(GDVN) - Vỏ bên ngoài có màu xanh lá cây giống hệt băng dọn dẹp nhãn hiệu Kotex bao gồm hãng, tuy nhiên, khi tách vỏ ra, phía bên phía trong mặt băng lại có chữ Kalex, chứ chưa phải Kotex.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh kotex giả

Kotex trả như thật Đem 2 lốc băng dọn dẹp vệ sinh nhái nhãn hiệu Kotex đặt trước phương diện phóng viên để gia công chứng, chị Nguyễn Thu Hà (cư trú tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) chia sẻ với báo giáo dục Việt Nam: Chị mua thành phầm này tại một nhà hàng mini trê tuyến phố Nguyễn Chí Thanh, ngay bên cạnh nhà mình. Nhìn hình thức thì chị Hà cũng tương tự nhiều quý khách khác quan trọng nào nhận biết được đó là hàng giả. Bên trên mặt vỏ hộp vẫn đề chữ “Kotex - Style” như bình thường, hẳn nhiên hình ảnh một cô gái đeo tràng hạt với tóc búi cao. Phía dưới cùng bao gồm đề tem nhãn tên doanh nghiệp sản xuất trách nhiệm hữu hạn Kimberly-Clark kèm add tại quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
Nhìn bế ngoài, khách hàng khó rất có thể nhận hiểu rằng đâu là giả, đâu là thiệt (Ảnh băng dọn dẹp và sắp xếp Kotex giả bên trái, được đánh dấu, so sánh với băng dọn dẹp và sắp xếp thật mặt phải)

“Tôi là một trong những người cũng tương đối cẩn thận, đã tìm cài đặt băng vệ sinh ở siêu thị mini thay do ở những quầy tạp hóa chào bán lẻ. Tôi đã chú ý rất kỹ trước lúc trả tiền, thấy chính xác là Kotex – Style với giá 11.000 đồng một gói. Thậm chí, tôi còn hỏi nhân viên thu ngân: mặt hàng có thiết yếu hãng ko đấy? Đến khi bọn họ bảo: Chị đừng lo, bên em gồm người của hãng đưa hàng tới, tôi bắt đầu yên tâm. Nhưng khi trở về nhà, bóc gói băng lau chùi ra, tôi new giật mình bởi vì trên miếng băng vệ sinh ghi chữ Kalex thay bởi chữ Kotex tôi vẫn thường xuyên thấy” – Chị Hà nói. bình chọn lại sản phẩm và so sánh với băng vệ sinh Kotex thật, chị Hà new ngớ người vì nhiều sự không giống biệt. đầu tiên là về con đường nét trên vỏ vỏ hộp không được sắc nét, các lớp màu không hợp nhau, bị lem ra ngoài. Phần dưới ghi showroom nhem nhuốc, nhòe mờ, cạnh tranh đọc được chữ viết, phần để cắt vỏ nhăn nhúm, nhìn rất xấu. Khi đưa vỏ hộp lên ngửi có mùi nhựa tái chế, khá cực nhọc chịu.
Phần tin tức nhà phân phối ghi lem luốc, chữ nhòe mờ ngơi nghỉ băng lau chùi và vệ sinh Kotex mang (phía trên)

Mặt phía bên trong của sản phẩm giả, không đề chữ Kotex nhưng là Kalex.

