THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

-Nhân Viên trở nên tân tiến Đối Tác MERCHANT (Outbound Sales) đề nghị Thơ Hoặc Phú Quốc


>> bộc lộ công việc:- search kiếm trên thị phần CẦN THƠ hoặc PHÚ QUỐC-KIÊN GIANG cho các Đối tác theo lý thuyết phát triển của công ty; contact và thương thảo với Đối tác để mang đến leads đến công ty.- chăm sóc các Đối tác và hỗ trợ giải quyết những vấn đề gây ra (Đối tác là những quán ăn, công ty hàng, cơ sở sale dịch văn uống…muốn gia nhập chương trình bán hàng qua tiện ích Merchanrt của Cty.- lưu trữ thông tin cần thiết theo hệ thống để những team không giống sử dụng.- thống trị và cung ứng các Đối tác trong công việc và trong doanh số.- Phân tích các dữ liệu bán sản phẩm của Đối tác nhằm tìm ra phương phía tăng sales/ doanh số cho Đối tác- thao tác làm việc với những phòng ban liên quan để thông tin không hề thiếu tới Merchant.

Bạn đang xem: Baemin tuyển dụng cần thơ


>>Yêu ước công việc:- bởi Cao đẳng/Đại học tất cả liên quan- có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thao tác làm việc tại những công ty Sales, Business Development & E-commerce- kĩ năng đàm phán, thương thảo và khả năng tìm kiếm hơi tốt- kĩ năng giao tiếp; giải quyết và xử lý vấn đề; Customer-oriented;- có tác dụng làm việc dưới áp lực nặng nề cao- Năng động, có tổ chức triển khai tốt, dỡ mở, chịu khó- Ưu tiên ứng viên hoàn toàn có thể đi thị phần nhiều.
Salary: 10-14 mil (gross) + 620k meal allowance + 250k phone allowance + 250k gas allowance + 1 mil merchant engagement (claim)

VPĐD CTY CP KẾT NỐI NHÂN TÀI TẠI CẦN THƠ (TALENTNET CORPORATION)

Lầu 3 Toà đơn vị MB, 77-77B Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TPCT

coi SDT

chia sẻ liên kết


*

*

*

*

NGÀNH NGHỀ PHỔ BIẾN

- tuyển dụng nhân viên cấp dưới kinh doanh

- tuyển dụng chào bán hàng, reviews sản phẩm

- tuyển chọn dụng kế toán

- tuyển dụng PG/PB, Lễ Tân

- buôn bán thời gian, thời vụ, tuyển cấp tốc trong ngày


KHU VỰC PHỔ BIẾN

- câu hỏi làm đề xuất Thơ

- việc làm Vĩnh Long

- việc làm An Giang

- việc làm Kiên Giang

- vấn đề làm Đồng Tháp


VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỞ
I

MST: 1801740343

Nơi cấp: Sở kế hoạch Và Đầu Tư thành phố Cần Thơ.


*
SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM CẦN THƠ ONLINESàn thanh toán việc làm bậc nhất tại CẦN THƠ. Tuyển dụng cấp tốc chóng, hiệu quả. đơn vị tuyển dụng tìm ứng viên tức thời.Bên cạnh đó còn bài bản hóa hồ sơ ứng viên. Tạo CV online ấn tượng và chuyên nghiệp. Tăng thời cơ tiếp cận nghề nghiệp cho Ứng Viên.

BAEMIN thiết yếu thức xuất hiện tại Tp đề nghị Thơ vào thời điểm tháng 5/2021 và hiện nay bằng hữu tài xế, shipper có nhu cầu đăng ký kết chạy BAEMIN khá đông. Vậy đăng ký BAEMIN như thế nào? Đăng cam kết BAEMIN gồm khó không? Đăng ký kết BAEMIN gồm phải cọc tiền không? hồ sơ đăng ký BAEMIN gồm những gì? . . . Tất cả các câu hỏi đó sẽ được trả lời chi tiết trong nội dung bài viết này!


