TOP 26 bài văn Tả cây cây bút máy của em, tả chiếc bút máy SIÊU HAY, tất nhiên 2 dàn ý chi tiết. Qua đó, những em sẽ sở hữu thêm nhiều vốn từ, cấp tốc chóng hoàn thiện bài bác văn tả đồ dùng học tập mếm mộ của mình. Người bạn sát cánh không thể thiếu thốn của mỗi học sinh là bút chì, cây viết máy, cây viết bi..... Bút máy cũng có không ít kiểu dáng, màu sắc, nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Mời các em thuộc theo dõi 26 bài xích văn tả cây cây viết máy lớp 4 trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều vốn từ:


Dàn ý tả chiếc bút máy lớp 4

Dàn ý tả cây cây viết máy chi tiết

a) Mở bài

Năm vừa rồi lúc đi nhà sách mua đồ dùng học tập cùng mẹ, em sẽ được chị em mua cho một chiếc cây viết mực thiệt là đẹp.Em đã luôn luôn dùng nó nhằm viết mặt hàng ngày cho tới tận bây giờ.

Bạn đang xem: Top 50 bài văn mẫu tả cây bút máy

b) Thân bài

* Tả bao quát cái bút

Chiếc cây bút bằng chất liệu gì?, màu sắc của cây cây bút (vd: màu xanh lá cây da trời, màu đen, color xám bạc), Cây cây viết có form size như nỗ lực nào (dài khoảng chừng một gang tay của em. Hình tròn có 2 lần bán kính gần bằng ngón tay của em).

* Tả đưa ra tiết


- bên ngoài cây bút tất cả hai phần: Nắp cây viết và vỏ thân bút

Tả vị trí nắp bút: Nắp bút dài khoảng chừng năm xăng-ti-mét, bao gồm phân que cài bằng kim loại, Phía cuối nắp bút gồm vòng tròn nhỏ, các hoa văn. Hoa văn in trên sẽ là những cành hoa và hồ hết chú bướm đang cất cánh rất đẹp.Tả phần Vỏ cây bút: trên thân vỏ bút bao gồm khắc mẫu chữ: nét chữ nét người. Trong khi còn vẽ hình bàn tay rất đẹp mắt.

- bên phía trong bút:

Ngòi bút được gia công bằng chất liệu gì: làm bằng kim loại, sáng bóng, ngòi nhọn được mài trơn.Ruột bút bao gồm có: ống mực, buộc phải bơm mực.

* chức năng của bút

Chiếc cây viết của em khi viết vô cùng nhẹ, trơn, cây bút ra gần như mực và rất chắn chắn chắn.

c) Kết bài

Chiếc cây bút mực như một người bạn bè thiết của em mỗi một khi em học tập.Em rất ưa chuộng nó cùng sẽ cần sử dụng nó thật cẩn trọng đề có tác dụng những bài xích toán, bài văn thật hay.

Dàn ý tả cây cây viết máy ngắn gọn

1. Mở bài:

Giới thiệu cây cây bút máy em tả? vị sao em đã có được cây cây bút máy đó? Cây bút đó lắp bó với em như vậy nào?

2. Thân bài:

* Tả bao quát:

Em đã gắn bó được cùng với cây bút máy bao lâu?
Cây cây viết máy được làm từ chất liệu gì? thương hiệu của bút?
Màu sắc của chiếc cây bút máy đó?
Hình dáng và kích thước của cái bút.

* Tả đưa ra tiết

Em hãy tả từng bộ phận của chiếc cây bút máy theo hướng từ bên trên xuống dưới, từ bên cạnh vào trong.Khi tả chi tiết cần diễn tả đặc điểm hình dáng, màu sắc, chất liệu (nếu có) và tác dụng của từng bộ phận đó.Nêu sệt điểm đặc trưng mà cây bút của em khác so với những cái bút khác. (nếu có)Nói về tình cảm, kỷ niệm cùng cách bảo vệ cây cây bút máy
Em thực hiện cây cây bút vào việc gì, tác dụng khi thực hiện và cảm xúc của em khi thực hiện nó.Kể về kỉ niệm của em với cây cây bút này.Em đã bảo vệ cây cây bút máy ra sao?

3. Kết bài: xác minh lại vai trò quan trọng của cây bút máy trong vấn đề học tập cùng nêu cảm nhận của em về nó.

Tả bút máy ngắn gọn

Dụng ráng học tập mà lại em mến mộ nhất là chiếc cây viết máy do chị hai sở hữu cho hồi đầu năm mới học.

Bút nhiều năm chừng một gang tay, phần thân tròn cùng to chừng ngón cái. Em thường điện thoại tư vấn đó là cây viết doraemon, vị bút có họa huyết là tương đối nhiều chú mèo vật dụng xanh dương với các biểu cảm ngộ nghĩnh.

Khi mở nắp bút ra, sẽ thấy ngay lập tức ngòi cây bút màu rubi đồng, hình thoi. Đầu cây viết nhọn, lúc viết mang lại mực phần đa và mảnh, nên chữ của em vẫn trông cực kỳ đẹp. Phần tay cầm có màu bạc, được thiết kế các con đường vân gồ lên sẽ giúp em cầm bút chắc hơn. Phần chứa mực của bút nằm ở vị trí thân bút. Một lần bơm đầy, em rất có thể viết được một ngày dài mà không sợ bị thiếu.

Em quý chiếc cây bút máy của chính bản thân mình lắm. Không chỉ là vì đó là món quà của chị ấy hai, mà còn vì bút đã thuộc em trải qua phần lớn giờ học, giờ thi. Em sẽ giữ lại được gìn bút thật cẩn trọng để bút luôn luôn đẹp cùng mới.

Tả cây viết máy chi tiết

Tả chiếc cây viết máy - mẫu 1

Đầu năm học mới này, em được mẹ mang theo mua cho 1 loạt vật dụng học tập mới. Người mẹ nói thời trước mẹ cũng tương đối háo hức khi được bà ngoại chuyển đi mua sắm đồ. Em cũng giống mẹ, em thiệt sự vô cùng phấn khích vì việc này. Trong số những món đồ em được người mẹ mua tặng thì em thích hợp nhất là cây bút máy.

Cây cây viết máy này có vẻ ngoại trừ khá bóng bẩy và kiêu sa. Nó chưa hẳn làm từ vật liệu gì đáng quý đâu. Chỉ với kim loại thông thường thôi dẫu vậy dưới tia nắng xuyên qua ô hành lang cửa số lớp học, cây cây bút trở phải sáng lung linh hơn. Thậm chí có lúc nó có thể phản chiếu lại ánh sáng mặt trời nữa đấy. Em say mê nhất là tại phần gài bút có gắn hình đầu của một chú khỉ. Khỉ là thiêng vật tượng trưng mang đến năm tuổi của em. Đấy cũng đó là điểm khiến cho em lựa chọn chiếc cây viết này đến mình.


Vỏ bút được thiết kế khá chắc chắn là để tất cả thể đảm bảo được phần ruột cây viết ở mặt trong. Đặc biệt là ngòi bút. Để tránh việc nếu làm cho rơi ngòi cây viết sẽ hư hỏng thì bạn thợ lúc nào cũng có tác dụng phần bên dưới của cây viết nặng hơn phần thân trên. Có thể nói, ngòi bút đó là phần quan trọng nhất của bút vày nó giúp chiếc bút phát huy được tính năng của bản thân đó đó là viết chữ. Mẫu ngòi được mài một cách cẩn thận rồi lại được bảo đảm an toàn bởi nhiều lớp lá chắn.

Khi thực hiện em cũng rất thương cảm chiếc cây viết của mình. Em muốn bút vẫn được bền vững lâu dài để sát cánh cùng em giữa những năm học sắp tới.

Tả chiếc bút máy - mẫu 2

Món xoàn của bố tặng kèm cho em trong thời gian ngày đi học đầu tiên năm lớp 1 đó là một trong chiếc cây bút mực, này cũng là dòng bút đầu tiên của em. Đến ni em sẽ học lớp 4 dẫu vậy vẫn gìn giữ và thực hiện chiếc cây viết mực đó, coi nó là một trong người đồng bọn thiết nhất.

