y khoa chuẩn chỉnh quốc tế AIDET, chuẩn chỉnh mực bình yên người bệnh, các chuẩn mực về quản ngại trị lâm sàng…

*

Lãnh đạo các đại lý ban ngành tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phi Long - Phó tổng giám đốc tập đoàn lớn và bệnh viện

Vì nền tảng gốc rễ sức khỏe quà của người dân

Phát biểu trên lễ, ông Nguyễn Phi Long, Phó tổng giám đốc tập đoàn lớn Y khoa sài Gòn, mang lại biết brand name Bệnh viện Đa khoa sài thành Tam Kỳ lộ diện một chương new trong hành trình chăm sóc sức khỏe xã hội của bệnh viện. Đồng thời, đó cũng là lời khẳng định mạnh mẽ từ tập đoàn Y khoa dùng Gòn, ban giám đốc, cục bộ bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế dịch viện đối với sứ mệnh thi công những hành trình dài kỳ diệu từ căn nguyên sức khỏe vàng cho tất cả những người dân miền Trung.

“Chúng tôi mong muốn trong 5 năm tới sẽ vươn lên trở thành dịch viện ngoài công lập hàng đầu của quanh vùng miền Trung và liên tiếp được bà con, cộng đồng dành sự tin tưởng như trong suốt 9 năm qua”, ông Long khẳng định.

TS-BS Mai Văn Mười, người có quyền lực cao Sở Y tế Quảng Nam đánh giá cao về khối hệ thống y tế tư nhân của bệnh viện Đa khoa tp sài thành Tam Kỳ đã đầu tư để khám, chữa trị bệnh. Trong thời điểm qua, những ca phẫu thuật bự được dịch viện triển khai thành công. Đặc biệt, công tác làm việc phòng chống dịch Covid-19 đã cung ứng tốt mang lại địa phương.

“Sở Y tế ghi nhận thêm các đóng góp cao thời gian qua bệnh viện Đa khoa sài gòn Tam Kỳ. Công ty chúng tôi hy vọng, trong thời hạn tới bệnh viện sẽ cách tân và phát triển mạnh hơn thế nữa với lực lượng nhân lực tốt và giữ lại được những bác bỏ sĩ tốt như trước để chấm dứt tốt các bước khám, chữa bệnh cho những người bệnh”, ông mười nói.

Nhân lúc công bố tên thương hiệu mới, từ thời điểm ngày 6.6 cho 6.7.2022, khám đa khoa Đa khoa sài thành Tam Kỳ dành tặng ngay ưu đãi lôi cuốn như bớt 100% chi phí khám áp dụng cho các người tiêu dùng có thẻ bảo hiểm Y tế (BHYT). Bệnh viện cũng tiếp nhận khám chữa bệnh cho toàn bộ các đầu thẻ BHYT, không rõ ràng nơi đăng ký ban đầu.

Với sự đa dạng và phong phú trong những chuyên khoa, dịch vụ như: Nội khoa, Nhi khoa, Cận lâm sàng, Y học tập cổ truyền, cung cấp cứu…, nhất là các chuyên khoa mũi nhọn như Phụ Sản, ngoại khoa, bệnh viện Đa khoa thành phố sài gòn Tam Kỳ là điểm đến lựa chọn uy tín bậc nhất cho người dân Quảng Nam dành riêng và miền trung bộ nói tầm thường trong việc chăm lo sức khỏe.