Là nam giới diễn viên nhiều tài của showbiz Việt, Khương Ngọc có mối quan hệ tình cảm với không ít nữ người nghệ sỹ xinh đẹp.

Bạn đang xem: Khương ngọc bí mật kết hôn sau nhiều năm sống chung và có con với bạn gáiTrong vượt khứ, Khương Ngọc và cố kỉnh diễn viên Mai Phương từng hứa hòkhi tên tuổi cả hai còn chưa được rất nhiều người biết đến. Dù vậy, chúng ta đãchia tay trong êm đẹp vì chưa phù hợp nhau.

Chia sẻ về chuyện tìnhcảm với Khương Ngọc, Mai Phương từng mang đến biết: "Chuyện giữa tôi cùng Khương Ngọc giờ chỉ là quá khứ. Mang dù hiện nay tôi với anh Ngọc không còn "ở bên cạnh"nhau nữa nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn là đầy đủ người bạn bè tốt của nhau". Khi Mai Phương bị ung thưphải ở việnthời gian dài trước khi mất, Khương Ngọctừng đến thămvà viết bài động viên tình cũ trên Facebook cá nhân.*

Khương Ngọc với Mai Phương từng yêu nhaunhưng sớm phân chia tay bởi vì không hợp.

Khương Ngọc với Thanh Trúc bước đầu nảy sinh tình cảmtừ thời điểm cuối năm 2009, mà lại mãi hai năm sau bọn họ mới chủ yếu thức tán tỉnh và hẹn hò khi đóng tầm thường phim Chuyện tình mùa Thu. cho dù vô cùng kín tiếng trước truyền thông,nhiều đồng nghiệp vẫnhết mực ủng hộ việc cả hai đến cùng với nhau bởi quá đẹp nhất đôi.

Khương Ngọc cùng Thanh Trúc hòa hợp tác hợp tác ăn ý trên màn ành nhỏ.

Giữa năm 2015, nam diễn viên khiến cho nhiều khán giả tò mò khi phân trần về người thanh nữ của mình. Thế thể, Khương Ngọc nói: "Người thanh nữ nào yêu thương tôi phải có thần gớm thép và kiên trì lắm. Vị tôi rất kỳ quặc, thất thường với cả bất thường. Trường hợp họ làm việc cạnh và đồng ý tính khí đó, tôi thiệt sự siêu ngưỡng mộ.


Tôi chỉ sợ tín đồ đó thiệt thòi khi yêu tôi. Ngày làm sao tôi cũng trăn trở, liệu rằng tôi sẽ sở hữu đến cuộc sống đời thường hạnh phúc cho tất cả những người đó tốt họ chịu đựng đựng lúc ở cạnh tôi.Bài toán kia tôi vẫn chưa có lời giải. Tôi ko tự dìm mình quỷ quái lạ, tuy thế mỗi ngày, cách cư xử của tôi không bình thường".

Không lâu sau đó, Thanh Trúc đăng mọi chia sẻkhó hiểu và đầy tâm trạng. Đến cuối năm 2015, họ thiết yếu thức thông tin chia tay.

Khương Ngọc - Thanh Trúclà hai bạn trẻ đẹp và khả năng của buôn bản phim Việtthời bấy giờ.

Thanh Trúc cho thấy mình khôngsuy sụp tinh thần sau thời điểm chia tay Khương Ngọc. Dù cho có buồn, thiếu nữ diễn viên vẫn nhanh lẹ vượt qua nhờ vào được mái ấm gia đình chia sẻ.

"Tôi với Khương Ngọc thân quen nhau 6 năm - khoảng thời hạn không cần ngắn, buộc phải nếu nói chia tay mà không bi quan thì không đúng, nhưng không đến mức bị mập hoảng. Tôi vốn là người sống lý trí, nghĩ cho người khác đề nghị không yếu đuối dù có chuyện gì xảy ra. Không phần đa thế, trong thời gian quen nhau, cửa hàng chúng tôi cũng có nhiều chuyện xảy ra, cũng từng chia tay các lần rồi. Vì đó, vấn đề chia tay là chuyện cả 2 cũng phát âm và không người nào trách ai hết.

Khi quen Ngọc, tôi hay chỉ đi với anh ấy bởi vì tôi vốn ít các bạn bè. Khi phân chia tay, tôi bao gồm gia đình, fan thân bên cạnh chia sẻ với cả những khán giả trung thành động viên tôi siêu nhiều. Bởi vì vậy đa số chuyện ảm đạm đã qua đi với được khỏa che nhiều. Bạn dạng thân tôi cũng mở lòng, mừng đón một mối quan hệ mới",nữ diễn viên trải lòng.

