Không còn là những lời ca mang theo giai điệubuồn sâu lắng, nhẹ đụng vào tim bạn nghe nữa, nhưng Anh luôn luôn Là Lý Do lại có giai điệu cấp tốc và nhộn nhịp hơn. Lần này không chỉ có hát, Erik còn trổ tài khoe vũ đạo vào MV, chắc hẳn sau khi lên sóngvũ đạo này sẽ được không ít người cover lại.

Bạn đang xem: Anh luôn là lí do

MV Anh luôn Là tại sao - Erik

Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo Chợt nhớ đến những gì mình đã có không sao đâu nắng mưa chưa phai rã Chuyện gì rồi cũng qua Anh chẳng bao giờ nói suông Anh sẽ luôn luôn là lý do Xua vơi đi mọi biển cả to mang lại bờ môi đó em sẽ mãi tươi mỉm cười Anh sẽ luôn là lý do, bảo hộ em ngoài bão to mang lại bờ môi đó sẽ mãi tươi cười

Mặt trời thường xuyên không trách tối lâu​ Cưngyêu như phút thuở đầu Gặp em chính xác là tia sét ban ngày Chẳng cần phải đoán xem ai đang say Chẳng điều gì mới... Vẫn luôn là anh thôi Trả nợ em không lãi suất cả cuộc đời Chời anh theo với, cùng đi muôn nơi phải dạycho bao gồm trái tim biết nghe lời

Và bắt đầu biết Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo Chợt nhớ đến những gì mình đã có chẳng sao đâu nắng mưa chưa phai tung Chuyện gì cũng qua Anh chẳng bao giờ nói dối Anh sẽ luôn là lý do Xua vơi đi mọi biển cả to mang đến bờ môi đó sẽ mãi tươi cười cợt Anh sẽ luôn luôn là lý do, bảo hộ em ngoài bão to mang lại bờ môi đó sẽ mãi tươi cười thế giới này vốn chẳng tin được đâu, Vậy mà lại ta vẫn tin nhau yêu nhau thọ hay gặm nhau thiệt đau, rất lâu anh cũng mệt nhọc đầu…

Anh giống như sẽ đứng phía sau nụ cười nơi em luôn luôn mãi mở đầu Nếu ai đang rông nghịch chánchê bắt buộc nhớ thôi nhằm về

Là cũng chính vì yêu một tín đồ chẳng cực nhọc Để một mình anh lo Ngạigì nhiều sóng gió chỉ bởi em ko vui Bingo Bingo yeah​ cuộc sống này chẳng đề nghị là phim thế nhưng anh vẫn đúng fan mà anh đề nghị tìm(là bởi vì em)

Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo Chợt nhớ đến những gì mình đã có chẳng sao đâu nắng nóng mưa không phai rã Chuyện gì rồi cũng qua Anh chẳng lúc nào nói dối Anh sẽ luôn là lý do, xua nhẹ đi mọi hải dương to đến bờ môi kia em sẽ mãi tươi cười Anh sẽ luôn luôn là lý do, bảo hộ em ngoài bão to cho bờ môi đó sẽ mãi tươi cười

Lời bài xích hát Anh luôn luôn Là lý do - Erik

chạm chán Nhưng không Ở Lại - nhân từ Hồ (Lyrics)

*
Poster đậm màu sắc cổ trang của MVAnh luôn Là tại sao - Ảnh FBNV

Nhiều fan đã lo ngại rằng liệu cùng với Anh luôn luôn Là Lý Do lần này Erik tất cả thực sự làm ra thành công, bởi vì nam ca sĩ vốn làmrất giỏi ởthể nhiều loại ballad, trước đây anh gồm từng thử mức độ với R&B hay EDM dẫu vậy lại tạo nên sự tranh cãi.

*
Erik trình bày vũ đạo vào MV bắt đầu - Ảnh giảm từ clip

Bên cạnh đó trang phục trong MV lần này cũng có phần khá sai sai, khi cổ trang cũng ko ra dáng vẻ cổ trang mà văn minh cũng không hiện đại, vậy cho nên càng khiến cư dân mạng săm soi hơn.

Xem thêm: Top 15+ cách giảm cân toàn thân, hãy làm ngay 14 điều này (phần 1)

Tee (lyrics)

Lời bài xích hát Anh luôn luôn Là tại sao - Erik​ (Lyrics)​được trích dẫn trên đây mong muốn đã cho mình cảm nhấn rõ hơn về phần văn bản và chân thành và ý nghĩa của bàirồi nhỉ? Đừng quên theo dõiYANđể update những Lyrics mới và đúng mực nhất của những ca khúc Việt đình đám hiện thời nhé!