Chiếc cây viết mực của em được gia công bằng vỏ kim loại nên cứng với nặng hơn những chiếc bút làm bằng vỏ nhựa. Chiếc bút có blue color tím than quan sát vừa sạch sẽ sẽ, căng bóng lại chắc chắn, kiểu dáng bút cũng là kiểu mới thon nhiều năm và bé dại gọn, dài ra hơn nữa một số mẫu bút cũ nhưng mà lại nhỏ hơn đề nghị cầm viết dễ hơn. Chiếc cây viết mực của em viết ra mực có màu đậm hơn màu của vỏ cây bút một chút, kia là greed color đen, khi viết ra chữ quan sát rất đẹp. Điểm em say mê nhất sinh hoạt chiếc cây bút mực đó là ngòi bút được mạ màu kim cương trông khôn cùng sang trọng, ngòi bút chắc khoẻ, mực ra phần nhiều viết hết sức trơn tru. Chiếc nắp cây viết được thiết kế nhỏ nhắn xinh xinh mà lại vẫn rất chắc chắn, chỉ việc đóng lại dịu nhàng mà lại lại nặng nề để bị rơi ra, em luôn cẩn thận đóng nắp kẻo trường hợp ngòi cây bút không có nắp đóng khi rơi xuống hay để vào cặp dễ dẫn đến gai ngòi, mực ra ko đều khiến cho chữ viết khôn cùng xấu.

Em rất yêu quý chiếc cây bút mực ba đã khuyến mãi cho em và em sẽ sử dụng cẩn thận, gìn giữ chiếc cây bút để ship hàng cho quá trình học tập sau này.

Tả chiếc bút máy - chủng loại 3

Cứ hàng năm, vào thời điểm sinh nhật của em, mái ấm gia đình em số đông có bộ quà tặng kèm theo một món kim cương để động viên em học tập. Lần sinh nhật trang bị chín của em, chị hoa khuyến mãi ngay em một cây bút rất xinh xắn. Nó sẽ mang nhãn hiệu Hồng Hà.


Cây bút có chiều dài khuôn khổ mười lăm phân, gần bằng gang tay em. Thân bút tròn, thuôn về phía đằng sau và được gia công bằng nhựa màu sắc hồng nhạt. Nắp bút tất cả mạ bội nghĩa óng ánh, gồm cái nhằm gài cho bút khỏi rơi. Mở nắp cây viết ra, ngòi cây viết sáng loáng được làm bằng thép mạ i-nốc. Ơû đầu ngòi tất cả một chấm nhỏ tuổi gọi là phân tử gạo , sẽ giúp cho lúc em viết ngoài bị sợi làm rách giấy. Phía bên trong thân bút là một trong ống cao su thiên nhiên rỗng gồm ống mực nối cùng với ngòi giúp cho mực xuống đều. Toàn bộ ruột bút được bảo phủ bởi ống kim loại mỏng.

Hàng ngày cho tới lớp, em chỉ cần bơm đầy mực vào bút, em sẽ không hẳn mang theo bình mực đi nữa. Cây cây viết rất thuận lợi cho việc ghi bài giảng, làm bài xích tập và bài xích kiểm tra của em.

Em yêu cây bút vì chưng nó là quà khuyến mãi của người thân, kèm theo mong muốn của mái ấm gia đình là ước ao em hằng ngày chăm ngoan với học giỏi. Em hứa sẽ giữ lại được gìn cây viết cẩn thận, không nhằm nó bị rơi xuống đất. Mỗi khi học xong, em các cất cây bút vào hộp. Giữ gìn bút được bền vững lâu dài là ước muốn của chị Hoa và của gia đình em.

Tả chiếc cây bút máy - mẫu 4

Em thường ước ao có một cây viết máy như các bạn. Như gọi được ý nghĩ về của em, hôm đi công tác ở thành phố hồ chí minh về, bố mua mang đến em một cây viết hiệu “hero” cực đẹp.

Cây viết lâu năm độ mười lăm phân. Thân viết tròn như ngón tay thân của em, được thiết kế bằng vật liệu nhựa tổng hợp, nhẵn bóng. Phần thân viết màu xanh lá cây hạn hẹp thon như viên phấn màu. Nắp viết bởi sắt mạ đá quý óng ánh thêm thêm một que tải cũng mạ vàng dùng để làm cài vào biu áo hay vào nơi để viết nghỉ ngơi trong cặp sách.

Mở nắp ra, em thấy ngòi viết sáng loáng được gắn phổ biến với lưỡi gà, cắn chặt vào quản lí bút. Phía bên trong thân cây bút là một cái ruột gà có tác dụng bằng cao su thiên nhiên mỏng với dai dùng làm đựng mực. Mỗi lúc lấy mực em chỉ cần bóp dẹp cái ống sắt bọc ruột gà lại, nhúng ngòi cây bút vào lọ mực, thả tay ra, là mực từ bên dưới lọ bị hút lên ở trên ruột gà dùng suốt cả ngày không hết.

Có thể nói rằng, từ bỏ khi bao gồm chiếc bút, chữ viết của em ngoài ra đẹp hơn, mềm mại, mềm dịu hơn. Phần đông trang viết cũng thật sạch sẽ sáng sủa hơn hồi viết chiếc bút lá tre.

Đã mấy mon rồi nhưng cây viết của em vẫn còn đấy như hồi mới sắm vè: xinh tươi và rất dễ thương. Những lần viết xong khi nào em cũng che nắp lại cảnh giác bỏ vào hộp viết bỏ lên trên vị trí các vật dụng học tập ở giá sách.

Tả chiếc bút máy - mẫu 5

Trong ngày sinh nhật, mẹ tặng kèm em một cây bút máy! Trông mẫu bút new đẹp làm cho sao!

Cây bút nhỏ tuổi nhắn, xinh xinh dài bởi một gang tay, tròn trĩnh như ngón tay trỏ. Nắp úp làm bởi mạ kền quà óng ánh. Trên nắp bút gồm khắc loại chữ china và số 366. Thân bút là một ống nhựa màu sắc đen, suôn sẻ bóng, càng về phía đằng sau càng khiêm tốn lại như búp măng non. Mở nắp cây viết ra, tồn tại trước mắt em là 1 trong chiếc ngòi bé dại xíu sáng lấp lánh như ánh sao đêm. Em luân chuyển thân cây viết theo chiều kim đồng hồ để lấy mực. Dòng ruột gà làm cho bằng cao su đặc phía ngoài là 1 trong ống sắt mạ bạc có rãnh khuyết phía 2 bên dùng bóp mạnh để lấy không khí vào ruột gà ra ngoài nhúng vào lọ mực.


Chiếc ruột gà trở lại trạng thái ban đầu đồng thời mực vào lọ cũng khá được hút lên dây ruột gà. Phía vào ruột gà bao gồm một ống vật liệu nhựa rỗng, nhỏ như que tăm dùng làm dẫn mực. Hôm bắt đầu dùng chiếc cây viết lần đầu, đường nét chữ còn sợi gai. Tuy thế chỉ 1 tuần sau, ngòi cây bút lại trơn, chạy đông đảo trên trang giấy cùng nét chữ trở nên mềm mại và mượt mà duyên dáng. Kết quả học tập của em càng ngày tiến bộ.

Em thầm cảm ơn bà mẹ đã tặng ngay em một món tiến thưởng kì diệu! Hằng ngày, ở trường tương tự như ở nhà, cây bút là người bạn thân thiết nhất của em.em giữ gìn cây cây bút rất cẩn thận. Mỗi một khi làm xong việc của chính mình là cây bút được nằm gọn gàng trong vỏ hộp bút, ngủ một giấc ngon lành.

Tả chiếc cây viết máy - mẫu mã 6

Chiếc bút máy của em mang nhãn hiệu "Hoa sen". Bên trên thân bút còn tồn tại hình hai bé bỏng thơ, tóc thiết lập nơ và mẫu chữ "Bút mài nét thanh đường nét đậm". Dáng hình cái cây viết rất xinh, hạn hẹp thon, dài khoảng chừng 13cm. Chiếc nắp bút tất cả cài bằng kim loại màu vàng rất nổi bật thêm blue color cánh trả đậy lánh. Ngòi cây bút hình mũi giáo màu vàng, ở trên mẫu lưỡi con gà màu đen bởi nhựa cứng. Ngòi bút và lưỡi gà cắn vào cổ bút bằng kim loại, gắn liền với ruột cây bút là ống nhựa cứng màu đen để đựng mực.

Chị gái em mua cây cây bút này tại nhà hàng siêu thị với giá bán 25.000 đồng để khuyến mãi em nhân ngày sinh nhật em tròn tám tuổi. Em cũng như các bạn trong lớp phần nhiều dùng mực tím của nhà máy công sở phẩm Hồng Hà. Từ ngày dùng cây bút máy, chữ viết của em có nét thanh đường nét đậm, mỗi ngày một đẹp, được giáo viên khen. Các bạn ở lớp em, nhiều bạn có chiếc cây viết máy đẹp, mang nhãn hiệu nước ngoài nhưng không tồn tại dòng chữ "Bút mài nét thanh đường nét đậm" như chiếc cây bút của em.