Về phía phái nam diễn viên, anh trực tiếp thắn phân tách sẻ: "Khi mình kể đến, hoàn toàn có thể người cũ sẽ không còn vui cùng hiểu nhầm đang lợi dụng chuyện cũ truyền bá tên tuổi. Đó chắc chắn là không bắt buộc là giải pháp Trúc ý muốn mình mang đến với công chúng".

Khán mang từng rất mong chờ vào một chiếc kết đẹp của Thanh Trúc với Khương Ngọc sau 6 năm yêu nhau.

Hiện tại, Thanh Trúc vẫn đangtận hưởng trọn cuộc sống đơn côi và chuyên cần hoạt động diễn xuất.

Khả Như cấp tốc chóng công khai minh bạch việc yêu Khương Ngọc không lâu sau khoản thời gian anh chia tay Thanh Trúc. Trước nhiều chủ kiến "ném đá" cho rằng mìnhlà "người vật dụng 3"xen vào mối quan hệ trên, Khả Như khẳng định: "Mọi người chỉ nhìn vẻ ngoài sao biết được chuyện mặt trong. Khán giả chỉ biết anh Ngọc với chị Trúc phân chia tay, chứ lần khần họ lục sục từ bao giờ. Tôi và anh Ngọc chỉ mới yêu nhau thôi, lúc anh ấy sẽ độc thân, không tồn tại chuyện tranh giành. Lúc đầu, tôi cũng áp lực, nghe người ta phản hồi nhưng tôi tin cảm xúc chân thành sẽ xuất sắc đẹp thôi. Chuyện yêu đương làm sao giành giật được. Tôi đâu có xinh đẹp hơn chị Trúc, sao bao gồm đủ bản lĩnh giành giật với ai?".

Khả Như bị nhiều khán giả quay sống lưng vì công khai yêu Khương Ngọc lúc anh vừa chia tay Thanh Trúc.

Tiết lộ về vì sao "rung động" trước phái mạnh đồng nghiệp, Khả Nhưcho biết cả hai rất vừa lòng nhau. "Về sở thích, chúng tôi cùng thích nạp năng lượng cơm nhà, uống cà phê sáng, đi coi phim khuya. Tôi và anh ấy còn giống nhau ngơi nghỉ sự cô đơn, hay suy nghĩ miên man. Tôi còn bắt gặp ở anhmột con bạn sống nội tâm, cảm tình dù mặt ngoài ai cũng tưởng anh khô khan. Anh có các chiếc nhìn tỉ mỉ khi suy xét người thân.

Khó hiểu là cảm giác thuở đầu thôi. Trước lúc yêu nhau, tôi với anh ấy là đồng nghiệp, bạn bè, xúc tiếp với nhau nhiều đề nghị ai bao gồm ưu lỗi gì phần lớn đã rõ. Hơn nữa, chúng tôi rất trực tiếp thắn lúc nói chuyện. Giả dụ chuyện gì chưa hiểu, tôi hỏi anh ấy đã cho ra lẽ bắt đầu thôi. Anh Ngọc hiện nay đã chịu chia sẻ hơn trước rồi", nàng diễn viên nói.

Cặp đôi luôn sát cánh từ vào các chuyển động nghệ thuật cho tới đời tư.

Dù vậy, hai bạn trẻ chỉ gặp gỡ và hẹn hò được khoảng một năm rồi lặng lẽ chia tay. Sau đó, họvẫn giữ quan hệ bạn bè. Không những xem Khương Ngọc là tri kỷ, Khả Nhưcòn vui vì vẫn đang còn thể chạm chán gỡ, nói chuyện vui vẻ, chơi đùa với anh vô cùng tự nhiên trước công chúng.

"Nói chung, mọi bài toán đều do biện pháp mình chia tay hết. Chẳng hạn, tôi cùng với anh Khương Ngọc chia ly rất văn minh. 2đứa tôi không còn gây gổ, cãi cự với nhau, chỉ là từ từ thấy không phù hợp nhau nữa thế ra đi. Sau khoản thời gian chia tay, chúng tôi vẫn hỏi han nhau về nghề nghiệp. Với tôi, anh Khương Ngọc là 1 người đàn anh, thần tượng. Anh ấy rất xuất sắc nên gồm gì tôi cũng hỏi anh ấy. Bản thân anh ấy cũng cảnh báo tôi phải cẩn trọng cái này mẫu kia, gợi ý tôi", Khả Như cho biết.

Xem thêm: Viên Uống Tố Nữ Khang Lừa Đảo ? Tìm Hiểu Sự Thật

Cuối năm ngoái, con gái diễn viêntiết lộ sẽ giới thiệu một thành phầm kết hợp với tình cũ. Bật mý về lần bắt tay hợp tác này, cônói: "Tôi và Khương Ngọc chỉ nên làm bạn, và cửa hàng chúng tôi rất hợp để làm bạn. Tôi cùng với anh Ngọc chủ động gặp nhau để triển khai việc. 2đứa sẵn sàng chỉ vào khía cạnh nhau nói rằng: "Mày tầm bậy", "Mày im đi"... Chuyện kia không xẩy ra với tình nhân mà chỉ xẩy ra với bạn. Tôi phát hiển thị rằng làm các bạn thì chúng tôi làm ra được không ít điều hay".

