Xuất hiện tại Đấu Trường ngôi sao tập 9, Trương Bảo Như khiến nhiều khán giả nghẹn ngào khi đề cập về người đồng bọn ngày như thế nào - ráng diễn viên Mai Phương.">

Xuất hiện tại Đấu Trường ngôi sao sáng tập 9, Trương Bảo Như khiến nhiều khán giả nghẹn ngào khi nói về người bạn thân ngày như thế nào - nỗ lực diễn viên Mai Phương.

Bạn đang xem: Bảo như bạn mai phương

Xuất hiện tại tại Đấu trường ngôi sao khi nhận lời mời của đội trưởng Giang Hồng Ngọc, Trương Bảo Như đem đến một câu chuyện lãng mạn qua 3 bài hát về mưa danh tiếng là Mưa buồn, căn nhà mưa rơi gọi mưa. Gần như ca khúc lừng danh được nữ ca sĩ phối lại mới mẻ, biểu hiện bởi giọng hát truyền cảm.

Với Trương Bảo Như, Giang Hồng Ngọc là một trong người em cô vô cùng quý mến trong nghề. “Hai chị em biết nhau đang hơn 10 năm trường đoản cú cuộc thi tiếng hát truyền hình, dù gặp gỡ không nhau thường xuyên nhưng vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết, share mọi chuyện vào cuộc sống. Khi Ngọc mời tôi mang đến chương trình, tôi lần chần vì sẽ lâu ko hát nhạc trẻ, nhất là chủ đề mashup của Đấu trường ngôi sao. Với 3 bài bác hát nhạc trẻ, tôi kiểm soát và điều chỉnh cách cho tương xứng với thị hiếu khán giả và mong muốn sẽ mang đến một color mới lạ”, đàn bà ca sĩ ngày tiết lộ.

Nhận lời mời của Giang Hồng Ngọc, Trương Bảo Như tham gia lịch trình Đấu trường Ngôi Sao.

Tình bạn 10 năm của Trương Bảo Như và vắt diễn viên Mai Phương được nhiều bạn biết đến. Giữa những ngày cuối đời của Mai Phương, cô luôn sát cánh đồng hành từ chuyện sức khoẻ đến các vấn đề về tư tưởng của thế diễn viên.

Trương Bảo Như nghẹn ngào chia sẻ: "Mai Phương mất từ tháng 3, lúc này tôi vẫn còn đó buồn. Tôi biết từng người ai ai cũng phải sinh lão bệnh tử tuy thế Mai Phương vẫn ở độ tuổi tỏa nắng rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy, là 1 sự tiếc nuối nuối. Thời hạn qua tôi gồm có giấc mơ. Tôi thấy cả nhị đi chơi, đi diễn thuộc nhau. Đôi lúc, tôi ngồi, một vài ba hình hình ảnh cũ, xẹt qua khiến tôi khựng, đứng hình trong một khoảnh khắc. Đôi lúc, tôi coi lại lời nhắn cũ của nhị đứa. Sự mất đuối là không người nào muốn mà lại tôi nghĩ về sự ra đi đã nhẹ nhàng mang đến Mai Phương”.

Trương Bảo Như huyết lộ, lần trước tiên cô với Mai Phương gặp mặt nhau lúc ghi hình lịch trình Bước chân hai gắng hệ số thứ 6. Cả hai được xếp hát tầm thường một ca khúc, rồi chạm chán nhau trò chuyện nhiều hơn nữa và dần thân thiết. Trương Bảo Như kể lúc biết chuyện Mai Phương buồn, khóc nhiều vì chưng chia tay Phùng Ngọc Huy, cô tuyên tía sẽ vươn lên là “chồng”, nắm người đàn ông lo lắng, bít chở cho tất cả những người bạn nhỏ dại bé của mình. Và từ đó, hai fan xưng hô ""vợ - chồng" với nhau.

Trương Bảo Như và Mai Phương là bạn tốt của nhau.

10 năm là các bạn bè, Mai Phương và Trương Bảo Như từng vài lần bi thiết giận nhau. Cô không thích Mai Phương nặng lòng chuyện cũ nên có thể muốn cùng bạn nói chuyện vui. Hễ Mai Phương đề cập chuyện bi thảm là thanh nữ ca sĩ chặn ngay.