Em duy trì gìn rất cẩn thận cây cây bút máy. Viết hoàn thành bài, em sử dụng giấy lau sạch sẽ ngòi bút, nắp cây viết lại, để vào vỏ hộp bút. Em xem nó như người bạn thân thiết quý mến của bản thân mình thời thơ bé. Em âm thầm hứa cùng nói bé dại với nó: "Bạn thân yêu ơi! chúng mình cùng nỗ lực cố gắng phấn đấu giành được giải cao vào hội thi Vở sạch sẽ chữ đẹp cuối năm học nhé!".

Tả chiếc cây bút máy - chủng loại 7

Em vẫn lưu giữ hồi lớp một, khi chúng em học chuẩn bị hết bài xích trong sách giờ đồng hồ Việt lớp một – tập một, cô giáo cho việc đó em viết cây viết mực. Bà bầu đã tải cho em một cây cây bút máy và cho tới nay, mặc dù đã tư năm học hơn, em vẫn dùng cây bút máy ấy.

Cây cây viết của em là loại cây bút máy của trung trung khu luyện chữ đẹp mắt Như Hảo. Cây cây bút làm bởi nhựa tốt, màu black bóng, eo hẹp thon vừa bằng ngón tay thân của em. Thân bút có khắc chữ “Trung trung khu luyện chữ đẹp mắt Như Hảo”. Nắp cây viết cũng màu đen, chỉ tất cả phần cần sử dụng cài cây viết là thép mạ kim nhũ vàng. Bên trong bút tất cả ngòi cây viết hình lá tre ló ra khỏi quản bút khoảng chừng một xăng-ti-mét. Em căn vặn vỏ ngoại trừ thân bút ra khỏi quản bút: tiếp tục với quản bút là phần vật liệu bằng nhựa trong, bao gồm ống bơm nhựa bé dại bằng đầu đũa, căn vặn nhẹ ống bơm, mực đang hút vào ống mực. Trải qua tư năm học, đường nét viết của cây bút vẫn đẹp cùng ngòi cây bút lướt trên giấy vẫn êm. Cây bút chuyên cần giúp em học hành. Những lần ghi chép bài xích vở xong, em phần lớn lau bút bởi một mảnh vải mượt rồi cất cây viết vào vỏ hộp ngay ngắn. Vài tuần một lần, em súc rửa bút bởi nước nóng cho cây bút khỏi bị nghẽn mực. Nhờ vào giữ gìn bút cẩn trọng như thế, cây bút của em vẫn đẹp, xinh xắn với bền lâu. Cha mẹ em vẫn vất vả lo quá trình sinh sinh sống của gia đình, em phải biết giữ gìn vật dụng dùng của chính bản thân mình được bền vững lâu dài để phụ huynh đỡ tiêu tốn tiền bạc. Em phải học giỏi, rèn tính cẩn thận để làm cho gương cho những em. Hai đồng đội bảo ban nhau học tập và làm xuất sắc mọi vấn đề để làm bố mẹ vui lòng.

Nếu bạn công nhân xây nhà ở dùng cất cánh để chà vôi vừa xây lên đều ngôi công ty xinh xắn, rất nhiều cao ốc to đùng thì người học sinh dùng cây viết và mực nhằm xây “tòa nhà” kiến thức và kỹ năng cho mình. “Toà nhà” đó có hữu ích hay không đó là nhờ “vật liệu” chúng em sẽ tích lũy. Cây bút máy không phần lớn là nguyên tắc học tập rất cần thiết mà còn là một người đồng bọn thiết của em, là người đồng chí năng hễ trên mặt trận chiến đấu tìm kiếm khoa học, tân tiến trong tương lai mai sau.

Tả chiếc bút máy - mẫu 8

Năm trước, cha mẹ em dẫn em đi khôn cùng thị. Vừa vào cực kỳ thị, cha em đã đi đến quầy đồ dùng học tập và mua ngay cho em một cây cây viết máy blue color da trời với mấy quyển sách.

Cây cây viết máy của em dài khoảng tầm 12cm. Thân cây viết tròn, to bằng ngón tay út ít của tín đồ lớn, phần đuôi nhỏ tuổi hơn phần đầu một chút.Thân bút được thiết kế bằng nhựa tổng hợp nhãn bóng, nắp bút được thiết kế từ sắt.

Thân bút được phủ lên mình chiếc áo màu xanh da trời in hình mấy chú gấu bông xinh đẹp cùng một vài hoạ ngày tiết khác.Xung quanh thân bút có in chữ "Nét Hoa" red color rất nổi cùng sặc sỡ.Bút được bọc một lớp kim loại màu xanh.

Nắp cây bút được phun sơn thuộc màu cùng với thân.Phần đầu có nẹp cài bằng chất liệu thép không gỉ nhằm mắc vào sách vở.

Khi mở nắp ra bên phía trong là ngòi bằng sắt, màu bạc bẽo giống hình lá tre, được gắn bình thường với một phần tử màu đen mà tín đồ ta hotline đó là cái lưỡi gà. Cả nhì được gặm chặt vào chiếc quản cây viết màu bạc.

Ở bên trong thân cây bút là cái ruột cây bút làm bởi nhựa nhằm bơm và đựng mực.Mỗi khi lấy mực, chỉ cần đẩy lên rồi nhúng ngòi cây bút vào lọ mực, đẩy lên. Là mực từ dưới lọ theo ống dẫn hút lên đầy một bụng.

Chiếc cây viết máy này đã cùng em đi học, đi chơi.Bút giúp em học tập bài.Nét chữ của em ngày càng đẹp, bởi thế, em đã có cô cho nhiều điểm 9,10.Em sẽ lưu lại gìn chiếc cây viết này cẩn thận để đường nét chữ của em ngày càng đẹp hơn.

Tả chiếc bút máy - chủng loại 9

Thấy cây bút của em sẽ cũ, người mẹ mua cho em cây cây viết mực mới làm quà tặng cho ngày khai học năm học với lời chúc: “ người mẹ chúc con học tốt nhé!”.

Cây bút của em nằm ở miếng vải nhung đỏ đặt phía bên trong một mẫu hộp đen dài. Bút dài hơn một gang tay. Thân cây bút tròn hơi phình ra chính giữa và eo hẹp lại ở nhì đầu. Bút chia làm hai phần, phía trên là nắp và dưới là thân bút. Nắp bút hình ống có tác dụng bằng sắt kẽm kim loại sáng tất cả gắn một chiếc cái thanh lâu năm như hình cây tăm để mua vào áo.

Thân cây viết làm bởi nhựa, màu đen bóng. Dọc thân bút trông rất nổi bật lên loại chữ color vàng: “Bút Vạn Hoa - cây viết luyện viết chữ đẹp”. Khía cạnh sau thân cây bút vẽ hình hai chú gấu đỏ có tác dụng cây cây viết của em thêm phần đẹp mắt hơn. Để khác hoàn toàn với bút của chúng ta khác, em thiết lập vào nắp hình chú khỉ con xinh xắn đã cười.

Mở nắp ra, cái ngòi sáng bóng loáng ánh kim cương hình nửa lá tre, ẩn dưới nó là thanh nhựa đen để dẫn mực. Phía bên trong thân cây bút là bộ phận chứa mực, nó nhỏ bé dài như y hệt như ống tiêm của các cô y tá trong bệnh viện và cũng làm bởi nhựa vào để có thể kiểm tra mực dễ dàng dàng. Em cho cây viết dùng mực đầy cùng ướm thử. Em cảm giác hơi nặng, tuy vậy rất vừa vặn và vui vui trong lòng.

Em dùng bút để viết bài, viết tiêu đề, tựa đề, nhằm kẻ,… ôi bao nhiêu vấn đề phải sử dụng đến bút. Em vui, cây bút chạy sột soạt bên trên giấy. Em buồn, cây viết nằm im. Từng lần xong xuôi xong câu hỏi học, đóng cây viết lại, em nghe cây bút kêu: “Cắt” lên một giờ như thể là bút sử dụng rộng rãi về phần đông gì em và bút đã đạt được trên lớp.

Đã qua nửa học tập kì rồi mà cây cây viết của em vẫn tồn tại mới. Với em, cây bút như người đồng bọn thiết đồng hành cùng em trong câu hỏi học tập. Em luôn luôn cố giữ cây bút cẩn thận để dùng được bền lâu. “Cảm ơn cậu! cây bút cần cù của tôi.”