Hậu chia tay, Khả Như cùng Khương Ngọc vẫn nô nức cùngxuất hiện trong nhiều chương trình.

Đến nay, Khả Nhưcho biếtđã ngán yêu tín đồ trong nghề cùng vẫn chưa công khai yêu thêm ai. Phân tách sẻ cân nhắc về chuyện tình cảm sau khi chia tay Khương Ngọc, nữ giới diễn viên bày tỏ: "Tôi nghĩ, ai mang đến với tôi thời đặc điểm đó là may mắn vì đây là thời điểm tôi lựa chọn người đồng hành suốt cuộc sống với mình. Tôi đã qua quy trình tiến độ ngồi chọn lựa hay giận hờn vu vơ rồi. Ở thời gian này, tôi đã tráng lệ hơn và bao gồm trong tay nhiều thứ đến riêng mình nhằm trở nên tự do hơn".

Tháng 4 năm nay, tại hậu ngôi trường của một gameshow, Khương Ngọc lần đầu share về những thay đổi trong cuộc sống của bản thân khi có bạn gái mới.Cụ thể, anh đến biết: "Từ khi chạm mặt một nửa của mình, người ấy giúp tôi biến hóa hoàn toàn tính cách, gồm cái quan sát khách quan rộng về cuộc sống. Nhờ đó, mới có một Khương Ngọc điềm đạm như ngày hôm nay. Ai cũng có lúc nên chững lại, chứ không thể rầm rĩ như thời trẻ con được.

Với nhiều người dân tôi cũng cảm thấy gồm duyên nhưng như những bánh răng ấy, đâu đó shop chúng tôi chưa khớp lắm. Còn cùng với cô ấy, tôi thấy chúng tôi vừa có duyên vừa tất cả nợ. Phải có nợ new gắn bó thọ dài. Tôi không hề muốn sự hoàn hảo, tuy nhiên ở một trong những nhận định, quan điểm cần phải có sự hòa hợp. Người thiếu phụ hiện tại bao gồm điều đó.

Tôi chạm mặt cô ấy vô tình và tuyệt hảo cô ấy xinh đẹp, thông minh. Thường gần như người phụ nữ thông minh mà không theo kiểu bộc lộ ra hết sức dễ cuốn hút người khác. Chúng ta có phiên bản tính rất thiếu nữ và khá tương tự tôi làm việc điểm không nói khi không cần. Nhưng lại một lúc nói họ vô cùng thuyết phục".

Sau 3 ái tình đổ đổ vỡ từ khivào showbiz, Khương Ngọc đang "lên chức" bố, sống niềm hạnh phúc cùng bạn gái mới.

Dù sống phổ biến đã lâu, phái mạnh diễn viênvà người yêu giấu phương diện vẫn chưa bằng lòng làm đám cưới, vàchưa tất cả kế hoạch tiến hành việc này.

"Tôi cũng ước muốn có được niềm hạnh phúc ở gia đình nhỏ. Tuy thế thật ra có những chuyện mọi tín đồ không biết. Cô ấy và mái ấm gia đình cũng đồng ý chuyện đó. ưng ý về hôn nhân gia đình của tôi chưa phải ở buổi lễ. Như bạn nước ngoài, họ sống cùng với nhau 1 thời gian, sinh bé và cảm xúc không thể sống thiếu nhau mới tổ chức triển khai hôn lễ. Lúc đó, con của họ đã hoàn toàn có thể chạy khiêu vũ và nắm váy đến mẹ. Với tôi, hôn lễ rất là quan trọng,không đơn giản chỉ là tờ giấy hay tổ chức triển khai chỉ nhằm rạng danh mái ấm gia đình để rồi vài hôm sau thấy không hợp lại ly dị",Khương Ngọccho biết.

Đặc biệt, phái nam diễn viêncòn thông tin mình đã "lên chức" bố, vàcon của anh đã lớn. Mặc dù nhiên, anh đã chỉ cho bé xíu lộ diện khi bé nói: "Tại sao ba quán triệt mặt bé xuất hiện?". phái mạnh diễn viên thỏa thuận rằng bản thân không đậy chuyện này, và cũng đều có người vào giới giải trí đã biết. Dù vậy, đây vẫn luôn là vấn đề riêng tư phải anh không muốn share nhiều trước truyền thông.

(baf.edu.vn)- tin tức diễn viên Khương Ngọc hôn phối với bạn nữ trong túng bấn mậtkhiến người theo dõi và người mến mộ không khỏibất ngờ.

