Công nghệ đã cầm đổi thói quen thuộc đọc sách của chúng ta. Nhỏ người hiện tại ít tới thư viện hoặc hiệu sách hơn gắng vào đó họ dùng điện thoại và i
Pad để tìm và đọc sách.


9 ứng dụng đọc sách miễn phí dưới đây không chỉ giúp bạn thư giãn, nghiên cứu hoặc khám phá, chúng còn giúp bạn nâng cấp trình độ tiếng Anh. Kho sách của những ứng dụng này cực kỳ phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, vào số này còn có những ứng dụng đọc sách riêng rẽ dành cho trẻ em.

Bạn đang xem: App đọc sách trên iphoneCó thể bạn chỉ biết TED Talks mà chưa hề nghe nói về TED Books. Những cuốn sách trong TED Books có độ dài vừa phải, thường dưới 20.000 từ, đủ dài để gợi cảm xúc nhưng cũng đủ ngắn mang đến một lần đọc. Và cũng giống như TED Talks, những cuốn sách trong TED Books có nội dung giúp kích thích tư duy.

Goodreads tập trung vào việc giúp người đọc khám phá những cuốn sách mới mà họ nhiệt tình và cung cấp đánh giá, khuyến nghị..v.v. Một vào những tính năng thú vị của Goodreads là máy quét mã vạch, mang lại phép người dùng quét cuốn sách mà họ tìm thấy và thêm chúng vào giá sách riêng biệt của họ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một cuốn sách nếu muốn đọc lại.

Free Books có tất cả các thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn sách khiếp điển trong kho sách của không tính tiền Books. Cả ứng dụng và những cuốn sách phía bên trong Free Books đều được cung cấp miễn phí.

Audiobooks From Audible cung cấp một giải pháp tuyệt vời đến những người yêu sách nhưng không có thời gian đọc. Với Audiobooks From Audible, bạn có thể nghe những câu chuyện khi đang lái xe, làm việc nhà hoặc chạy bộ. Ứng dụng này cũng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Bạn có thể download sách trực tuyến thông qua Audible hoặc Amazon và tải chúng lên kho dữ liệu đám mây của ứng dụng. Nhược điểm duy nhất của Audiobooks From Audible là bạn phải trả phí thành viên Audible sau 30 ngày dùng thử.
Books-8a7d6.jpg" alt="*">