Tả chiếc cây bút máy - mẫu 10

Năm nào em cũng chờ đón ngày sinh nhật đến, vì vừa được tổ chức một buổi tiệc thêm tuổi mới, vừa phấn kích nhận được không ít món quà ý nghĩa sâu sắc từ những người thân yêu trong gia đình. Năm nay, em bước sang tuổi thiết bị mười, cũng nhận được rất nhiều quà tặng, nào quần áo, sách vở..., mà lại món rubi em yêu mếm nhất là chiếc cây viết máy hiệu Kim Thành người mẹ tặng.

Sau lúc buổi tiệc tan, em hồi hộp mở từng món quà. Lẫn trong vô số nhiều gói đá quý to là 1 hộp quà nhỏ tuổi nhắn, xinh xinh, thắt nơ color tím. Em mở món tiến thưởng ra và nhận thấy một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật với chiếc chữ thân quen thuộc: "Chúc đàn ông sinh nhật vui vẻ! Chiếc cây viết máy này đang là tín đồ bạn sát cánh đồng hành cùng con đoạt được kho tàng kiến thức. Bà mẹ của con!". Em xao xuyến xúc động và thấy hạnh phúc vô cùng. Em vội mở chiếc cây bút ra cùng chạy lại cảm ơn mẹ.

Chiếc cây viết đựng trong một mẫu hộp nhựa bắt đầu đẹp làm cho sao! Nó lâu năm gần bởi một gang tay của em. Thân bút tròn, thuôn về vùng sau và được làm bằng thép, mạ color tím, có hoa văn in chìm trông cực kỳ đẹp. Nắp bút tất cả thanh tải mạ bạc bẽo óng ánh, nắp đậy vừa khít vào thân bút.

Mở nắp thấy rõ ngòi cây bút màu kim cương sáng loáng, đầu ngòi tròn, chắc hẳn nịch, được thiết kế bằng thép. Ớ đầu ngòi bao gồm một chấm nhỏ tuổi gọi là hạt gạo, sẽ giúp cho khi em viết giấy không trở nên rách. Bên trong thân bút là một ống vật liệu bằng nhựa đựng mực nối cùng với ngòi giúp cho mực xuống đều. Phía bên trong ruột là một ống dẫn mực nhỏ bé như que tăm.

Tối tối, học bài xích xong, em lại bơm đầy mực vào bút. Thỉnh thoảng em sử dụng khăn vải mượt để vệ sinh chiếc bút sạch sẽ, nên những lúc nào nó cũng sáng như mới. Cây cây viết rất tiện lợi cho việc ghi bài bác giảng, làm bài tập và bài kiểm tra của em. Lúc viết hoàn thành bài, em nắp cây bút lại cùng đặt chiếc cây bút ngay ngắn vào hộp. Dựa vào nó, em viết được chữ đường nét thanh đường nét đậm rất nhanh và đều tăm tắp. Gồm lần, em còn được cô giáo khen chữ có tương đối nhiều tiến bộ.

Em yêu thương cây cây bút và luôn giữ gìn cẩn thận. Em thầm cảm ơn món kim cương của người mẹ và luôn tự hẹn sẽ cần mẫn học tập nhằm ngày càng tiến bộ như lời chúc của bà mẹ em.

Tả chiếc cây bút máy - mẫu mã 11

Có hầu như đồ vật đã trở thành những thiết bị dụng đặc biệt quan trọng không thể thiếu được so với mỗi người. Cùng với em, chiếc cây viết máy em viết hằng ngày là một dụng cụ như vậy. Chiếc cây bút này chị em mua đến em từ năm ngoái trong một lượt đi nhà sách. Em đã luôn dùng nó nhằm viết hàng ngày tính đến tận bây giờ.

Chiếc cây bút của em bởi nhựa, màu xám bạc, dài khoảng tầm một gang tay của em. Thân bút hình tròn có đường kính một xăng-ti-mét. Phía bên ngoài có nắp bút dài khoảng chừng năm xăng-ti-mét, nắp cây bút rất quan trọng dùng để bảo đảm phần ngòi bút mặt trong. Trên nắp bút gồm phần que cài bằng kim loại mạ vàng để cài cây viết vào sách, vở dễ dàng.

Phía cuối nắp bút tất cả vòng tròn nhỏ, các ren vòng tròn nhằm đóng mở cây bút cho chặt. Trên nắp bút của em gồm in hình nhì chú khỉ vậy tay nhau rất dễ thương. Ở vỏ bút có khắc dòng chữ: cây viết luyện chữ đẹp, color đen. Ngoài ra trên này còn vẽ hình bông hoa màu đỏ rất đẹp mắt mắt. Ngòi bút làm bởi kim loại, sáng sủa bóng, ngòi nhọn được mài trơn.

Khi em đưa bút viết, mực ra rất số đông và đẹp. Ruột cây bút gồm bao gồm ống mực và phải bơm mực đều được thiết kế bằng nhựa. Mọi khi bút không còn mực, em chỉ cần gạt nút gạt xuống rồi đưa lên một lần là hút được một ống mực đầy. Một ống mực em viết được khôn cùng lâu, lúc bơm mực cũng hết sức thuận lợi và thuận tiện như vậy.

Chiếc bút của em khi viết khôn cùng nhẹ, trơn, cây viết ra những mực cùng rất vững chắc chắn. Cây viết lại còn siêu bền, không còn bị dây mực ra tay. Chiếc cây viết này đã hỗ trợ em viết được những bài học kinh nghiệm thật xinh tươi và chủ yếu xác. Từng mặt hàng chữ mọi đặn hiện ra dưới trang giấy white thật thích thú, nhờ gồm nó nhưng mà vở của em luôn được xếp một số loại A về vở sạch mát chữ đẹp.

Chiếc cây viết mực như 1 người đồng bọn thiết của em mỗi một khi em học tập tập. Em rất hâm mộ nó với sẽ cần sử dụng nó thật cẩn trọng để làm cho những bài bác toán, bài văn thiệt hay.

Tả chiếc cây bút máy - mẫu mã 12

"Nét chữ, nết người". Đó là lí bởi vì sao, cái bút luôn trở nên quan trọng đối với mỗi học tập sinh. Khi bắt đầu được tiếp cận cùng với chữ viết, thì chiếc cây viết máy chính là vật dụng thiết yếu thiếu. Chiếc bút máy mang tên cây viết mài "Thầy Ánh" đã lừng danh khắp đều miền của Tổ quốc. Cùng tôi cũng có thể có một chiếc.

Xem thêm: 60 món quà tặng vợ sinh nhật cho vợ theo từng độ tuổi, 40+ món quà sinh nhật ý nghĩa tặng vợ

Chiếc cây viết khá nặng trĩu so với sức núm của tôi. Được kiến thiết bằng kim loại từ vỏ cho đến ngòi bút. Vỏ bút tất cả in chìm họa tiết lá tre xanh. Chủ yếu họa tiết này để cho cây bút trở cần đẹp hơn, mang 1 vẻ đẹp mắt tinh tế, dịu nhàng. Cả nắp cây bút và vỏ thân cây viết đều được in chìm hoa văn ấy.

Nắp cây viết còn được thiết kế đẹp thêm một chiếc quan uốn lượn tại một góc. Dòng quai ấy giúp cho tất cả những người dùng có thể cài lên túi áo. Mở nắp cây bút ra, sẽ tuyệt vời ngay vào dòng ngòi cây bút sáng loáng. Ngòi bút được làm bằng sắt kẽm kim loại đã dát mỏng mảnh và được trau chuốt một giải pháp tỉ mỉ. Vì thế mà thời gian nào nó cũng sáng sủa bóng.

Ngòi cây viết uốn lượn tinh tế và sắc sảo và bao gồm điểm nhọn ngơi nghỉ trên đỉnh. Đây đó là điểm tiếp mặt giấy để giúp đỡ tôi gồm có nét chữ đẹp nhất. Trên ngòi cây viết là phần tay cầm. Phần tay cụ dài chừng 4 xăng-ti-mét, hoàn toản để ngón trỏ với ngón mẫu tỳ vào bút. Phần tay cầm cũng rất được làm bằng sắt kẽm kim loại đồng hóa học với nắp cây viết và vỏ bút. Phía trên tay cầm cố là phần ruột gà của bút. Ví như tháo bỏ phần vỏ cây viết ra rất có thể nhìn thấy ví dụ phần ruột gà của bút.

Ruột con gà của bút có thiết kế bằng nhựa, gồm cần đẩy nhằm hút mực vào vào ống. Ông của ruột gà white color trong xuyên suốt để hoàn toàn có thể nhìn được nút mực vẫn vào trong ống được đến đâu. Loại bút được làm bằng kim loại nên rất dễ bảo quản, nặng nề bị vỡ, gãy.