ERIK VUI VẺ HÁT TẶNG BÀ nhỏ MIỀN TRUNG

Erik nổi tiếng là một người vui vẻ, ngoan hiền không chỉ là trong mà ngoài showbiz gần như được anh đối xử như vậy. Cố gắng nên, có rất nhiều người ái mộ nam ca sĩ.

Sở hữu giọng hát hay, cùng với nhiều ca khúc hot, chính vì vậy music của Erik sẽ tiếp cận tương đối nhiều người cùng ở nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. Trong đợt bão lũ khu vực miền trung năm 2020 làm nên thiệt hại rất lớn về bạn và của, nhiều bạo gan thường quân trong số ấy có cả những nghệ sĩ cũng thâm nhập đến tận tay giúp đỡ, vạc đồ cứu vớt hộ, Erik cũng là 1 trong số đó.

Khi cho nơi để thăm hỏi động viên và vận động từ thiện, Erik nhận được nhiều sự quan tiền tâm, vui mừng của bà con, bọn họ còn mừng cuống yêu ước anh hát khuyến mãi vài bài, đáp ứng yêu mong của tín đồ dân Erik đã và đang thể hiện nay sở trường của mình, đón xem video hát tặng kèm của Erik TẠI ĐÂY!

đoạn phim này được vạc từ Youtube bằng kỹ năng nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu clip đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là nhà sở hữu, và ý muốn baf.edu.vn ngừng nhúng đoạn phim này, các bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao với tắt thiết lập "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền các thông tin liên lạc. baf.edu.vn sẽ liên hệ hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.
*

*
*
*
*

Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo
Chợt nhớ đến những gì mình đã cóKhông sao đâu nắng mưa không phai tan
Chuyện gì cũng qua
Anh chẳng khi nào nói suông
Anh sẽ luôn luôn là nguyên nhân Xua nhẹ đi mọi biển khơi to
Cho bờ môi đó sẽ mãi tươi cười
Anh sẽ luôn luôn là lý do,Che chở em khỏi bão to
Cho bờ môi này sẽ mãi tươi cười
Mặt trời hay không trách tối lâu​Cưng yêu thương như phút ban đầu
Gặp em chính xác là tia sét ban ngày
Chẳng rất cần phải đoán xem ai đang say
Chẳng điều gì mới... Vẫn luôn là anh thôi
Trả nợ em không lãi suất cả cuộc đời
Chời anh theo với, thuộc đi muôn nơi
Phải dạy cho chính trái tim biết nghe lời
Và bắt đầu biết
Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo
Chợt nhớ đến những gì mình đã cóKhông sao đâu nắng và nóng mưa chưa phai tan
Chuyện gì rồi cũng qua
Anh chẳng lúc nào nói dối
Anh sẽ luôn luôn là lý do
Xua dịu đi mọi biển cả to
Cho bờ môi này sẽ mãi tươi cười
Anh sẽ luôn là lý do,Che chở em khỏi bão to
Cho bờ môi đó sẽ mãi tươi cười
Thế giới này vốn chẳng tin được đâu, Vậy cơ mà ta vẫn tin nhau yêu thương nhau lâu hay cắn nhau thiệt đau, lâu lâu anh cũng mệt đầu…Anh giống như sẽ đứng phía sau
Niềm vui nơi em luôn luôn mãi đứng đầu
Nếu bạn đang rông chơi chán chê
Phải ghi nhớ thôi nhằm về
Là bởi vì yêu một chẳng khó
Để 1 mình anh lo
Ngại gì nhiều sóng gió chỉ do em ko vui
Bingo Bingo yeah​Cuộc đời này chẳng phải là phim
Thế mà lại anh vẫn đúng tín đồ mà anh đề nghị tìm (là do em)Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo
Chợt nhớ đến những gì mình đã cóKhông sao đâu nắng và nóng mưa không phai tan
Chuyện gì rồi cũng qua
Anh chẳng bao giờ nói dối
Anh sẽ luôn luôn là lý do, xua dịu đi mọi biển cả to
Cho bờ môi này sẽ mãi tươi cười
Anh sẽ luôn là lý do,Che chở em khỏi bão to
Cho bờ môi này sẽ mãi tươi cười cợt