“Quá nhiều đến mức chúng tôi không thể thường xuyên đổi khác vì chi phí cao. Vì vậy, không phải là “sống chung với lũ”, mà lại Kotex đã, đang cùng sẽ nỗ lực hết sức, do chế tài của phòng nước mình không đủ to gan lớn mật để răn đe những công ty có tác dụng giả, hàng nhái bên trên thị trường” - đại diện của nhãn mặt hàng Kotex nói. Với mục đích hạn chế tối đa mặt hàng giả, mặt hàng nhái, Kotex vẫn nhờ những anh em, đại lý thân cận, những đối tác, thậm chí còn là cả quý khách ráo riết tìm với phát hiện, báo về cho công ty để nhanh chóng xử lý. Đối với người tiêu dùng, thay mặt đại diện của nhãn hàng Kotex khuyên: Hãy quan sát kỹ bao bì trước lúc mua. Hay thì bọn họ chỉ giả bao bì chứ cần yếu giả ruột vì chưng họ đang phải đầu tư thêm siêu nhiều, chi tiêu đội lên, họ sẽ không còn thể buôn bán giá rẻ. Quý khách cần chú ý kỹ sản phẩm đó, xem chữ có bị mờ không, có in họa tiết hoa văn và hình ảnh sản phẩm Kotex ở mặt sau của miếng băng không?. “Khi mua hàng giả về, phát hiển thị đó là đồ giả, nhái, chị em thanh nữ tuyệt đối tránh việc dùng vì chất lượng không an toàn. Bộ phận của đàn bà rất nhạy bén cảm sẽ gây nên ngứa ngáy, khó khăn chịu” - thay mặt của nhãn mặt hàng Kotex kể nhở. Kế bên ra, cách cực tốt để sở hữu đúng mặt hàng thật, bảo đảm an toàn quyền lợi của mình, các quý khách hàng nên mua ở các đại lý lớn, đáng tin tưởng hoặc hồ hết nơi thân cận, quen biết cùng với mình. Đối với các công ty phân phối lớn đề xuất lập hẳn một đội truy kiếm tìm và kháng hàng giả, hàng nhái. “Tất cả những công ty hãy tự bảo vệ mình bẳng từ thời điểm cách đó để bớt tối thiểu “sự cố” cho những người tiêu cần sử dụng và bớt doanh số bán sản phẩm của mình” - đại diện của nhãn sản phẩm Kotex kết luận.
khảo sát của Kimberly Clark cho thấy thêm các sản phẩm giả mạo, “nhái” nhãn hiệu của Kimberly Clark hầu hết là nhãn mặt hàng băng vệ sinh (BVS) Kotex. Các sản phẩm “nhái” được bày chào bán công khai, tiêu tốn khắp những tỉnh, thành và thường được cấp dưỡng tại Hà Nội, tp bắc ninh và TP. Hồ Chí Minh. tháng 6/2011, lực lượng quản lý thị trường huyện Nho quan (Ninh Bình) đã phát hiện trên thị trường tỉnh này xuất hiện thêm nhiều một số loại BVS mang thương hiệu “Koteir” giống như gây nhầm lẫn với thành phầm BVS Kotex của Kimberly Clark. Các thành phầm này được xác minh do các đại lý sản xuất BVS an tâm có địa chỉ cửa hàng tại 39 Hà Huy Tập- im Viên- Gia Lâm- thủ đô hà nội sản xuất. tháng 7/2011, Công an tỉnh bắc ninh cũng phát hiện tại và cách xử trí 01 xe xe hơi đang trên tuyến đường vận chuyển 31.200 gói BVS mang thương hiệu “Koteir” tương tự như gây nhầm lẫn với thành phầm BVS Kotex. tháng 8/2011, PC46 Công an tp. Hà nội và Thanh tra cỗ Khoa học tập & technology đã kết hợp tiến hành đánh giá cơ sở cung cấp băng vệ sinh an tâm và phạt hiện một vài lượng lớn thành phầm vi phạm nhãn hiệu “Kotex” của khách hàng Kimberly Clark. Trên đây, đoàn bình chọn còn phát hiện 1 cuộn/quả lô ny lông có gắn/dập/in thương hiệu “Kotex” được sử dụng để gói gọn các sản phẩm Kotex giả.
Bài, ảnh: đái Phương

tự khóa:

#Kotex #băng dọn dẹp và sắp xếp Kotex nhiễm trùng #hàng đưa #hàng nhái #hàng kém unique