Bút sử dụng được rất rất lâu từ phần lớn ngày đầu đi học đến ni nó vẫn còn. Em luôn bảo quản bút cẩn thận, chỉ việc giữ gìn nó không biến thành rơi xuống đất, và lau chùi thường xuyên chiếc cây viết sẽ luôn bền đẹp. Cây bút máy là đồ gia dụng dụng quan yếu thiếu so với những fan học sinh.

Tả chiếc cây bút máy - mẫu 13

Ngày bắt đầu bước lịch sự kì nhị của năm học tập lớp một – năm học thứ nhất của quãng đời học sinh, tôi được người mẹ mua cho một cây cây viết máy. Sau cả một kỳ học tập dài, tôi bắt đầu được rứa trên tay chiếc bút máy đầu tiên.

Chiếc bút máy có thương hiệu "Trường Sơn" in nghiêng trên vỏ bút. Chiếc cây viết dài chừng 20 xăng-ti-mét, được chia làm hai phần thân cây viết và nắp bút. Thân bút bao gồm độ dài tương tự với dòng bút, gồm ngòi bút, phần tay ráng và ruột bút. Ngòi chiếc cây bút máy bao gồm dạng như loại măng non cắt lát được gia công bằng sắt kẽm kim loại nên có màu sáng sủa loáng.

Ngòi cây bút của tôi bao gồm màu tiến thưởng đồng mê say mắt. Phía bên trên của ngòi bút được mài nhọn. đường nét chữ gồm đẹp, viết bao gồm trơn cũng nhờ vào hoàn toàn vào hóa học lượng, độ mài dũa của ngòi bút. Ở giữa từ đầu nhọn gồm một khe rãnh trực tiếp đứng. Khe rãnh này đó là lối ra của mực để tôi có thể viết chữ lên trang vở của mình.

Phía ẩn dưới của ngòi cây viết là phần đệm cứng color đen. Phần đệm này nhằm mực ra những và bảo đảm an toàn ngòi bút khỏi bụi bặm và cặn mực. Hoàn toàn có thể nói, do thuộc tính mỏng mảnh nhẹ của ngòi bút buộc phải ngòi bút rất dễ dàng bị hỏng. Chỉ cần ngòi bút bị rơi xuống bên dưới đất, cũng đủ để ngòi cây viết bị vẹo hoặc tõe ra có tác dụng đôi. Thời gian đó, coi như loại bút đã không còn sử dụng được nữa.

Phần nạm bút được thiết kế theo phong cách trơn nhẵn. Chiếc bút của tôi được gia công bằng nhựa đề xuất khá nhẹ cùng êm tay. Khi cởi vỏ bút bằng nhựa ở bên dường như có thể bắt gặp phía phía bên trong là ruột gà. Ruột con kê là thành phần để chứa mực. Ruột gà là một chiếc ống làm cho bằng cao su đặc rỗng. Chỉ cần thao tác bóp nhẹ vào đáy ruột gà là mực rất có thể tự đi lên. Đến lúc đầy ruột gà mực thì thôi.

Chiếc nắp bút có thiết kế hình trụ, đầu tròn, gồm quai sinh sống phía mặt phải. Dòng nắp cây viết được thiết kế cân xứng với gene ở thân cây viết để bảo quản, bảo đảm ngòi bút mỏng manh manh phía trong. Cả nắp cây viết và vỏ thân cây viết đều được làm bằng vật liệu bằng nhựa nhẹ, có màu xanh da trời da trời khá rất đẹp mắt.

Chiếc cây viết đã bắt đầu đồng hành thuộc tôi từ gần như ngày như thế. Chiếc bút máy - một vật dụng học tập không thể thiếu của tôi. Nhờ có nó mà lại tôi mới đã đạt được những trang vở sạch sẽ đẹp, chữ viết ngay lập tức ngắn. "Nét chữ nết người" – tôi luôn tâm niệm điều ấy và rèn chữ ngày một đẹp hơn.

Tả chiếc cây viết máy - mẫu mã 14

Em tất cả một cây cây viết máy hết sức đẹp, sẽ là món kim cương em được tặng kèm nhân dịp sinh nhật tròn tám tuổi. Chị gái download cây cây bút này tại vô cùng thị tặng ngay em. Em yêu quý như một người đồng bọn của mình.

Trên thân bút còn có hình hai bé thơ tóc mua nơ và cái chữ “Bút mài nét thanh đường nét đậm”. Dáng hình cái cây bút rất xinh, thon thon dài mười tía xăng-ti-mét. Mẫu nắp bút có cài bằng kim loại màu vàng rất nổi bật thêm blue color da trời phủ lánh. Để bên trên quyển vở, chiếc cây viết của em trông thật nổi bật.

Ngòi cây viết hình mũi giáo color vàng, nằm trên mẫu lưỡi con kê màu đen bằng nhựa cứng. Ngòi cây viết và lưỡi gà cắn vào cổ bút bằng kim loại, nối liền với ruột cây bút là ống nhựa cứng màu black để đựng mực. Em cũng như chúng ta trong lớp phần lớn dùng mực tím trong phòng máy văn phòng phẩm Hồng Hà. Từ ngày dùng cây viết máy, chữ viết của em sắc nét thanh nét đậm, hằng ngày một đẹp.

Chiếc bút luôn luôn cùng em hàng ngày tới lớp, chuyên cần học tập nhằm viết những bài văn hay, những việc đúng. Hoàn toàn có thể ví cậu ấy y như một bác nông dân chuyên cần cày bên trên thửa ruộng của mình để thửa ruộng ấy đuc rút những hoa lá điểm tốt.

Em giữ gìn siêu cẩn thận, cây bút máy. Viết hoàn thành bài, em sử dụng giấy lau sạch sẽ ngòi bút, nắp cây bút lại, để vào vỏ hộp bút. Em coi nó như người bạn thân thiết quý mến của mình thời thơ bé. Em âm thầm hứa và nói nhỏ dại với nó: “Bạn ân cần ơi! chúng mình nỗ lực phấn đấu giành được giải cao trong hội thi Vở sạch mát chữ đẹp thời điểm cuối năm học nhé!”.

Tả chiếc cây bút máy - mẫu 15

Em tất cả một cây bút máy cực kỳ đẹp, đó là món quà em được tặng.

Trên thân bút còn có hình hai nhỏ bé thơ, tóc download nơ và dòng chữ “ bút mài nét thanh nét đậm”. Dáng vẻ hình cái cây viết rất xinh, thon thon nhiều năm mười ba xăng-ti-mét. Loại nắp bút tất cả cài bằng sắt kẽm kim loại màu vàng trông rất nổi bật thêm greed color cánh trả che lánh. Ngòi cây bút hình mũi giáo màu sắc vàng, nằm trên chiếc lưỡi gà màu đen bởi nhựa cứng. Ngòi cây viết và lưỡi gà cắn vào cổ cây viết bằng sắt kẽm kim loại , nối liền với ruột cây viết là ống nhựa cứng màu black để đựng mực.

Chị gái cài đặt cây cây viết này tại siêu thị nhà hàng với giá 25.000 đồng tặng kèm em, nhân thời cơ sinh nhật em tròn tám tuổi.

Em cũng như chúng ta trong lớp gần như dùng mực tím trong phòng máy văn phòng phẩm Hồng Hà. Từ thời điểm ngày dùng cây viết máy, chữ viết của em sắc nét thanh đường nét đậm, hàng ngày một đẹp, mang thương hiệu nước ngoài, nhưng không có dòng chữ “ cây viết mài nét thanh đường nét đậm” như chiếc cây bút của em.

Em giữ lại gìn rất cẩn thận, cây cây viết máy. Viết dứt bài, em cần sử dụng giấy lau sạch ngòi bút, nắp cây bút lại, để vào vỏ hộp bút. Em xem nó như người đồng bọn thiết quý mến của bản thân thời thơ bé. Em thì thầm hứa cùng nói nhỏ với nó: “ bạn bè yêu ơi! chúng mình nỗ lực cố gắng phấn đấu giành được giải cao vào hội thi Vở sạch mát chữ đẹp thời điểm cuối năm học nhé!”.

Tả chiếc bút máy - chủng loại 16

Trong suốt thời gian cắp sách đến trường, sách, vở và cây bút là phần nhiều thứ nhưng mà em luôn luôn coi kia là những người bạn và này cũng là hầu hết vật dụng quan trọng thiếu so với người học sinh. Một trong những vật dụng kia thì em yêu dấu nhất là cây cây bút máy của em, máy kỉ niệm mà tía em đã tặng ngay nhân ngày sinh nhật.

