Home / Tin Tức Xe Hơi / 300 triệu đồng ở Việt Nam mua được xe sang bình dân?

300 triệu đồng ở Việt Nam mua được xe sang bình dân?

Tất nhiên đấy là điều có thể, khi bạn có hiểu biết bay xe, chịu thương chịu khó chừng chừng đơn chiếc xe đương để, bạn chỉ cần lưu ý đơn tí bay hoài tu chữa ôi thôi. Những thòng xe cao gấp thậm chí chết ví sau đơn lần đâm xăng, chẳng chửa nói tới xe sau giàu năm dùng. Vì cầm tuy là xe cũ, mà những thòng xe nào đền để cạc cầm hệ chủ dùng giữ giàng, thành thử đương khá để.

Mercedes-Benz C-Class

300 triệu đồng ở Việt Nam mua được xe qua bình dân? - 1

Đã chừng xuất hiện đơn thòng tin giới thiệu trên trang mua nửa xe cũ: “Cần nửa C240 sinh sản 2004, mạng trường đoản cú động, bể mạng tư nhân dịp chính chủ, xe đương rất mới đắp mềm dẻo ít bay ví 310 triệu”. Giá nửa như trên hãy cuốn sự quan liêu bụng cụm trường đoản cú chẳng ít người, mà đã có đơn mạng người tỏ ra lo lắng bay hoài tu chữa đắt đỏ, cũng như chừng độ hao xăng cụm trường đoản cú thòng xe nào.

Theo ý kiến cụm trường đoản cú người chừng mua lại thòng xe nào, thời tiền tu chữa cầm cầm cạc lẻ kiện cận kè tiền mua xe và xe cầm hệ cũ thành thử khá chết xăng – chừng 11 lít/100km lối đô thị. Nhưng cũng có ý kiến khác cụm trường đoản cú đơn người còn dùng Mercedes C240 cầm hệ 2004 rằng xe có bền hay chẳng nó phụ thuộc ra chủ xe, nếu như chủ nhân dịp biết chăm nom nó đúng theo chu kỳ kiểm toan, thời có thể dùng tới 20 năm và chẳng dưới 300.000 km.

BMW 3-Series

300 triệu đồng ở Việt Nam mua được xe qua bình dân? - 2

Tương trường đoản cú, đơn chiếc BMW 325i – E46 cầm hệ 2004 với nội ngoại, thất chẳng quá cũ, hãy cầm hộp mạng và cầm mới dàn hiền, chừng để rao nửa ở của ví 250 triệu. Tại đơn trang mua nửa xe cũ khác, thời chiếc BMW 325i 2004 cận chót cụm trường đoản cú thòng E46 (1998 – 2006) để rao nửa với lãi lăng xê: xe chính chủ, gia đình ít dùng, theo lăng xê xe mới chỉ bay chừng 65.000 km ví 290 triệu.

Có ý kiến lụi cùng với việc mua lại thòng xe nào, vì thòng xe nào bền, mà với xe mua lại mỗi một khi bảo dưỡng là hết vấn đề, và người mua cần nếu có vốn dĩ tri thức kha khá bay xe, nếu như biết cạch để mua phụ tùng trường đoản cú nước ngoài bay rồi tiễn đưa ra gara chữa thời sẽ nâng chết bại hơn – có thể rẻ hơn đơn nửa tiền. Không với ý kiến, giàu người cho rằng mua xe 300 triệu mà đâm xăng 14-15 lít/100km chửa thuật hoài cho xe là chẳng thích hợp lý.

Ford Mondeo

300 triệu đồng ở Việt Nam mua được xe qua bình dân? - 3

Ford Mondeo 2.5 sinh sản năm 2004, tuy chẳng nếu là xe qua mà cũng rộng rãi và chừng là mong ước cụm trường đoản cú giàu người Việt. Có khá giàu thông báo rao nửa như: “Xe cầm hệ 2004, động cơ 2.5 mạng trường đoản cú động, dùng chừng 110.000 km ví 239 triệu, máy moi đương vốn dĩ bản”.

Dòng xe nào có phụ tùng rẻ hơn và tu chữa dễ dàng hơn, thành thử để đánh ví “đơn giản” hơn hai xe tới Đức. Có chẳng ít người đã chừng mua Mondeo dù có rất ít tri thức bay xe, vì thòng xe nào chẳng bại bại Toyota Camry bay hết chất lượng lầm tiện nghi, mà ví rẻ hơn rõ rệt. Tuy nhiên, những người dùng cho biết chất lượng nội thất cụm trường đoản cú Mondeo giảm rất chóng, xe xuống gấp và đền bị khuyết điểm hộp mạng. Ngoài ra của ăn tiêu thụ nhiên liệu cũng chẳng để, đặc biệt đi trong suốt phố phường, đương ở lối trường thời Mondeo ăn tiêu chết chừng 9 lít/100 km.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Bán tải Nissan Frontier 2018 có giá từ 453 triệu đồng

Nếu như mẫu ta nửa chuyên chở chừng trung mới nhất của Nissan ở giàu …