Xem thêm: Bình Xịt Nano Chống Nước Crep Protect 200Ml, Chai Xịt Chống Thấm, Chống Dột

Khi Mai Phương có biểu lộ bệnh, cô thông báo và ép bạn phải đi kiểm tra sức khỏe bệnh. Từ các lần đi khám, nhập viện, điều trị thứ nhất của Mai Phương dịp nào Bảo Như cũng có mặt đầu tiên để lấy đón. Cô gái ca sĩ thu xếp công việc, xin phép chồng con, từng bỏ nhiều show sự kiện cùng suýt mất câu hỏi tại công ty dầu khí. Mai Phương ở viện, cô cũng những lần theo vào siêng sóc, trông chừng, giúp bạn tiếp khách, giữ lại tiền, lo đưa ra phí.

Trương Bảo Như được nghe biết với sứ mệnh ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Năm 2019, cô gây chăm chú khi tham gia cuộc thi Duyên dáng vẻ Bolero và nhận được 3 điểm 10 hoàn hảo từ giám khảo. Bên cạnh đó, Trương Bảo Như còn niềm hạnh phúc với mái ấm nhỏ tuổi bên ông chồng cùng làm nghệ thuật và thẩm mỹ và cậu con trai 6 tuổi ở trong nhà gọi thương hiệu là Bắp.

Trương Bảo Như đang sẵn có một gia đình hạnh phúc ở bên cạnh chồng và nhỏ trai.

Đấu trường ngôi sao tập 9, chủ đề Kết hợp hoàn hảo lên sóng máy năm ngày 3/12 bên trên THVL1.

Thanh Nhàn

Phùng Ngọc Huy hát "Nơi nào giúp xem em", khán giả thương nhớ Mai Phương

- buổi tối 29/5, Phùng Ngọc Huy khiến khán giả chăm chú khi có động thái cập nhật một video clip ca nhạc bên trên trang cá nhân. Anh ra mắt ca khúc “Nơi nào để thấy em” như một hành động tưởng nhớ Mai Phương.

Trương Bảo Như bất ngờ xuất bây giờ Đấu trường ngôi sao 5 cánh để tập luyện cho đêm thi sắp tới tới. Cô cũng có thể có những chổ chính giữa sự về người đồng bọn quá ráng là diễn viên Mai Phương .

Xuất hiện tại Đấu trường ngôi sao lúc nhận lời mời của đội trưởng Giang Hồng Ngọc, Trương Bảo Như mang đến một câu chuyện lãng mạn qua 3 bài hát Mưa buồn, Căn phòng mưa rơi Gọi mưa. Những ca khúc nổi tiếng được nữ ca sĩ phối lại mới mẻ, thể hiện bởi giọng hát truyền cảm. Với Trương Bảo Như, Giang Hồng Ngọc là một người em cô cực kỳ quý mến vào nghề. “Hai chị em biết nhau đã hơn 10 năm từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình, cho dù không gặp nhau thường xuyên nhưng vẫn luôn giữ mối quan tiền hệ thân thiết, phân chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi Ngọc mời tôi đến chương trình, tôi vì chưng dự vị đã lâu không hát nhạc trẻ, đặc biệt là chủ đề mashup. Với 3 bài bác hát nhạc trẻ, tôi điều chỉnh làm sao để cho phù hợp với thị hiếu khán giả và hi vọng sẽ có lại một màu sắc mới lạ mang đến Đấu trường ngôi sao”, nữ ca sĩ tiết lộ.
Với một bệ phóng lớn, nữ ca sĩ may mắn bao gồm nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi hơn. Bên cạnh đó, Trương Bảo Như còn hạnh phúc với mái ấm nhỏ bên ông xã cùng có tác dụng nghệ thuật với cậu đàn ông 6 tuổi ở bên gọi thương hiệu là Bắp. Trương Bảo Như còn được biết đến bạn thân của cố diễn viên Mai Phương vào 10 năm nay. Những ngày cuối đời của giọng ca Tiếng dương cầm trong đêm, cô luôn đồng hành từ chuyện sức khỏe đến những vấn đề về tư tưởng của Mai Phương.

Nhật Kim Anh thỏa thuận thua kém cô nàng 'vừa hát vừa cười'

thí sinh Trương Diễm khiến cả bố giám khảo là Đức Huy, Nhật Kim Anh với Cao Thái đánh phấn khích cùng với màn trình diễn bài bản và tràn trề năng lượng.