Em vẫn còn đấy nhớ mẫu hôm đó buổi sinh nhật nhưng em cảm giác vui và hạnh phúc nhất, chính là món quà thứ nhất mà ba em đã tặng cho em sau rất nhiều năm công tác xa nhà. Kể từ đó em luôn luôn trân trọng, giữ gìn và sử dụng nó hằng ngày vào công việc học tập của em. Phần thân cây bút được gia công bằng nhựa bao gồm màu black tuyền, nắp của chiếc bút thì lại được gia công bằng nhôm tất cả màu bạc bẽo trắng bóng, bên trong ngòi bút được gia công bằng thép ko gỉ. Xem qua thì mẫu bút dường như khá đơn giản dễ dàng nhưng nó lại mang một nét rất đặc trưng và tương đối tinh xảo vào thiết kế. Mặc dù là cái bút này có cùng cấu tạo và tính năng sử dụng như các cái bút khác, tuy thế em cảm thấy được sự khác hoàn toàn tới tự chiếc bút này, từ khi em áp dụng nó gần như nét viết trở nên gọn gàng hơn. Nét viết từ cây viết viết ra mực ra đầy đủ nét chữ cụ thể không bị nhòe. đóng góp thêm phần không nhỏ dại vào vấn đề giữ gìn vở sạch mát chữ đẹp mang lại em, nhờ kia mà công dụng học tập của em cũng ngày một tân tiến hơn.

Em âm thầm cảm ơn cha đã khuyến mãi ngay cho em món đá quý rất chân thành và ý nghĩa này, sống trường giỏi khi ở nhà cây bút đây luôn là người chúng ta và cũng là 1 trong những kỉ niệm sẽ theo em trong suốt đời học sinh, những lần nhìn thấy và thực hiện nó tương tự như em đang được thấy ba mình khu vực phương xa…

Tả chiếc cây bút máy - mẫu 17

Em thường mong có một cây bút máy nhưng bố em bảo: "Bao giờ bé lên lớp Năm ba mới sắm cho con!". Rồi một hôm tía đi tp về, gọi em lại, đưa cho em một chiếc cây viết hiệu Hồng Hà gần giống như chiếc cây bút Trung Quốc của người tiêu dùng Nam ngồi cạnh em.

Cây viết lâu năm gần một gang tay. Thân viết tròn nhỏ bằng ngón tay út của người lớn. Body bút làm bởi nhựa tổng hòa hợp nhẵn bóng.

Phần thân viết màu xanh da trời lá cây hạn hẹp thon như 1 viên phấn màu. Nắp viết cùng blue color nhưng được lắp thêm một que cài bằng vật liệu thép không gỉ dùng để cài viết vào túi áo mỗi khi viết xong. Mở nắp ra, em thấy ngòi viết sáng thoáng được gắn chung vào lưỡi gà, cắn chặt vào quản lí bút. Ở trong thân cây bút là mẫu ruột gà làm cho bằng cao su thiên nhiên mỏng nhưng mà rất dai dùng để làm đựng mực. Mỗi lúc em rước mực, chỉ cần bóp dẹt mẫu ruột gà rồi nhúng ngòi cây bút vào lọ mực, thả ruột gà ra là mực từ bên dưới lọ bị hút lên phía trên ruột gà, viết cả buổi không không còn mực. Yêu cầu nói rằng, tự khi tất cả chiếc cây viết Hồng Hà, nét chữ của em ngoài ra đẹp hơn, quyến rũ hơn nhiều. Bài học ở lớp em hầu như ghi đầy đủ, chưa hẳn mất thì giờ chấm mực như hồi viết bằng cây viết lá tre. Mọi trang viết cũng thật sạch hơn, không bị vây mực nhem nhuốc như hồi xưa nữa. Lúc viết xong, em thường lấy giẻ lau dịu ngòi viết đến khô rồi đóng nắp viết lại, bỏ vào hộp cây bút cẩn thận.

Đã mấy mon rồi nhưng mà cây viết của em vẫn còn đấy như mới. Cây viết đã thuộc em làm cho việc siêng năng ngày ngày để đạt được công dụng cao trong học tập tập.

Tả chiếc cây viết máy - mẫu 18

Vào đầu năm mới học, em được mẹ tặng cho một chiếc cây bút máy. Chiếc bút vừa là món quà, vừa như lời thông báo của mẹ khiến cho em nên luôn cần mẫn học tập.

Chiếc cây viết chỉ dài khoảng chừng một gang tay em. Thân cây bút hình tròn, bao quanh bởi một lớp vỏ gray clolor nhẵn bóng giống như màu gỗ. Nắp được thiết kế bằng sáp mạng một tờ gỗ mặt ngoài. Mở nắp ra em thấy ngòi bút sáng nhoáng hình lá tre, có mấy chữ nhỏ, em chú ý không rõ. Lúc vừa bơm mực, một phần hai ngòi bút đẫm color mực tím. Ngòi bút trơn tạo ra những loại chữ mọi đặn, mượt mại. đã nhập vào ngòi bút là lưỡi con gà màu đen. Tuy trông nó bình thường nhưng là phần rất đặc trưng của cây bút đấy. Nó được thông cùng với ruột bút để mang mực ra ngòi. Ruột bút được làm bằng vật liệu bằng nhựa mềm. Tuy nhỏ tuổi nhắn cơ mà ruột rất bao gồm ích, kia là một chiếc túi đựng mực. Ngày ngày, túi đựng mực ấy cần mẫn đưa mực đến mang lại ngòi bút.

Suốt năm học dòng bút luôn luôn bên em luyện chữ, viết bài. Em giành giải nhất trong cuộc thi vở sạch sẽ chữ rất đẹp tại trường cũng chính là nhờ chiếc cây viết máy này. Em yêu chiếc cây bút lắm. Em sẽ luôn luôn giữ gìn và yêu thương chiếc cây bút để cây bút sẽ luôn cùng em học tập.

Tả chiếc cây viết máy - mẫu mã 19

Bút là dụng cụ luôn luôn phải có trong cuộc đời mỗi học tập sinh. Trong những trang vở của em không thể không có vắng hình hình ảnh của chiếc cây viết mực thân thương.

Đó là chiếc cây viết mà bà bầu em đã thiết lập cho em lúc em bước vào năm học mới. Chiếc cây viết cis tầm dáng thật rất đẹp với sắc đẹp xanh da trời êm dịu. Bút mực thương hiệu thiên long là loại bút mực tốt, viết khôn cùng êm tay. Trên thân cây viết được in hồ hết hình ảnh ngộ nghĩnh xứng đáng yêu. Nắp bút cũng được tô điểm đẹp đẽ, được dùng làm đóng cây viết cho không xẩy ra khô mực. Bên phía trong ruột cây bút là chỗ đựng mực, vào từng buổi tối, em thường tháo dỡ vỏ bên cạnh đó để bơm mực. Chỉ cần đầy ống mực nhỏ dại là em rất có thể sử dụng bút dễ chịu một ngày. Chiếc cây viết viết khôn xiết đẹp, mực ra phần nhiều đặn, không biến thành tắc tuyệt nhòe. đường nét chữ hy vọng đẹp, thanh đậm thì cũng cần có một chiếc bút tốt. Chiếc cây bút đã thêm bó cùng với em rộng nửa học kì rồi mà vẫn còn đó như mới. Có bút, em rất có thể lưu giữ gần như kiến thức, bài bác giảng của thầy giáo vào vào vở. Em mong muốn bút rất có thể bền lâu để có những kỉ niệm với em vào trang sách.

Em rất yêu quý chiếc bút. Em sẽ giữ gìn bút thật cẩn trọng để cây bút mãi bắt đầu như phút ban đầu.

Tả chiếc bút máy - mẫu mã 20

Một giữa những người chúng ta gắn bó với em trong thời gian tháng đi tuổi học trò đó chính là chiếc cây viết máy. Nhân thời cơ sinh nhật lần đồ vật chín, phụ huynh đã mua tặng ngay em một chiếc cây bút máy greed color nhạt.

