Heinrich Harrer là vận động viên leo núi danh tiếng người Áo. Ngày hè năm 1939, khi nước Áo đã trở nên phát xít Đức buôn bản tính, anh và một đoàn leo núi fan Đức lên đường đoạt được Nanga Parbat, đỉnh cao thứ 9 trong hàng Himalaya xung quanh năm mây phủ. Dù vô cùng ghét bỏ chủ nghĩa phân phát xít, nhưng lại để tiến hành ước mơ lớn số 1 cuộc đời, Heinrich nên tham gia chuyến thám hiểm do chính quyền chiếm đóng góp tổ chức. Tuy vậy cũng thiết yếu lúc này, Heinrich nhận được thư cùng đã bị tiêu diệt lặng khi biết cô vk đã 1-1 phương ly dị cùng kết hôn cùng với người bạn thân của anh. Liệu Heinrich có tác dụng sao hoàn toàn có thể vượt qua cú shock này và thường xuyên cuộc hành trình?

Thể loại

10 phim tốt về china đi từ vượt khứ đến hiện tại - 10 phim giỏi về china đi tự thời Chiến Quốc, bị chia cắt thành 7 nước đến quá trình chiến tranh Trung – Nhật rồi cuộc binh đao Trung Quốc. Toàn bộ khắc họa rõ ràng hình hình ảnh con người, tổ quốc Trung Quốc kéo dãn từ thời chiến đến thời bình mang đến đến… Đọc thêm
8 phim tuyệt về phật giáo khai mở đạo vai trung phong - 8 phim hay về phật giáo phụ thuộc vào những ghi chép từ khiếp tạng xưa, nhiều câu chuyện truyền miệng từ nghìn đời ni giúp người xem phát âm thêm về phật giáo mà lại từ đó sống hướng thiện, an thân chăm sóc tính và khai mở đạo tâm. Travellers and Magicians Travellers và Magicians đề cập về một… Đọc thêm
19 phim giỏi về cuộc sống thường ngày nên xem trong đời - cuộc sống đời thường như một tấm gương bội nghịch chiếu , u ám khi bạn có mắt nhìn tiêu cực, chán nản và ngược lại đầy màu sắc nếu bạn lạc quan, tin vào bạn dạng thân, tin vào điều tốt đẹp. 19 phim giỏi về cuộc sống đời thường chứa đựng các bài học quý hiếm được truyền tải qua… Đọc thêm
Các review được Vnwriter tổng hợp từ nhiều nguồn. Báo cáo vi phạm, bản quyền, spoiler trên trang contact hoặc phiên bản quyền.

Bạn đang xem: 7 năm ở tây tạng

Một thời học sinh

Thần Ăn

Những mảnh ghép Của Nỗi Cô Đơn

Startup.com

Sói Già Phố Wall

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *

👌 Phim thì cổ lắm rồi. Tuy thế đến thời khắc mà trào lưu giữ Nghiệp-Thiền-Từ vứt Cái tôi như hiện tại thì xem lại chắc ối người ý muốn đi Tibet để buông bỏ cho thành chính quả.

👌 Phim dựng theo từ truyện của Heinrich Harrer về kinh nghiệm từ 1944-1951 tại Tây Tạng của ông. Câu chuyện về quá trình giải phóng phiên bản ngã, từ vứt cái tôi của chính người sáng tác sau 7 năm sống làm việc Tây Tạng trải qua nền tảng nhì tình bạn.

Heinrich (Brad Pitt) trong phim

👌 Tình bạn trước tiên của Heinrich (Brad Pitt) với công ty đối tác leo núi Peter Aufschnaiter (David Thewlis): là đối tác- các bạn tù- đồng đàn vượt ngục- sát cánh trên tuyến đường trốn chạy, thuộc vào sinh sống sống Lhasa. Làm bạn tù hay đồng hành với Heinrich trái là khó. Chàng trai người Áo tóc quà thuần chủng là 1 trong những vận khích lệ từng giành giải Olympic, tuổi trẻ, tài cao, kiêu ngạo, ích kỷ, không hoà đồng, bất chấp vợ sắp tới sinh để đoạt được đỉnh Hy Mã Lạp Sơn. Luôn hành xử một mình, không yêu cầu đồng bọn, quá ngục những lần thất bại, cho tới lúc hạ mình thâm nhập vào nhóm vượt ngục tất cả Peter tổ chức triển khai thì bắt đầu thành công.

Heinrich và đối tác leo núi Peter Aufschnaiter

👌 đoạn đường trốn chạy ngoài tù của nhị người gặp gỡ vô vàn khốn đốn không may ro. Trong chặng đường ấy Heinrich ích kỷ cao ngạo dần dà gật đầu việc phải dựa vào nhau mà sống để tránh khỏi thực trạng khắc nghiệt.

👌 Heinrich được mời gặp gỡ Đức Đạt Lai Lạt Ma sản phẩm 14 bây giờ vẫn còn là một thiếu niên. Từ bỏ đây mở đầu cho tình các bạn của họ, Heinrich làm gia sư mang lại Đạt Lai con trẻ tuổi tò mò và hiếu kỳ ham học hỏi về quả đât và văn hoá phương Tây, dần dần dà thân họ không chỉ có là tình thầy trò, mà còn là một tình các bạn vong niên, với tình chúng ta với đức Đạt Lai thiếu hụt niên gợi về cậu nhỏ trai nhỏ dại tuổi địa điểm quê nhà đã bị Heinrich mặc kệ khi chinh phục Hy Mã Lạp Sơn.

Xem thêm: Để Phân Biệt Nước Mắm Có Dùng Chất Bảo Quản Không Người Ta Dùng Cách Nào Sau Đây

“Đây là 1 sự khác hoàn toàn nữa thân nền thanh tao của shop chúng tôi với của các anh. Anh mếm mộ những người cố gắng leo lên đỉnh trong mọi hành trình trong đời. Vào khi shop chúng tôi ngưỡng mộ những người dân từ bỏ cái tôi của anh ấy ta. Fan Tây Tạng sẽ không tự ép phiên bản thân hướng tới phía trước theo phong cách này.” (trích lời cô thợ may thành Lhasa)

👌 (Thiển nghĩ fan Tibet sinh hoạt sẵn bên trên nóc nhà nhân loại rồi thì nên cần gì chinh phục đỉnh cao nữa, nghỉ ngơi đỉnh rồi thì trường đoản cú thấy đề nghị buông, bầy chưa lên tới đỉnh thì leo lên đi rồi buông tiếp như anh Pitt vào phim.)