*
*
*
*
*

Mẹo

Theo nhấn xét của đa số tài xế, thắc mắc của BAEMIN tương đối khó, một fan chỉ hoàn toàn có thể làm khám nghiệm 1 lần trong vài tháng. Vì vậy bạn hãy xem kỹ đoạn clip trước lúc trả lời thắc mắc nhé. Nếu vấn đáp trả lời đúng 23/25 câu hỏi các bạn sẽ đạt và cảm nhận lịch phỏng vấn qua SMS và thư điện tử đăng ký.

baf.edu.vn gồm tổng hợp đáp án thắc mắc trắc nghiệm BAEMIN các bạn cũng có thể tham khảo nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Cảnh vợ chồng ân ái vợ chồng trên giường, cảnh ân ái mặn nồng của đôi vợ chồng trẻ người mỹ

Sau khi trả lời xong câu hỏi nếu đạt ít nhất 23/25 thì chúc mừng các bạn đã thừa qua bài kiểm tra. Các bạn sẽ lần lượt dìm tin nhắn về số điện thoại và cả email thông tin lên văn phòng và công sở BAEMIN đề nghị Thơ để hoàn tất giấy tờ thủ tục và tranning dấn việc.


3. HOÀN TẤT HỒ SƠ BAEMIN

Địa chỉ ưng thuận của văn phòng Baemin bắt buộc Thơ là: Toà bên Hồng Phúc, 28-33 Phạm Ngọc Thạch, p Cái Khế, Q. Ninh Kiều, buộc phải Thơ

Thời gian làm việc của văn phòng BAEMIN: trường đoản cú 8h mang đến 16h thứ 8h đến 16h – vật dụng Hai, vật dụng Ba, vật dụng Năm (Các ngày sót lại không đón nhận đăng ký)Lưu ý: lịch hẹn chỉ có giá trị trong tầm 10 ngày và bạn phải đến trong khoảng thời hạn này. Trường hợp vượt quá thời hạn các bạn sẽ phải đợi hơn 2 tháng bắt đầu được đăng ký lại.

– hồ sơ sở hữu theo:

Giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, giấy phép lái xe, Cà vẹt xe) bản gốc.Sổ hộ khẩu bạn dạng gốc (hoặc sao y công chứng trong tầm 6 tháng)Tài khoản ngân hàng chính nhà (cùng tên người đăng ký).Tài khoản email còn hoạt động.500.000đ mua đồng phục của BAEMIN.

4. Tham gia ĐÀO TẠO VÀ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN BAEMIN

Tham gia đào tạo

Sau khi nộp hồ nước sơ đăng ký ở văn phòng và công sở tuyển dụng, các bạn sẽ được tham gia một lớp đào tạo các kỹ năng quan trọng khi làm cho một bác tài xe ôm công nghệ của BAEMIN.

Đóng tầm giá đồng phục

Khi ngừng lớp đào tạo, bạn sẽ được chụp ảnh và đóng góp 500.000 với theo để mua đồng phục của BAEMIN (bao gồm 2 áo co dãn + 1 áo khóa ngoài + 1 áo tơi + 1 túi ship hàng + 1 nón bảo hiểm).

Sau khi hoàn tất công việc trên các bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản và bạn phải kích hoạt tài khoản trong vòng 24h kể từ lúc nhận được email.

VÀ BẬT ứng dụng BAEMIN KIẾM TIỀN THÔI!!!


Chia sẻ:


Share on facebook
Share on twitter
baf.edu.vn

Việc làm liên quan


Hướng dẫn cách đk chạy Shopee
Food cụ thể nhất 2023


Sơ yếu hèn lý kế hoạch (CV) – tải về miễn phí 2022


Đơn xin việc 2022 – download miễn phí


Hướng dẫn cách đăng ký chạy Shopee Express mới nhất


Đăng nhập
Label
Họ với tên*
email
Label
Họ cùng tên*
thư điện tử
0 comment

baf.edu.vnwp
Discuz
Insert