Cây bút nhỏ tuổi nhắn, xinh xắn, chỉ dài bằng một gang tay của em, có blue color nhạt và trên thân cây bút in hình nhân vật hoạt hình chú mèo máy Đô ra ê mon em khôn cùng thích. Cây bút này có hai phần tất cả thể tách bóc rời nhau đó đó là nắp bút và thân bút. Thân cây bút và nắp bút đều được thiết kế từ nhựa thuộc loại cứng cáp, trọng tâm hai phần là phần ren , khi bịt nắp cây viết vào khôn xiết khít và vừa vặn. Khi vừa mở nắp cây viết ra, đập vào đôi mắt em đó đó là chiếc ngòi bút được mạ màu vàng sáng loáng. Trên đầu dòng ngòi cây bút đó đó là một viên bi nho nhỏ, viên bi đó vừa dùng để thấm mực được đẩy từ dưới lên vừa có tính năng không làm rách giấy mỗi một khi viết. Vặn vẹo phần thân bút ra, bên phía trong là một khoang bơm mực tất cả có một cái pít tông hút mực, rất tiện lợi mỗi lúc bơm mực mà không biến thành rây ra tay. Từ thời điểm ngày sử dụng chiếc bút máy phụ huynh mua mang đến em, phần đa nét chữ vào vở của em như rất đẹp hơn, cụ thể hơn và em còn được cô khen có tân tiến về chữ viết và mỗi một khi ngồi vào bàn học, em cũng cảm thấy yêu thích hơn.

Em siêu thích món tiến thưởng sinh nhật này, em sẽ giữ gìn cây bút cẩn thận và sẽ cần sử dụng nó nhằm viết lên những trang tương lai sáng sủa ngời.

Tả chiếc cây viết máy - mẫu 21

Một trong những vật dụng học tập luôn luôn phải có của mỗi bạn làm việc sinh chắc chắn rằng là dòng bút, ngày càng có tương đối nhiều loại cây viết khác nhau, chẳng còn mấy chúng ta dùng cây viết mực vậy vào đó là chiếc bút bi, em vẫn ưa thích dùng cây viết mực bởi bút mực mang đến nét chữ cực kỳ đẹp.

Chiếc cây bút mực của em đang cần sử dụng được mẹ mua đến hồi đầu năm học, nó có màu xanh lá cây ngọc bích cùng với vỏ ngoài bằng nhựa rất sáng bóng, chiều lâu năm của hút chỉ tầm 10cm và nhỏ dại bằng một ngón tay, bút viết ra mực màu tím siêu đẹp. Điểm rất nổi bật nhất của chiếc cây viết đó là chiếc nắp bút có tai bằng sắt mạ color vàng siêu óng ánh, dòng tai đó giúp em gài cây bút vào sách hoặc túi quần, túi áo không bị rơi bút. Nắp bút có thiết kế kiểu xoáy, khi xuất hiện thêm xoay nắp bút ngược chiều kim đồng hồ đeo tay còn xoay trái lại sẽ là đóng nắp, đẳng cấp nắp đó giúp đảm bảo ngòi bút rất tốt. Ruột bút bên phía trong được làm cho bằng cao su đựng mực rất mềm dẻo, lúc bơm mực ta sẽ căn vặn xoắn ống mực rồi ung dung hút mực tự lọ mực vào ống mực. Ngòi cây bút của cây viết mực bao gồm hình tam giác, đầu ngòi cho ra hai thứ hạng nét chữ là nét thanh cùng nét đậm, lúc viết chỉ việc lựa tay theo đường nét chữ là sẽ viết được ra chữ đường nét thanh nét đậm rất đẹp. Khi sử dụng chiếc bút mực nhằm viết bài xích em cảm giác rất thoải mái, thoải mái và dễ chịu và chữ lại rất đẹp hơn, viết nhiều cũng không bị mỏi tay.

Em rất thương mến chiếc cây bút mực này, sau mỗi lần sử dụng em mọi đóng nắp rồi cất cây bút cẩn thận, chiếc bút giống hệt như một người đồng bọn thiết của em.

Tả chiếc bút máy - chủng loại 22

Vừa qua, em may mắn được bên trường cử đi dự thi cuộc thi Viết chữ đẹp cấp thành phố. Tía đã mua khuyến mãi ngay cho em một cây cây viết máy mới, nhãn hiệu Hồng Hà.

Cây bút đẹp lắm! Cây bút tất cả chiều dài kích thước mười lăm phân, gần bằng gang tay em. Thân bút tròn, thuôn về phía sau. Tuy nhỏ tuổi bé tuy vậy cây cây bút lại như một chiến binh dũng cảm, mặc trên mình mẫu áo gần kề sắt màu đen bóng. Nắp bút bằng sắt mạ đá quý óng ánh, gắn thêm một que sở hữu cũng mạ vàng dùng để làm cài vào túi của áo hay vào sách vở. Thân cây viết trang trí hoa văn siêu đẹp. Nổi bật thuộc dòng chữ “Bút luyện viết chữ đẹp” màu sắc trắng, uốn lượn phong cách cách. Loại chữ “Điểm 10” red color như khích lệ lòng tin học tập của học sinh. Lân cận là hình bông hoa, chế tạo ra vẻ đẹp hài hòa và hợp lý cho thân bút. Ngòi bút bằng thép, đầu gồm một chấm tròn nhỏ gọi là phân tử gạo. Ruột bút là một trong ống cao su thiên nhiên rỗng đặt trong lớp bọc bằng sắt kẽm kim loại mỏng. Ba hút mực vào bút, ruột cây viết căng đầy mực. Em viết demo lên giấy nháp. Ôi, nét cây viết mới quyến rũ và mềm mại làm sao! phần lớn nét chữ có thanh, có đậm tạo ra sự thanh thoát.

Ba dặn em đề xuất giữ gìn bút cẩn thận. Dùng dứt nhớ bít nắp ngay cùng đừng vô ý để rơi cây viết xuống đất, kiêng xước xác với hỏng ngòi. Nhờ tất cả cây cây bút ba tặng mà em sẽ giành được giải nhị trong cuộc thi. Em thấy cực kỳ vui và hàm ơn ba. Em hứa sẽ nỗ lực học tập thật giỏi để giành được nhiều thành tích rộng nữa, khiến ba người mẹ vui lòng.

Cây cây bút gắn bó với em vị nó là món quà quý giá mà ba đã tặng. Chắc hẳn rằng rồi đây, cây bút này đã hỏng với em yêu cầu dùng những cây cây viết khác, nhưng em sẽ cất kĩ nó vào hộp, cất giữ như một kỉ niệm đẹp của tuổi ấu thơ.

Tả chiếc cây bút máy - chủng loại 23

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ ngủ hè xong, gần đến năm học tập là mẹ lại chuyển tôi đi sẵn sàng những vật dụng học tập quan trọng cho năm học mới. Mẹ sẵn sàng rất các và đầy đủ đồ dùng học tập mang đến tôi dẫu vậy đồ nhưng mà tôi mếm mộ nhất là cây cây viết mực Thiên Long.

Cây cây bút mực ấy dài tầm khoảng chừng mười lăm phân. Phần nắp đậy bút màu sắc tím bởi nhựa có cả ghim cài nhận thấy bắt mắt. Phần thân bút màu trắng, bởi nhựa cứng. Trên thân bút, có ghi chiếc chữ Thiên Long thiệt đậm. Chỉ cần mở nắp bút ra là bọn họ sẽ bắt gặp ruột bút. Ruột bút ở bên trong thân bút, bên phía trong có chứa mực. Ngòi bút bởi ngòi kim, trên gồm gắn hòn bi sắt để khi viết thì dễ dãi hơn. Chỉ cần mở nắp cây bút ra là ta rất có thể viết rất đơn giản dàng.

Cây cây bút mực rất bổ ích đối với học tập sinh. Màu sắc tím của cây bút đã trở thành biểu tượng cho lứa tuổi học sinh trong trắng, thơ ngây với số đông hoài bão, cầu mơ thiệt đẹp. Bút mực Thiên Long viết cực kỳ trơn với đẹp, chi phí lại rẻ, chỉ vài ngàn đồng một chiếc, chẳng ráng mà nó luôn luôn được khôn cùng nhiều học viên ưa dùng, luôn được học sinh dùng làm viết cùng cả trong thi cử. Bao gồm từ các cái bút mực ấy nhưng mà bao tín đồ đã bắt buộc danh trong con đường đời, cây bút mực Thiên Long đã sát cánh đồng hành cùng học tập sinh, nâng cánh ước mơ, nuôi dưỡng kỹ năng bao núm hệ. Cây bút mực thực sự vô cùng nổi tiếng, được các lứa tuổi học sinh ưa dùng. Không hầu hết vậy, cây viết mực Thiên Long không những có nguyên màu tím cơ mà còn có khá nhiều màu khác ví như màu xanh, màu sắc đen- rất tương xứng với lứa tuổi học viên cấp Hai, học sinh cấp Ba, cân xứng với không ít người ở nhiều ngành nghề khác nhau, tất cả màu đỏ cân xứng cho phần đa thầy giáo, thầy giáo chấm bài. Với kiểu dáng ưa nhìn, gọn gàng nhẹ, cây bút Thiên Long chính là đồ cần sử dụng học tập thật tiện lợi, chỉ việc bỏ gọn một góc vào hộp cây viết là xong. Mặc dù nhiên, nếu để bị rơi bút nhiều lần thì ngòi bút có khả năng sẽ bị hỏng, tắc mực, sẽ không còn thể viết trơn tru tru nữa, vì đó khi sử dụng xong, bọn họ cần lưu ý là che nắp cây viết và nhằm cẩn thận, tránh làm rơi bút nhiều lần, bao gồm như vậy bút new bền. Khi viết không còn mực, ta chỉ việc bỏ cái ngòi cũ đi và rứa ngòi mới là hoàn toàn có thể tiếp tục viết dễ dàng.