Trên mạng buôn bản hội, cư dân mạng liên tục share những hình ảnh được cho rằng diễn viên Khương Ngọc và nữ giới kết hôn trên một resort thời thượng tại phố hải dương Nha Trang sau khá nhiều năm bình thường sống, có con gái.

*

Khương Ngọc dành riêng nụ hôn và ngọt ngào cho vk tại lễ cưới túng thiếu mật

Được biết, vợ Khương Ngọc mang tên là Vy và đoạn đoạn clip này được một người chúng ta của diễn viên Hoa dã quỳ cù lại. Đồng thời, người các bạn này cũng chính là MC mang đến hôn lễ.

Mặc cho dù hình hình ảnh đăng sở hữu không dung nhan nét nhưng mà thoạt nhìn người dân mạng có thể nhận thấy quang cảnh diễn ra ăn hỏi rất thơ mộng khi được trang trí bằng hoa tươi.

*

Dù góc chụp không được xuất sắc nhưng người ngưỡng mộ vẫn cảm nhận được sự niềm hạnh phúc của Khương Ngọc với bà xã

Đây là đầu tiên tiên bà xã của Khương Ngọc xuất hiện trước công chúng sau rất nhiều năm được phái mạnh diễn viên giấu kín. Tuy góc chụp và quality hình ảnh không được xuất sắc nhưng tín đồ xem vẫn rất có thể thấy được sắc xinh đẹp, rực rỡ của vợ nam diễn viên.

*

Cả nhị tay trong tay tiến vào lễ con đường trong tiếng vỗ tay của gần như người

Đặc biệt, vào hôn lễ của Khương Ngọc còn xuất hiện một cô nhỏ nhắn đáng yêu, thân thiện với vợ chồng nam diễn viên được cộng đồng mạng suy đoán rằng kia là con gái của anh với bà xã.

Hôn lễ của Khương Ngọc được diễn ra bí mật đáo, khách hàng mời tham gia của siêu ít. Chỉ có mái ấm gia đình hai mặt và một số anh em đồng nghiệp thân thiết.

Khương Ngọc tên thật là Huỳnh quang quẻ Ngọc, sinh vào năm 1984. Anh theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong nghệ sĩ nhiều tài lúc khá thành công xuất sắc trên các nghành như diễn viên, ca sĩ hay fan dẫn chương trình.


*

Trước đó, Khương Ngọc cũng đã trải qua cuộc tình cùng với diễn viên Thanh Trúc với Khả Như. Ảnh: TL

Trước khi làm diễn viên, Khương Ngọc từng là thành viên đội nhạc FBO cùng với Hoàng Duy, Tần Khánh.

Về phim ảnh, anh được người theo dõi biết mang lại qua các bộ phim truyền hình lẫn phim điện ảnh như: Hoa dã quỳ, Taxi, đại trượng phu trai do dự ghen, sự thật vô hình, Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Ống kính giáp nhân, Chị mười ba...

Điển trai, hài hước và năng lực nhưng con đường tình của anh ý cũng ko mấy suôn sẻ khi trải qua số đông đoạn tình cảm với loạt mỹ nhân showbiz như Thanh Trúc, Khả Như. Toàn bộ các mối quan hệ đều có chấm dứt êm đẹp và họ vẫn coi nhau giống như các người bạn.

*

Diễn viên Khương Ngọc trong web drama "Thập Tam Muội". Ảnh: TL.

Hiện tại, phái nam diễn viên vẫn vận động mạnh mẽ tại thị trường phim hình ảnh và không ngại đóng thông thường phim với tình cũ, phần đa cuộc tình đều hoàn thành êm đẹp bắt buộc anh không gặp gỡ vấn đề trở ngại nào khi đối lập với họ.

Vào tháng 9-2021, Khương Ngọc bất ngờ tiết lộ đã có tình nhân nhưng không share quá nhiều về danh tính của người tiêu dùng gái. Thậm chí, Khương Ngọc cũng hé mở rằng anh và bạn nữ đã tất cả con với nhau.

Sự biến đổi của anh còn bước đầu từ lối sống, cách nhà hàng siêu thị mỗi ngày. “Tôi vẫn có cuộc sống thường ngày tự tu tập bằng việc ăn thuần chay, dành nhiều thời hạn đọc sách về mức độ khỏe, giúp tránh dịch ung thư. Từ ngày người thân mắc dịch ung thư, tôi bắt đầu quan chổ chính giữa tới sức mạnh nhiều hơn”- Khương Ngọc phân tách sẻ.

*

Khương Ngọc cà khịa MC Diệu Nhi


(baf.edu.vn)-Xuất hiện cùng Sỹ Thanh trong chương trìnhGiác quan vật dụng 6tuần này, Khương Ngọc lại “cà khịa” fan em thân thương Diệu Nhi là quá... điệu đà.
HÀ KIỀU