Chiếc cây viết mực mãi là đồ dùng học tập ái mộ của tôi. Chiếc cây bút sẽ mãi là bạn bạn đồng hành với tôi một trong những tháng năm đi học và cả sau này.

Tả chiếc bút máy - mẫu mã 24

Em luôn mơ ước có được một cây cây bút máy như cái Hoa. Mỗi khi nhìn chiếc hoa viết cây cây viết máy ấy, em thấy mê say vô cùng. Vậy rồi, điều ước muốn ấy sau cuối cũng thành hiện thực. Hôm bác ba ở tp sài thành về đã download cho em cây bút ao ước ấy. Gắng cây hộp cây bút trên tay mà em cứ ngỡ đó ko phải là sự việc thật, cứ cảm ơn bác ba rối rít.

Cây bút được đựng vào một chiếc hộp vật liệu bằng nhựa trong, chỉ liếc qua đã thấy mê ly. Nó dài và hạn hẹp thon, vị trí lớp vải vóc đỏ cứ như một nàng công chúa đang ngủ.

Toàn thân bút được gia công bằng sắt kẽm kim loại hẳn hoi chứ không phải bằng vật liệu nhựa như cây bút của mẫu Hoa. Cây bút có thân được mạ màu xanh da trời ngọc bích, nắp đậy red color chói vào thật đam mê mắt. Thân có những đường vân black chỗ to địa điểm nhỏ, thoạt trông tưởng như làm bởi một thứ quà gì đó. Cái cài cây viết màu đá quý sáng, lại thêm bố vòng răn dạy ở nhì đầu nắp cây bút và đuôi bút, cũng màu sắc vàng, lấp la bao phủ lánh!

Nắp cây viết đậy vừa vặn vào thân bút, ko chặt mà lại cũng ko lỏng quá. Dường như bên vào nắp bút gồm một lớp đệm cao su, khi bít vào nó khít cứng. Khi mở buộc phải kéo mạnh, nắp mới chịu ra. Vừa mở nắp ra, hình dáng và color của ngòi bút đã làm cho em thích hợp thú.

Đầu ngòi bút trông tròn chắc nịch, lại cũng màu xoàn nữa, tha hồ nhưng mà bền! Ngòi cây bút ôm gọn loại lưỡi kê màu đen, tương đối van vát nhọn về phía đầu bút, bao gồm rãnh nhỏ tuổi nằm ngang, giữ cho mực xuống đều, rất nhiều quá, cũng không chảy ra thành cục khi viết.

Ruột bút được gia công bằng một máy nhựa tốt, dẻo và chắc, nằm trong lòng hai mảnh sắt nhỏ như hình loại nhíp. Phía bên trong ruột còn tồn tại một ống nhựa lâu năm và nhỏ tuổi như que tăm để hút mực vào ruột.

Ôi, em yêu thương cây cây viết quá. Xuyên ngày hôm kia em cứ chũm cây bút lên mà quan sát mà ngắm đến thỏa khát khao. Vừa nhìn ngắm, vừa mỉm cười sung sướng. Sao bác ba lại biết mình muốn cây bút màu ngọc bích nhỉ. Cứng cáp là mẹ nhờ bác bỏ mua rồi vì mình chỉ nói với chị em điều ấy. Chắc chắn rằng là vậy rồi vì mẹ thương mình tốt nhất mà.

Giá trị chủ yếu của nó lại ở phần nét bút rất tròn, hồ hết đặn, mực xuống đều. Với cây bút này, em không còn có những lúc lâm vào cảnh ấn đến tòe ngòi mà lại chữ vẫn ko ra, hoặc dấn một viên mực mập mạp đúng vào địa điểm mình đã nắn nót. Em cũng rước giấy ra thử bút viết có êm ái không. Chao ôi, từng nét chữ xinh xinh hiện ra trên trang giấy sao mà yêu quá. đường nét thanh nét đậm đều rất điệu đà như ý. Ngòi bút lướt trên trang giấy trắng quyến rũ và mềm mại như nhung, không vấp váp gì hết. Đúng thật là một trong cây cây viết quý rồi.

Từ bữa có cây bút này, chữ viết của em ngoài ra đẹp thêm ra, vở cũng có vẻ sạch sẽ hơn. Do thế, em quý nó lắm. Em thường đóng góp nắp bút ngay mỗi lúc viết xong. Thỉnh phảng phất em cũng tắm rửa rửa cẩn thận cho nó.

Tả chiếc cây viết máy - mẫu 25

Nhân cơ hội sinh nhật, mẹ mua cho em một chiếc cây viết máy bắt đầu rất đẹp.

Bút thuộc nhãn hiệu Hồng Hà, lâu năm chừng một gang tay cùng với phần thân béo bệu siêu xứng đáng yêu. Toàn bộ bút được gia công từ thép tuy thế được ép mỏng dính nên hơi nhẹ. Lớp vỏ bên ngoài được sơn color hồng tươi như hoa đào mùa xuân. Trên thân bút được viết cái chữ Hồng Hà phương pháp điệu màu kim cương tươi vô cùng xinh xắn.

Mở nắp cây bút ra, em đã thấy phần ngòi và khu vực để gắng bút. Phần cầm bút có màu trắng bạc, được làm những con đường vân sóng nổi lên góp em cầm bút chắc hơn. Ngòi cây bút nhọn, lúc viết đường nét chữ hết sức đẹp cùng mềm mại. Phần ống chứa mực thì phía trong thân bút. Chỉ việc bóp dịu phần đuôi là mực sẽ tự động hút lên. Siêu tiện lợi.

Em thích chiếc bút máy mới lắm. Em đang cùng cây viết học tập cần cù để đạt được công dụng thật tốt.

Dàn ý bài những bài xích văn tả chiếc cây bút mực lớp 4 được WElearn tổng vừa lòng lại dưới đây. Cha mẹ và các bạn học sinh xem thêm nhé


1. Dàn ý bài xích văn tả cây cây bút mực lớp 4

1.1. Dàn ý ngắn (dàn ý đại cương)

1.1.1. Mở bài:Giới thiệu phổ biến cây cây viết máy em mong mỏi tả
Nhờ đâu nhưng mà em đã có được cây cây viết máy đó
Cây bút đó có ý nghĩa sâu sắc với em như thế nào1.1.2. Thân bài:

Tả tổng quan cây cây viết máy: 

Em có cây cây viết máy đó bao lâu?
Chất liệu và thương hiệu của bút
Màu bút
Màu mực
Kích thước và hình dáng của bút

*
*
Bài văn mẫu tả cây bút mực số 3Mở nắp ra, em thấy ngòi viết sáng nháng được gắn phổ biến với lưỡi gà, cắn chặt vào quản bút. Ở vào thân bút là một chiếc ruột gà làm cho bằng cao su đặc mỏng và dai dùng để đựng mực. Mỗi một khi lấy mực em chỉ cần bóp dẹp dòng ống sắt quấn ruột gà lại, nhúng ngòi cây viết vào lọ mực, thả tay ra, là mực từ dưới lọ bị hút lên ở trên ruột gà cần sử dụng suốt cả ngày không hết.

Có thể nói rằng, từ bỏ khi có chiếc bút, chữ viết của em hình như đẹp hơn, mượt mại, duyên dáng hơn. Rất nhiều trang viết cũng thật sạch sẽ sáng sủa rộng hồi viết chiếc cây viết lá tre. Đã mấy mon rồi nhưng cây viết của em vẫn còn đó như hồi mới sắm về: đẹp tươi và rất đơn giản thương.

Mỗi lần viết xong bao giờ em cũng bít nắp lại cẩn trọng bỏ vào vỏ hộp vi